Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bữa ăn ngon với các món gà lạ vị ở TP.HCM

Thịt gà là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng. Muôn kiểu biến tấu từ gà như nướng, nấu lẩu hay thưởng thức kèm phô mai, hủ tiếu cà ri... là gợi ý lý tưởng để thực khách đổi vị.

Gà nướng của hệ thống cửa hàng Chickita chinh phục tín đồ ẩm thực bởi thịt mềm, thơm phức nhờ được nướng trên lửa hồng. Điểm nhấn là loạt sốt chấm độc đáo. Thảo Phương cho biết: "Quán ở vị trí khá dễ tìm, xe được giữ miễn phí. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Thực đơn của tiệm bắt mắt, đa dạng món. Một số nước chấm ăn kèm gà gồm vị mắm me, tom yum, xoài, tiêu đen, ớt xanh, xí muội, cay đặc biệt...". Ảnh: Chickita.vn.

Dia diem an ga ngon o Sai Gon anh 1

Nói về trải nghiệm đặt món online, Huỳnh Khải hào hứng bày tỏ: "Mình đã ăn tại tiệm vài lần, nhưng đợt này đặt quán giao hàng tận nơi vì trời mưa. Món ăn được đóng gói và bọc giấy bạc chỉn chu. Chất lượng thịt gà không khác biệt và vẫn nóng hổi". Giá từ 85.000 đồng/phần. Ảnh: Chickita.vn.

Dia diem an ga ngon o Sai Gon anh 10

Hủ tiếu cà ri gà cũng là kiểu biến tấu ẩm thực gây hứng thú với giới sành ăn. Món ngon này nổi bật với sợi hủ tiếu dai cùng phần cà ri khá cay, thơm nồng kích thích vị giác. Thịt gà và rau quế giúp thực khách cảm nhận trọn vẹn vị ngon. Tiệm Curry Curry phục vụ món này với giá 45.000 đồng/tô. Ảnh: Citastyfood.

Mẹo làm thịt gà xé cay Nếu chưa biết chế biến thịt ức gà sao cho ngon, người nội trợ có thể thử kết hợp với dưa chuột cùng hỗn hợp xì dầu cay thơm ngon.

Cua sốt mắm tôm và loạt món hải sản lạ vị ở TP.HCM

Tiết trời se lạnh khiến tín đồ ẩm thực thích nhâm nhi những món ấm nóng. Hàu nướng, cua sốt mắm tôm, răng mực sốt bơ... phù hợp để bạn thỏa mãn vị giác trong dịp Giáng sinh.

Chill về đêm tại những quán ăn ngon ở TP.HCM

Không khí Sài thành nhộn nhịp về đêm với nhiều không gian tụ tập cùng bạn bè để thử đồ uống lạ vị, thức ăn ngon.

Khánh Vân

Bạn có thể quan tâm