VIFON và hành trình 58 năm mang ẩm thực Việt chinh phục thế giới
58 năm miệt mài nghiên cứu, sáng tạo và thổi hồn vị ngon cho nền ẩm thực nước nhà, VIFON đã trở thành một trong những thương hiệu được người dùng Việt quen mặt, đặt tên.
935 kết quả phù hợp
VIFON và hành trình 58 năm mang ẩm thực Việt chinh phục thế giới
58 năm miệt mài nghiên cứu, sáng tạo và thổi hồn vị ngon cho nền ẩm thực nước nhà, VIFON đã trở thành một trong những thương hiệu được người dùng Việt quen mặt, đặt tên.
Cách nấu bánh đa cà ri nóng hổi kiểu Thái
Vị thơm cay của cà ri quyện với béo ngậy của nước cốt dừa mang lại phần nước dùng thơm ngon đặc biệt, thích hợp khi ăn kèm với bánh đa hoặc miến.
Trải nghiệm 3 cách nấu nướng với nồi chiên hơi nước Unie
Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, nồi chiên hơi nước Unie được kỳ vọng mang lại trải nghiệm bếp núc khác biệt cho người dùng.
3 loại bánh cookie dễ làm cho Giáng sinh
Những chiếc bánh quy thơm ngon, giòn tan với tạo hình xinh xắn, đặc trưng trong dịp Noel được nhiều người chọn lựa thưởng thức và đãi khách.
Làm bánh cupcake đơn giản cho bữa tiệc Giáng sinh
Để chuẩn bị cho cuộc họp mặt cuối năm, bạn có thể tự tay thực hiện các kiểu cupcake hình bông tuyết, chiếc mũ Noel... chiêu đãi người thân.
Làm kem, bánh eat clean đón mùa lễ cuối năm
Độc giả Phan Ngân Hà chia sẻ loạt công thức làm món tráng miệng hấp dẫn, phù hợp cho tín đồ eat clean nhâm nhi để tận hưởng không khí Giáng sinh sớm.
Những món ăn không thể bỏ lỡ khi du lịch Bình Dương
Ẩm thực Bình Dương níu chân du khách bởi nhiều đặc sản nổi tiếng như bánh bèo bì, bún tôm, các loại trái cây nhiệt đới đến từ miệt vườn Lái Thiêu…
Bộ sưu tập thời trang làm từ bánh lập kỷ lục Việt Nam
Tổ chức Kỷ lục Việt Nam vừa trao bằng cho NTK Nguyễn Minh Công. Anh là chủ nhân của bộ sưu tập thời trang mini có chất liệu từ ẩm thực miền Tây Nam Bộ.
Phi hành gia đem bánh mì kẹp thịt lên vũ trụ
John Young bị khiển trách vì lén đem bánh mì kẹp lên vũ trụ vào năm 1965. Chiếc bánh sau này được tái hiện và trưng bày ở bảo tàng.
Các loại rau củ giúp tạo màu tự nhiên cho thực phẩm
Tận dụng các loại rau củ quen thuộc trong gian bếp giúp món ăn có màu sắc bắt mắt, bổ sung thêm nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
Trải nghiệm thức ăn mang về của khách sạn cao cấp ở TP.HCM
Các phần ăn bán mang về của khách sạn cao cấp ở TP.HCM có giá từ 500.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.
Chè đậu xanh hột vịt ít ai biết ở Việt Nam
Những món chè mặn, ngọt lẫn lộn thách thức vị giác nhiều thực khách lần đầu trải nghiệm.
Công thức các món bánh ngọt đơn giản theo chế độ Keto
Zing gợi ý công thức thực hiện món bánh bông lan cuộn, bánh ngói hạnh nhân và bánh quy trứng muối cho những người đang áp dụng chế độ Keto.
Nem rán, ram, chả giò trong ẩm thực Việt
Nem rán miền Bắc, ram miền Trung hay chả giò miền Nam mang nhiều nét tương đồng, nhưng cũng có sự khác biệt độc đáo.
Công thức nấu món Việt của Kiều Trinh Xíu
Những ngày giãn cách, Kiều Trinh có nhiều thời gian vào bếp chuẩn bị bữa ăn cho cả gia đình. Nữ diễn viên cho biết cô hứng thú với công thức làm bánh xèo, cơm tấm, bánh cuốn...
Điểm khác biệt của những món bánh ở Hội An
Ẩm thực Hội An (Quảng Nam) có những món bánh cùng tên với các địa phương khác, song khi thưởng thức bạn mới thấy điểm khác biệt của nó.
5 địa chỉ giao đồ ăn liên quận ở TP.HCM
Dưới đây là 5 địa chỉ với món ăn đa dạng, ship hàng tới nhiều quận trong thành phố bạn có thể tham khảo.
Quán phở bán 1.000 bát mỗi ngày ở 'vùng xanh' Hà Nội
Nhiều hộ kinh doanh hàng ăn ở quận Long Biên (Hà Nội), nơi thuộc "vùng xanh", đắt khách ngay trong những ngày đầu mở bán mang về.
Luôn có cách để việc nấu ăn không nhàm chán
Khi thời gian ở nhà quá lâu, việc nấu ăn trở thành thói quen. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách khiến thói quen này luôn thú vị.
Hàng quán Hải Phòng ngày đầu mở cửa đón khách ăn uống tại chỗ
Hải Phòng đã cho phép hàng quán đón khách trở lại. Lượng khách trong sáng 15/9 vẫn còn thưa thớt, một số nhà hàng lớn mới bắt đầu dọn dẹp để mở bán.