Giữ 'hồn' bánh Việt trong cuộc tranh tài của 'Siêu Bánh' mùa 2
Siêu Bánh mùa 2 là cuộc thi tài của 8 Pastry Chef chuyên nghiệp. Thông qua chương trình, khán giả sẽ được khám phá thế giới bánh đầy màu sắc, hương vị và những câu chuyện ấn tượng.
182 kết quả phù hợp
Giữ 'hồn' bánh Việt trong cuộc tranh tài của 'Siêu Bánh' mùa 2
Siêu Bánh mùa 2 là cuộc thi tài của 8 Pastry Chef chuyên nghiệp. Thông qua chương trình, khán giả sẽ được khám phá thế giới bánh đầy màu sắc, hương vị và những câu chuyện ấn tượng.
Aeon Tạ Quang Bửu tại quận 8 sẽ khai trương trong tháng 9
Aeon Tạ Quang Bửu - trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị khai trương ngày 26/9 - hứa hẹn mang đến làn gió mới cùng trải nghiệm đa dạng cho người dân xung quanh quận 8 (TP.HCM).
Siêu thị FujiMart Lê Văn Lương khai trương với loạt ưu đãi hấp dẫn
Siêu thị FujiMart khai trương tại tầng 2, TTTM Diamond Plaza (25 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội) với nhiều chương trình đặc biệt, thu hút khách đến trải nghiệm.
Thị trường bánh Trung thu sôi động những ngày cận lễ
Trong những ngày cận Tết Trung thu, người tiêu dùng tăng cường sức mua, tạo ra sự sôi động cho thị trường.
Miếng bánh Trung thu bình dân bị 'chia 5 xẻ 7'
Trong khi các "ông lớn" như Mondelez Kinh Đô, Kido, Orion tập trung cho phân khúc bánh Trung thu bình dân, nhiều chuỗi siêu thị cũng ra mắt dòng bánh riêng với giá cả phải chăng.
Nhóm quỹ VinaCapital thành cổ đông lớn Kido sau giao dịch 500 tỷ đồng
Nhóm quỹ VinaCapital đã nâng tổng sở hữu tại Kido từ 11,67 triệu cổ phiếu (tỷ lệ 4,02%) lên 20,29 triệu cổ phiếu (tỷ lệ 7%).
Thọ Phát lần đầu bán bánh Trung thu truyền thống
Tập đoàn Kido tham vọng đứng đầu mảng bánh Trung thu truyền thống với sự nhập cuộc của thương hiệu Thọ Phát.
Ráo riết 'săn lùng' tiramisu hộp thiếc tại TP.HCM
Giới trẻ tích cực tìm mua tiramisu hộp thiếc "hot trend" để thưởng thức. Trong khi đó, chủ các cửa hàng bánh chứng kiến lượng đơn ngày càng đông.
Tôi ngắm 'nước mắt xanh' đẹp siêu thực tại Đài Loan
Việc ngắm "nước mắt xanh" cũng đầy may rủi như săn mây. Tôi may mắn được ngắm 3 lần hiện tượng kỳ thú này trên quần đảo Mã Tổ (Đài Loan, Trung Quốc).
Những hình ảnh 'chữa lành' ngày cuối tuần
Từ bánh kem nhiều tầng dành cho dịp lễ hội của Đan Mạch cho đến croissant và bánh quế hàng ngày, những tiệm bánh ngon bậc nhất Đan Mạch sẽ "chữa lành" bất cứ tâm hồn hảo ngọt nào.
5 địa chỉ cho bữa trưa cao cấp tại TP.HCM
Liên tục thay đổi menu, "ra mắt" những món ăn mới theo mùa... là cách mà nhiều nhà hàng giữa trung tâm TP.HCM thu hút khách hàng lựa chọn thưởng thức bữa trưa.
Chuyển giao thế hệ ở một thương hiệu bánh Việt
Chia sẻ về việc từng bước để con cái tham gia vào công việc vận hành doanh nghiệp, "vua bánh mì" Kao Siêu Lực cho biết đây cũng là động lực để ông nỗ lực trên con đường kinh doanh.
Nhiều cửa hàng bán tháo quà tặng, bánh mứt sau Tết với giá 1 USD trong khi có nơi quyên góp hàng tồn cho các tổ chức xã hội.
Tăng gấp đôi doanh thu nhờ bán bánh kem, bánh dứa Thần Tài
Bánh kem Thần Tài được ưa chuộng trong dịp mùng 10 tháng Giêng năm nay bởi mẫu mã độc đáo, mới lạ. Một số tiệm bánh kem cho biết tăng gấp 2 doanh thu nhờ sản phẩm này.
Doanh nghiệp Nhật tung ra loại bánh mang 5 hương vị của tình yêu
Tiệm bánh lâu đời nhất Nhật Bản hợp tác với hãng công nghệ để sản xuất loại bánh mang 5 hương vị của tình yêu.
Saigontourist Group khuyến mại lớn mừng 48 năm thành lập
Nhân kỷ niệm 48 năm thành lập (1/8/1975-1/8/2023), Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) tri ân khách hàng bằng chương trình khuyến mại quy mô lớn.
Hà Nội đủ những trải nghiệm và không gian thú vị để ngay cả khi đi một mình vẫn có thể tận hưởng, cảm thấy thoải mái và bổ ích.
7 thiên đường ẩm thực nổi tiếng thế giới
Mỗi điểm đến đều sở hữu nền văn hóa ẩm thực độc đáo riêng biệt, xứng đáng cho các tín đồ ẩm thực tới và trải nghiệm.
6 thiên đường ẩm thực hấp dẫn nhất nước Mỹ
Gà rán, hotdog, pizza, hamburger, beef steak... là những món ăn phổ biến trong văn hóa ẩm thực Mỹ. Nhưng trong số 50 tiểu bang, đâu mới là nơi mang đến bữa ăn tuyệt vời nhất?
Thưởng thức bánh mì, cà phê sáng cuối tuần ở TP.HCM
Bữa sáng với bánh mì, cà phê được nhiều người ưa chuộng, là văn hóa ẩm thực đường phố đặc trưng ở Việt Nam.