Làm gì để trở thành đầu bếp giỏi?
Muốn là người đầu bếp thực sự giỏi, mình phải biết nhiều khẩu vị, nấu được nhiều kiểu cho nhiều người khác nhau.
422 kết quả phù hợp
Làm gì để trở thành đầu bếp giỏi?
Muốn là người đầu bếp thực sự giỏi, mình phải biết nhiều khẩu vị, nấu được nhiều kiểu cho nhiều người khác nhau.
6 nhà hàng Nhật đáng thử, không nằm trong Nhật Bản
6 nhà hàng Nhật Bản dưới đây không nằm ở Nhật Bản, nhưng có sức hút đặc biệt và đáng để bạn đến trải nghiệm một lần trong đời.
Cách chọn thịt cá đúng chuẩn đầu bếp
Các phần càng hoạt động nhiều như chân, vai thì màu thịt càng đậm, trong khi những phần trên lưng như phi lê, sườn thì nhạt hơn.
Đầu bếp mách mẹo đi chợ, nấu đúng chuẩn
Tươi ngon là một chuyện, các nguyên liệu còn phải phù hợp với món mà người vào bếp định làm.
Đầu bếp thường làm gì buổi sáng?
Có một sự thật là đầu bếp rất hiếm khi phải đi chợ, và nếu có cũng chỉ xảy ra với những bạn làm nhà hàng nhỏ, khi cần mua các thứ lặt vặt.
Như thế nào là biết nấu ăn?
Ai cũng phải ăn, và nấu nướng là một kỹ năng thiết yếu cần có. Biết nấu ăn khác với biết nấu nhiều thứ.
Cách ăn chơi 'chất lượng' ở Bali như một người địa phương sành sỏi
Bali (Indonesia) vốn là điểm đến đông đúc du khách, nhưng bạn vẫn có thể tận hưởng hòn đảo này bằng những hoạt động thú vị riêng, khác biệt sự xô bồ thường thấy.
Đừng cố giảm cân để chiều lòng đám đông
Trong suy nghĩ của nhiều người, một cô gái có thân hình mảnh mai mới được coi vóc dáng đẹp. Để chạy theo tiêu chuẩn của số đông, nhiều người đã giảm cân quá đà.
Nghề nhiều tiền nhưng 'bạn bè không rủ tôi đi chơi nữa'
Đầu bếp riêng cho người giàu có những đặc quyền lớn như đi lại bằng máy bay riêng, du thuyền, ở trong biệt thự sang chảnh… Thế nhưng, sự cô đơn của nghề này thì ít ai biết.
Những cuốn sách dạy cách chung sống hạnh phúc trong gia đình
Những cuốn sách được giới thiệu nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hướng đến trang bị kỹ năng và hiểu biết về tâm lý cho thành viên trong gia đình nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.
Công thức làm nên món ăn trị giá 100 USD của Top Chef
Tập 1 Top Chef 2023 với thử thách làm món ăn trị giá 100 USD giúp khán giả tìm ra câu trả lời tại sao nhiều người sẵn sàng chi trả số tiền lớn để dùng bữa ở nhà hàng sang trọng.
Có gì ở 4 nhà hàng Việt Nam nhận sao Michelin
Tối 6/6, Michelin Guide công bố danh sách 4 nhà hàng đầu tiên đạt sao Michelin tại Hà Nội và TP.HCM.
Đằng sau sao Michelin của ngành ẩm thực
Có nhiều cách để các nhà làm phim khai thác, mang tới lời đáp thú vị cho câu hỏi: Michelin mang lại cho ẩm thực tinh hoa, hay đó chỉ là “thêm thìa cho dĩa mỳ Ý”.
Chin-su cùng đầu bếp 'Top Chef Việt Nam' sáng tạo tác phẩm ẩm thực
Là thương hiệu gia vị và ẩm thực có hơn 20 năm phục vụ người tiêu dùng, Chin-su mong muốn nâng tầm vị ngon, lan tỏa niềm tự hào về văn hóa ẩm thực Việt.
Geniebook khởi động hè với chương trình tiếng Anh Summer Carnival
Geniebook khởi động mùa hè mang đậm tính giáo dục và công nghệ với chương trình tiếng Anh hè Summer Carnival 2023.
Giám khảo Masterchef Việt Nam đánh giá gà rán Jollibee hợp vị nhất
Đầu bếp Phạm Tuấn Hải - giám khảo 5 mùa chương trình “MasterChef Việt Nam” - lựa chọn Jollibee là thương hiệu có món gà rán hợp vị nhất.
Hailey Bieber bị tố bắt chước Selena Gomez
Người hâm mộ bày tỏ sự khó chịu khi cho rằng Hailey Bieber bắt chước chương trình nấu ăn từng được Selena Gomez sản xuất.
Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam lấy tên Sport Center I ở giải châu Á
Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ tranh tài với các CLB mạnh của châu Á ở giải đấu tổ chức tại Vĩnh Phúc từ ngày 25/4 đến 2/5.
Học quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống chuẩn quốc tế tại UEF
Ngoài chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) chú trọng kiến thức liên ngành, ngoại ngữ cho sinh viên học Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống.
Rich's Dairy Whipping nâng cấp hương vị, nâng tầm thương hiệu
Ngày 9/3, hơn 200 khách hàng thân thiết và các lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Rich Products đã tham dự hội thảo sản phẩm Rich’s Dairy Whipping với chủ đề “Nuông chiều vị giác”.