Nhớ thịt quay đòn, du khách đừng quên tìm về làng cổ Đường Lâm
Món thịt quay đòn có lớp bì giòn tan, thơm lừng hương ổi, bên trong lớp vỏ giòn là lớp thịt ngọt mềm, ngậy béo mà ăn bao nhiêu cũng không thấy ngấy.
22 kết quả phù hợp
Nhớ thịt quay đòn, du khách đừng quên tìm về làng cổ Đường Lâm
Món thịt quay đòn có lớp bì giòn tan, thơm lừng hương ổi, bên trong lớp vỏ giòn là lớp thịt ngọt mềm, ngậy béo mà ăn bao nhiêu cũng không thấy ngấy.
Làm thịt quay giòn bì kiểu Thái bằng nồi chiên không dầu
Nếu muốn thưởng thức thịt heo quay ngon và ít dầu mỡ, người nội trợ có thể sử dụng nồi chiên không dầu. Phương pháp chế biến này còn giúp loại bỏ phần mỡ dư thừa trên miếng thịt.
Chế biến thịt heo quay giòn bì cho Giáng sinh
Cách làm đơn giản sau đây giúp bạn cùng gia đình có được phần thịt heo quay giòn rụm, đậm đà cho Giáng sinh năm nay.
Cách làm vịt quay Bắc Kinh da giòn thịt mềm trứ danh
Vốn là món ngon hoàng gia xưa, vịt quay Bắc Kinh được chế biến một cách công phu với nhiều giai đoạn chuẩn bị.
Cách làm bánh mì thịt heo quay bì giòn rụm
Bánh mì thịt heo quay là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Cách làm nhân thịt heo có lớp bì giòn, đậm đà là điều mà người nội trợ nên biết.
Bí quyết làm thịt heo quay giòn bì bằng muối
Thịt heo quay là món ăn không còn xa lạ đối với người Việt. Cách chế biến sao cho phần bì được giòn với thịt bên trong mềm và đậm vị sẽ giúp bữa ăn của bạn thêm trọn vị.
Món nướng ngon cho các mẹ nội trợ với thịt ba chỉ
Điều quan trọng trong món thịt heo nướng là phần bì phải giòn nhưng vẫn giữ được lớp thịt mềm mịn. Các mẹ nội trợ có thể tham khảo công thức nướng thịt ba chỉ sau đây.
Tự làm bánh mì pate thịt heo quay ngon khó cưỡng
Để nhân bánh mì được ngon, cách ướp và nướng thịt là quan trọng nhất. Làm thế nào để miếng thịt giòn, đậm vị kết hợp với các loại rau muối là điều mà các mẹ nội trợ cần phải biết.
Cách tẩm ướp và làm món thịt quay ngon như nhà hàng
Nếu muốn thịt quay ngon chuẩn vị, trước tiên, bạn cần lựa chọn nguyên liệu tươi, sau đó ướp tẩm theo đúng công thức và thời gian trước khi chế biến.
Bí quyết làm thịt quay giòn bì ngon hơn mua sẵn
Chỉ với vài bí quyết đơn giản, bạn có thể trổ tài trong gian bếp làm thịt quay giòn rụm thơm ngon, "soán ngôi" các mặt hàng bán sẵn ngoài chợ.
Bí quyết làm món thịt quay giòn bì ngon như nhà hàng
Những ngày trời mát mẻ, các bà nội trợ có thể cân nhắc làm món thịt quay giòn bì để đãi cả nhà với vài nguyên liệu đơn giản.
3 ngày chuẩn bị và bí quyết công phu của món vịt quay Bắc Kinh
Để làm món vịt quay Bắc Kinh nổi tiếng một cách hoàn hảo với thịt mềm và lớp da giòn ngon, đầu bếp phải mất 3 ngày để chuẩn bị và sử dụng bí quyết riêng khi quay vịt.
Tối nay ăn gì: Cá trắm kho riềng cùng thịt ba chỉ
Cá trắm kho riềng với thịt ba chỉ chế biến không quá phức tạp, chỉ cần chút thời gian vào bếp, bạn có thể nấu một món ăn rất đưa cơm cho gia đình trong những ngày se lạnh.
Thịt quay giòn bì không cần lò nướng
Thịt quay có thể dùng để nhậu hoặc ăn cùng cơm hay bún đều rất ngon.
Bí quyết làm thịt heo quay thơm ngon béo ngậy
Người Thái có bí quyết quay thịt heo rất thơm ngon, ăn kèm với nước chấm làm theo công thức đặc biệt, cho gia đình bạn một bữa ăn đậm đà khó quên.
Cách làm thịt heo quay da giòn bằng lò nướng tại nhà
Làm thịt heo quay da giòn bằng lò nướng tại nhà sẽ giúp bạn có món ăn thơm, ngon, hợp vệ sinh và giàu chất dinh dưỡng.
Triều Tiên kêu gọi người dân ăn thịt chó
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un khuyến khích người dân tăng cường ăn thịt chó và cho rằng món ăn này chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất.
Cách làm thịt heo quay giòn ngon như nhà hàng
Món thịt ba chỉ quay với lớp bì giòn, vị thịt thơm ngon không khó làm như bạn nghĩ. Chỉ cần bỏ ra chút thời gian và tâm huyết với món ăn, bạn sẽ thành công.
Cách làm bò bía heo quay giòn rụm
Cách làm bò bía heo quay sau vừa nhanh, vừa đơn giản, dễ thực hiện.
Cách làm heo quay da giòn bằng lò nướng
Để làm được một miếng thịt quay ngon, người làm phải canh lửa khéo để vừa chín tới, ngọt, ngậy, mềm, mà bì phải luôn giữ được độ giòn.