Chủ hãng bia Sài Gòn lên kế hoạch tăng trưởng trở lại
Dù gặp nhiều khó khăn khi thị trường lao dốc song Sabeco vẫn đánh giá năm 2024 sẽ tiếp tục mang đến những cơ hội cho ngành bia Việt Nam.
2.274 kết quả phù hợp
Chủ hãng bia Sài Gòn lên kế hoạch tăng trưởng trở lại
Dù gặp nhiều khó khăn khi thị trường lao dốc song Sabeco vẫn đánh giá năm 2024 sẽ tiếp tục mang đến những cơ hội cho ngành bia Việt Nam.
Thời điểm nhiều người có nguy cơ đột quỵ cao nhất
Nắng nóng không trực tiếp gây ra tình trạng đột quỵ. Tuy nhiên, nhiệt độ cơ thể thay đổi, thúc đẩy các yếu tố trực tiếp gây ra biến cố này.
Hãi hùng với hậu quả từ những món 'vạn người mê'
Bệnh do ký sinh trùng hầu hết từ thói quen ăn uống. Dù đã được truyền thông, không ít người dân vẫn vô tư ôm ấp vật nuôi, ăn gỏi và các món "đặc sản" tươi sống.
Giảm ham muốn tình dục ở nam giới
Trong một số trường hợp, mắc bệnh và phải dùng thuốc chính cũng là lý do gây ra hiện tượng giảm ham muốn tình dục ở nam giới.
Lý do chúng ta thấy ngày càng nhiều người đột quỵ
Đối với những người có tiền sử đột quỵ vài lần như đạo diễn Phước Sang, tỷ lệ tái mắc bệnh cũng cao hơn người bình thường.
Các hãng bia muốn lùi thời gian tăng thuế tiêu thụ đặc biệt
Ngành bia đang chứng kiến doanh thu, lợi nhuận giảm mạnh do quy định kiểm soát nồng độ cồn, các doanh nghiệp đề xuất lùi thời gian tăng thuế tiêu thụ đặc biệt.
Ngành bia gặp khó khiến nhiều ca sĩ Việt mất show cát-xê khủng?
Trong năm 2023, các nhãn hàng cắt ít nhất 50% chi phí marketing cho âm nhạc. Cho đến quý I của năm 2024, tình hình chưa có dấu hiệu hồi phục.
Ai không rượu bia cũng có nồng độ cồn?
Một số người có bệnh lý, nồng độ ethanol nội sinh có thể cao hơn mức bình thường và được phát hiện được bằng máy đo nồng độ cồn.
Ăn món hấp bia, ướp rượu có lên nồng độ cồn?
Nhiều món ăn trong quá trình chế biến được cho thêm bia, rượu để tăng độ thơm ngon nhưng người dùng lại lo ngại lên nồng độ cồn.
Vượt qua Heineken và Budweiser, Athletic Brewing gần đây dẫn đầu doanh số bán hàng tại các cửa hàng bách hóa ở Mỹ và được mệnh danh là “vua” của bia không cồn.
Bia 0 độ cồn có thay thế được bia truyền thống?
Bia 0 cồn được dự đoán là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với chính các loại bia có cồn truyền thống. Tuy nhiên, hiện khách hàng vẫn còn dè dặt, phân vân khi lựa chọn sản phẩm này.
Lý do không bia rượu vẫn thổi lên nồng đồ cồn
Kể cả không uống bia rượu hay ăn các thực phẩm sinh ra nồng độ cồn, một số người vẫn có cồn nội sinh do quá trình chuyển hóa tự nhiên trong cơ thể.
Chế độ ăn nhiều thực phẩm giàu chất dinh dưỡng có thể giúp bảo vệ sức khỏe gan và hỗ trợ chức năng gan tối ưu. Tuy nhiên, tiêu thụ nhiều có thể khiến gan xuống sức khỏe trầm trọng.
Dự báo ngành bia, rượu vẫn sẽ tiếp tục gặp khó khăn trong năm 2024 do sức mua sụt giảm, chuyên gia đề xuất nên lùi thời hạn tăng thuế và có thêm chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp.
Thiếu nữ nguy kịch vì mỡ máu cao
Cô gái nhập viện trong tình trạng đau bụng dữ dội, kết quả xét nghiệm cho thấy chỉ số mỡ trong máu cao gấp 36 lần bình thường.
Nhiều chuỗi bia hơi Hà Nội phải thu hẹp kinh doanh
Nghị định 100 cùng xu hướng thắt chặt chi tiêu đang trở thành "nỗi ám ảnh" của nhiều chuỗi bia hơi, quán nhậu. Các hệ thống đang tìm mọi giải pháp để vượt qua khó khăn này.
Cảnh trái ngược của các chuỗi bia hơi, quán nhậu Hà Nội
Xu hướng thắt chặt chi tiêu và tác động của Nghị định 100 khiến nhiều hệ thống bia hơi, quán nhậu tại Hà Nội gặp khó khăn. Tuy nhiên, một số chuỗi vẫn không ngừng mở rộng quy mô.
Uống 1 cốc bia, mất bao lâu nồng độ cồn về 0?
Uống 1 cốc bia mất bao lâu để nồng độ cồn về 0 là băn khoăn của rất nhiều người.
Ngành bia đang trải qua giai đoạn kinh doanh sụt giảm mạnh trong bối cảnh sức mua giảm cộng thêm việc siết chặt quy định kiểm soát nồng độ cồn từ cơ quan chức năng.
Các hãng bia, đại lý đang tấp nập giảm giá sau Tết để đẩy hàng tồn, có kênh phân phối giảm giá gần 30% để kích cầu tiêu dùng của khách hàng.