Bánh mì ca cao, bột lọc - sự kết hợp món ăn mới lạ tại TP.HCM
Ngoài bánh mì thịt thông thường, tại TP.HCM các món ăn như ca cao, kem, bột lọc... được kết hợp ăn kèm với bánh mì, tạo nên nhiều hương vị lạ, thơm ngon khó cưỡng thực khách.
41 kết quả phù hợp
Bánh mì ca cao, bột lọc - sự kết hợp món ăn mới lạ tại TP.HCM
Ngoài bánh mì thịt thông thường, tại TP.HCM các món ăn như ca cao, kem, bột lọc... được kết hợp ăn kèm với bánh mì, tạo nên nhiều hương vị lạ, thơm ngon khó cưỡng thực khách.
Bàn tiệc đêm Giáng sinh của người phương Tây có gì?
Bữa ăn là phần quan trọng trong mỗi dịp lễ. Việt Nam có mâm cơm cúng giao thừa với các món ăn truyền thống, người phương Tây cũng có những món ăn dành riêng cho đêm Giáng sinh.
Gợi ý 10 món tráng miệng đẹp mắt cho tiệc Giáng sinh của mọi nhà
Giáng sinh là một trong những dịp lễ quan trọng nhất trong năm. Những món tráng miệng dưới đây sẽ đưa bạn chìm đắm vào không gian đậm chất Giáng sinh trong bữa tối với gia đình.
Điểm danh những món dễ ăn, thu hút du khách ở Lệ Giang
Vị cay và đậm mùi của các món ăn Lệ Giang (Trung Quốc) là thử thách khó nhằn với nhiều du khách. Những gợi ý sau sẽ giúp bạn tránh đói bụng và thoải mái tận hưởng chuyến đi.
Bánh mì cao 1 m ở An Giang vào danh sách món ăn kỳ lạ thế giới
Trang Brightside (Mỹ) vừa tổng hợp những món ăn có hương vị, cách chế biến và trang trí lạ mắt, nổi tiếng thế giới, trong đó có bánh mì khổng lồ ở An Giang.
Phạm nhân Mỹ ăn gì trong dịp lễ, Tết?
Vào những ngày lễ lớn như năm mới, Lễ Tạ ơn, Giáng sinh, bữa ăn của các phạm nhân Mỹ được nhận xét là nghèo nàn, không có gì đặc biệt so với ngày thường.
Bữa tiệc Giáng sinh ở các quốc gia trên thế giới
Bên cạnh những hoạt động truyền thống trong lễ Giáng sinh, mỗi quốc gia trên thế giới đều có những bữa tiệc mang đặc trưng riêng của từng vùng địa lý trong kỳ lễ đặc biệt này.
Học sinh vùng lũ Mù Cang Chải đội mưa đón khai giảng
Sáng 5/9, học sinh các cấp ở thị trấn Mù Cang Chải (Yên Bái) háo hức tham dự lễ khai giảng năm học 2017-2018, dù trời mưa nặng hạt và se lạnh khoảng 22 độ C.
'Bí ẩn' sau hẻm phố Tây giữa Sài Gòn
Ngược vẻ sinh động phía ngoài, bên trong các con hẻm của khu phố Tây là cuộc sống lặng lẽ, dân dã của những lao động nghèo, tìm kế sinh nhai bên mái nhà lụp xụp, tạm bợ.
Khuất phục giang hồ bằng câu khích tướng
Nghi can la hét ầm ĩ, bôi chất bẩn khắp người, không hợp tác với công an nhưng chỉ một câu nói của trung tá Hà Lập Ninh, tên này đã bị khuất phục.
9 trào lưu ẩm thực khiến giới trẻ Sài Gòn sôi sục năm 2016
Xoài lắc, mì cay, mì bay... là những món ăn bán rất chạy trong 12 tháng qua, một phần nhờ được giới trẻ chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.
Các món tráng miệng hấp dẫn dịp lễ Giáng sinh
Vào dịp lễ hội, mỗi một quốc gia trên thế giới lại có những món ăn riêng. Dưới đây là các món tráng miệng ở 22 quốc gia.
Cách làm bánh mì sandwich người tuyết cho Giáng sinh
Chỉ với vài vật dụng đơn giản, bạn có thể biến tấu món sandwich quen thuộc thành hình người tuyết đẹp mắt, ngon miệng.
Những người không nghỉ lễ ở Sài Gòn
Nhiều người dân lao động sống ở Sài Gòn không có điều kiện về quê nghỉ lễ đã ở lại thành phố tiếp tục công cuộc mưu sinh đầy vất vả.
4 trào lưu ẩm thực của Sài thành đầu năm 2016
Mì cay 7 cấp độ, bánh mì nướng muối ớt, xoài lắc... là những trào lưu hot của TP HCM từ đầu năm 2016 đến nay.
Cơn sốt bánh mì nướng muối ớt của giới trẻ Sài Gòn
Món bánh dân dã có nguồn gốc từ Châu Đốc, An Giang đang dần phổ biến tại TP HCM và hút giới trẻ vì lạ miệng, dễ tìm và giá chưa quá 10.000 đồng.
Kinh doanh bánh mì nướng muối ớt Khmer nở rộ tại Sài Gòn
Nhanh nhạy trong việc cập nhật các xu hướng kinh doanh mới, một số tiểu thương ở TP HCM gần đây chuyển sang bán bánh mì nướng muối ớt Khmer sau trào lưu xoài lắc, mì cay...
9X bỏ giấc mơ đại học, tham gia các hoạt động vì cộng đồng
Từ bỏ cơ hội trở thành sinh viên đại học, Ngô Tùng Chi dành gần hai năm tham gia các hoạt động cộng đồng và xây dựng lớp kỹ năng mềm dành cho học sinh tiểu học.
Trường Giang - Đinh Ngọc Diệp ăn vội bánh mì để quay hình
Cặp MC của "Bước nhảy ngàn cân" tranh thủ nạp năng lượng cho đợt ghi hình đầu tiên của chương trình.
Các loại thức ăn, đồ uống nhanh đường phố đang trở thành xu hướng kinh doanh mới ở TP HCM.