Bí quyết khử mùi tanh khi nấu canh cá
Canh cá là món dễ nấu, dễ ăn, giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên, bạn cần nắm bí quyết khử mùi tanh cá để món ăn có hương vị hoàn hảo.
703 kết quả phù hợp
Bí quyết khử mùi tanh khi nấu canh cá
Canh cá là món dễ nấu, dễ ăn, giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên, bạn cần nắm bí quyết khử mùi tanh cá để món ăn có hương vị hoàn hảo.
Ajinomoto thúc đẩy nông nghiệp bền vững
Với mong muốn hỗ trợ bà con nông dân tăng năng suất và tạo nguồn thu ổn định từ cây khoai mì, Ajinomoto Việt Nam đã khởi động dự án “Khoai mì bền vững” từ tháng 4/2023.
Món sầu riêng, dâu tây xào tỏi ớt gây sốt ở Trung Quốc
Một tụ điểm hàng rong ở Trung Quốc bán món ăn từ hỗn hợp sầu riêng, dâu tây và tỏi, ớt thu hút sự chú ý từ thực khách. Đây là món ăn gia truyền ở Quảng Tây, theo Today Online.
Một thói quen nấu nướng dễ gây ung thư dạ dày
Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra việc ăn quá nhiều loại gia vị này có thể tăng nguy cơ mắc một số loại ung thư.
Vung tiền chiều vợ ngoại quốc, ‘vua bột giặt’ Sài Gòn xưa trắng tay
Bất chấp lời khuyên can của người thân, “vua bột giặt" Sài Gòn quyết bỏ vợ để cưới mỹ nhân Italia. Vung tiền tấn chiều lòng vợ, cuối cùng, vị tỷ phú lâm cảnh trắng tay.
Ngộ độc bánh mỳ ở Đồng Nai: Số nạn nhân tăng lên gần 490 người
Tính đến 12 giờ ngày 3/5, số ca bệnh liên quan đến vụ nghi ngộ độc bánh mỳ Băng đã lên tới 487 ca, trong đó có 2 ca tiến triển nặng, số bệnh nhân còn lại đang dần hồi phục.
Suốt nhiều thập kỷ, tô ramen luôn “siêu to khổng lồ” để vừa vặn bàn tay nam giới, nước súp rất nóng vì đàn ông Nhật Bản thích thế. Đã đến lúc điều này phải thay đổi.
Đổi vị sau Tết tại nhà hàng chay ở TP.HCM
Sau mùa lễ Tết với những bữa tiệc nhiều đạm và dầu mỡ, các hương vị thuần chay tươi ngon tại 5 nhà hàng dưới đây là lựa chọn lý tưởng để bạn cân bằng chế độ ăn uống.
Làm gì để trở thành đầu bếp giỏi?
Muốn là người đầu bếp thực sự giỏi, mình phải biết nhiều khẩu vị, nấu được nhiều kiểu cho nhiều người khác nhau.
Michelin Guide gợi ý 5 quán ốc ở TP.HCM và Hà Nội
Thực khách có thể thưởng thức đa dạng món ăn từ hải sản ngay tại nội thành TP.HCM và Hà Nội mà không cần lặn lội đến các vùng ven biển. Đây là 5 quán do Michelin Guide gợi ý.
Trải nghiệm 5 món lẩu nổi tiếng tại Đài Loan
Bên cạnh tiểu long bao, trứng chiên hàu, đậu phụ thối, du khách đến Đài Loan không thể bỏ lỡ những bữa tụ tập bên nồi lẩu nóng hổi, thơm lừng.
Sinh viên đi làm thêm, ngồi cửa hàng tiện lợi đủ 7 ngày để 'trốn' nóng
Nắng nóng gay gắt, nhiều sinh viên tại Hà Nội phải xoay xở cách đối phó. Lên thư viện, tăng ca làm thêm, ngồi cửa hàng tiện lợi là những cách được áp dụng.
Hạn chế cho trẻ em ăn 5 loại thực phẩm này vì có hại cho sức khỏe
Theo Timesnow, các phụ huynh nên hạn chế cho con em mình ăn những loại thực phẩm này vì chúng chứa nhiều chất béo có hại cho sức khỏe.
Cháo vạt giường và loạt đặc sản Quảng Trị
Quảng Trị không chỉ thu hút du khách bởi giá trị lịch sử lâu đời mà còn hấp dẫn bằng loạt món ngon lạ miệng mang đậm hương vị của mảnh đất miền Trung.
Học sinh đến trung tâm thương mại ôn thi, trốn nóng vì cắt điện
Người dân khu vực quận Long Biên, huyện Gia Lâm, đổ tới trung tâm thương mại để nghỉ ngơi khi bị cắt điện nhiều giờ.
4 chất phụ gia không có lợi cho sức khỏe
Nhiều người không biết thực phẩm có rất nhiều chất phụ gia độc hại tiềm ẩn. Bột ngọt, đường tinh luyện nằm trong số đó.
Cây mọc hoang ở Việt Nam, được nhiều nước trên thế giới dùng làm thuốc
Cây bần mọc dại dọc, trồng ở rừng ngập mặn ven biển từ Bắc vào Nam, được nhiều nước trên thế giới dùng làm thuốc.
Cô gái biến muối ăn, bột ngọt thành ‘đá quý’ tuyệt đẹp
Mê mẩn màu sắc lung linh, hình thể đa dạng của những viên tinh thể, nữ sinh mày mò, biến muối ăn, bột ngọt, đường… thành những viên “đá quý” siêu đẹp, khiến giới trẻ thích thú.
Nguyên nhân đau nửa đầu khi thay đổi thời tiết
Chứng đau nửa đầu không đe dọa tính mạng nhưng có thể làm giảm chất lượng cuộc sống và hiệu suất công việc.
Ajinomoto Việt Nam cam kết sức khỏe, hạnh phúc từ mô hình triết lý mới
Với mô hình triết lý mới, Công ty Ajinomoto Việt Nam muốn mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người dân thông qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng và sáng kiến có giá trị.