Nàng dâu viết về những món ăn mang mùi vị nhớ thương
Nhà văn Nguyễn Mỹ Nữ chia sẻ lý do chị viết tập tản văn nói về những món ăn dân dã Bình Định - những món ăn mang mùi vị nhớ thương - là vì mẹ chồng.
11 kết quả phù hợp
Nàng dâu viết về những món ăn mang mùi vị nhớ thương
Nhà văn Nguyễn Mỹ Nữ chia sẻ lý do chị viết tập tản văn nói về những món ăn dân dã Bình Định - những món ăn mang mùi vị nhớ thương - là vì mẹ chồng.
Dấu ấn lễ hội văn hóa ẩm thực món ngon của Saigontourist Group
Bán 10.000 vé sau 2 ngày, tạo nên “bản đồ ẩm thực Việt Nam thu nhỏ” với hơn 400 món ăn ba miền là dấu ấn đáng nhớ của lễ hội “Văn hóa ẩm thực, món ngon Saigontourist Group 2023".
Các món cuốn có thành phần phong phú, dễ thực hiện tại nhà. Đặc trưng hương vị tươi mát, nhiều rau, thường được ăn cùng nước chấm.
7 đặc sản cuốn rau sống nên thưởng thức dịp hè
Các món ăn kết hợp xà lách, rau thơm, xoài, dưa leo... nổi bật hương vị thanh mát, giúp người thưởng thức đỡ ngán vào những ngày nắng nóng.
Thưởng thức món ngon 3 miền dịp cận Tết ở TP.HCM
Các món đặc trưng của Việt Nam luôn được lòng thực khách. Nếu bạn chọn ở lại Sài thành đón Tết, dưới đây là các quán ăn gợi nhắc hương vị quê nhà lý tưởng.
Loạt món cuốn dân dã được người Việt yêu thích
Ẩm thực Việt Nam đa dạng với các phiên bản cuốn. Các món sau hút khách nhờ vị cay từ nước chấm, thanh mát của rau sống, thơm lừng hương vị thịt hay nem nướng...
7 món cuốn ngon mát phù hợp cho bữa trưa mùa hè
Các món cuốn có đủ rau thịt, lại thanh mát và dễ ăn chính là lựa chọn lý tưởng trong những ngày hè nóng bức.
Những món bánh dân dã của ẩm thực Việt
Bánh bò, bánh tằm bì, bánh chén... đều là những món bánh dân dã quen thuộc với bao thế hệ người Việt.
Những món cuốn Việt làm mê mẩn du khách quốc tế
Bánh xèo, nem nướng, bánh cống... đều là thuộc những món cuốn nhất định phải thử của du khách quốc tế khi đến Việt Nam.
Cao lầu, lòng xào nghệ, bánh thuẫn... đều là những món ăn đơn giản, dễ làm và khiến những người con Quảng Nam thương nhớ.
Những món ngon với bánh tráng nướng của xứ Quảng
Bánh tráng nướng thơm giòn càng tuyệt hơn khi kết hợp với thịt, cá hay hải sản, don, mì Quảng, lòng xào nghệ…