Từ món phở nước truyền thống, nhiều món ăn khác được sáng tạo ra và giúp hương vị phở trở nên đa dạng, phong phú.
300 kết quả phù hợp
Từ món phở nước truyền thống, nhiều món ăn khác được sáng tạo ra và giúp hương vị phở trở nên đa dạng, phong phú.
Mẹo phân biệt thịt bò thật, giả
Theo chuyên gia, để phân biệt thịt bò thật hay giả cần kiểm tra độ săn chắc, mùi, màu sắc của miếng thịt.
Đổi vị sau Tết với loạt món chua ngọt dễ làm
Những món ăn đan xen hương vị chua chua, ngọt ngọt, mặn mặn là ưu tiên hàng đầu để chống ngán sau những ngày Tết.
7 món lẩu hấp dẫn, giải ngán ngày Tết
Đoàn viên bên nồi lẩu ấm nóng là gợi ý ẩm thực giúp đổi mới khẩu vị, không gây ngán và tốt cho sức khỏe dịp Tết.
Món ăn đặc trưng ngày Tết trên khắp 3 miền
Ẩm thực Việt Nam có vô vàn đặc sản khắp miền Bắc, Trung, Nam. Món ăn ngày Tết là minh chứng điển hình cho sự đa dạng đó.
Mâm cỗ tiễn năm cũ, đón năm mới của du học sinh Việt
Ăn Tết xa nhà năm thứ ba, Nguyên Phương duy trì thói quen nấu cỗ cúng giao thừa tại Mỹ. Tương tự, Duy Nghĩa chuẩn bị bữa cơm năm mới với nem rán, gà luộc, bánh chưng tại Nhật Bản.
10 quán rooftop trang trí Tết đẹp ở TP.HCM
Khoảng trời lộng gió, view ngắm cảnh thành phố, không gian đậm chất Tết cùng đồ uống hấp dẫn giúp bạn lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc đẹp trước thềm Tết Nguyên đán.
Ông Tây mê phở, muốn ở TP.HCM cả đời vì yêu bạn gái
Anh Manuel Sponton từng làm bếp trưởng ở nhiều nhà hàng, khách sạn 5 sao trên thế giới. Anh chọn dừng chân ở Việt Nam vì tình yêu lớn với món phở và bạn gái người Việt.
5 tiệm cà phê có không gian ngoài trời đẹp ở TP.HCM
Khoảng sân vườn đầy nắng hòa cùng hương cỏ cây, đất trời mang đến cho bạn giây phút ngập tràn sức sống sau tuần dài học tập, làm việc.
Bữa sáng tiện lợi lần đầu bổ sung thịt thật nguyên miếng
Với gói thịt thật nguyên miếng, bộ sưu tập CHIN-SU 7 bữa sáng mang đến cho gia đình Việt món ăn thơm ngon và dinh dưỡng ngay tại nhà.
TP.HCM không thiếu chuyện để kể
“Biết vọng cố hương, biết thương xứ mình” là một bước đi tiếp theo trên con đường đem Sài Gòn - TP.HCM đến gần hơn với độc giả của nhà văn Tống Phước Bảo.
Canh cá chạch thu hút thực khách mùa thu
Năm 1930, ở Seoul có ba quán canh cá chạch nổi tiếng. Một trong số đó là quán canh cá chạch Yumyeong ở Sinseoldong.
3 nhà hàng Thái chuẩn vị tại Hà Nội
Ẩm thực Thái Lan với hương vị đa dạng, phong cách chế biến đặc biệt đã trở thành một trong những yếu tố thu hút thực khách. Bỏ túi ngay 3 địa chỉ nhà hàng Thái ngon tại Hà Nội.
Thư giãn sau ngày làm việc tại các quán rooftop ở quận 1
Khoảng trời lộng gió, view ngắm cảnh thành phố về đêm cùng đồ uống hấp dẫn giúp bạn tận hưởng những giây phút say mê, thú vị.
Loạt quán ăn phong cách đường phố ở TP.HCM
Sau giờ làm, nhiều người có thói quen rủ bạn bè, đồng nghiệp la cà quán xá ăn uống, thư giãn. Những địa chỉ dưới đây là gợi ý không thể bỏ qua.
Dấu hiệu cảnh báo cơ thể thiếu dinh dưỡng hậu Covid-19
Những thay đổi về mùi và vị, mệt mỏi, chán ăn khi mắc Covid-19 có thể khiến người bệnh bị sụt cân, thiếu dinh dưỡng sau khi khỏi bệnh.
3 quán lẩu cho cuộc hẹn cuối tuần ở TP.HCM
Sau một tuần học tập làm việc, giây phút quây quần cùng bạn bè, người thân bên nồi lẩu nghi ngút khói, nhiều đồ ăn kèm hấp dẫn là gợi ý ẩm thực lý tưởng.
Làm gỏi cuốn mùa xuân, đậu hũ túi tiền, bắp bò ăn Tết
Là người quen ăn lành mạnh nhưng Trà My không đặt nặng chuyện này trong ngày Tết. Theo cô, có nhiều cách để món ăn vừa cân bằng dinh dưỡng, vừa thơm ngon, truyền thống.
Làm bắp bò ngâm chua đổi vị ngày Tết
Dịp Tết, nhiều món ăn dầu mỡ sẽ dễ gây ngán. Món bắp bò ngâm đậm đà phù hợp để bạn đãi khách hoặc thưởng thức cùng gia đình trong những ngày xuân.
Đầu bếp Việt đắt hàng đơn online dịp Tết
Dù sở hữu những chuỗi nhà hàng lớn, các đầu bếp này vẫn đặc biệt để tâm đến mảng bán sản phẩm online. Theo họ, đây là xu thế phải nắm bắt để đem về doanh thu lớn.