Cuốn tôm thịt và 5 loại bánh mùa thu ở Huế
Dưới đây là 4 món bánh nổi tiếng mà các tín đồ ẩm thực nhất định phải thử khi đến Huế, đặc biệt là vào thời điểm cuối thu này.
161 kết quả phù hợp
Cuốn tôm thịt và 5 loại bánh mùa thu ở Huế
Dưới đây là 4 món bánh nổi tiếng mà các tín đồ ẩm thực nhất định phải thử khi đến Huế, đặc biệt là vào thời điểm cuối thu này.
Giải pháp nào giúp tăng cơ hội sống cho bệnh nhân ung thư?
Tại Việt Nam, mỗi năm có gần 165.000 ca ung thư mới mắc, gần 115.000 trường hợp tử vong và hơn 300.000 người bệnh đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư.
Cá thòi lòi nướng muối ớt là đặc sản của tỉnh thành nào?
Cá thòi lòi có vẻ ngoài xấu xí, nhưng thịt lại chắc, thơm, được chế biến thành nhiều món ngon trong đó có món thòi lòi nướng muối ớt nổi tiếng.
Giám đốc Bệnh viện K chỉ cách phát hiện sớm ung thư
Các chuyên gia cho biết nếu phát hiện ung thư ở giai đoạn đầu có thể chữa khỏi hoàn toàn. Đến giai đoạn muộn, bệnh nhân chỉ có thể kéo dài cuộc sống, giảm các triệu chứng đau đớn.
Khi món ăn đơn giản thường ngày hóa nhân vật hoạt hình đáng yêu
Thay vì chuẩn bị những bữa ăn thông thường, bạn có thể sáng tạo bằng cách trang trí các món ăn, trái cây thành đủ nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh như Minions hay gấu Pooh...
Bún chìa là đặc sản của địa phương nào?
Tây Nguyên không chỉ cuốn hút du khách bởi cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, nơi đây còn níu chân du khách bởi những món ăn đậm chất núi rừng.
Món ăn 'mát lạnh' giúp chống lại cái nóng của mùa hè
Nguyên tắc ăn uống trong những ngày nóng là chọn các loại thực phẩm cân bằng, mang lại cảm giác thoải mái khi ăn nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng cho cả gia đình.
Vitamin và khoáng chất: Từ lầm tưởng đến tác dụng diệu kỳ tới sức khỏe
Cơ thể con người được ví như một cỗ máy, luôn cần năng lượng để vận hành. Và vitamin và khoáng chất là những chất xúc tác không thể thiếu cho quá trình tạo ra nguồn năng lượng ấy.
5 thực phẩm ngăn ngừa ung thư người Nhật ưa dùng
Người Nhật từ lâu đã tự hào vì đất nước mình không chỉ có tuổi thọ trung bình cao kỷ lục mà còn có tỷ lệ mắc các bệnh mạn tính hay ung thư thấp nhất thế giới.
Chiều cuối năm, siêu thị Sài Gòn hết sạch rau xanh, gà vịt
Các kệ hàng rau xanh, củ quả, gà vịt tại nhiều siêu thị ở TP.HCM chiều cuối năm đều trong tình trạng sạch trơn. Nhiều bà nội trợ phải mua thức ăn chế biến sẵn để cứu đói.
Dưa muối và 12 món ăn trên bàn tiệc Giáng sinh của người Ukraine
Bữa tiệc thịnh soạn với nhiều món ăn độc đáo, kỳ công vào thời khắc thiêng liêng của đất nước được mệnh danh là "vựa lúa mì của châu Âu" có tên Bohata Vecherya.
TGĐ Minh Long I và 14 năm tạo nên cuộc ‘cách mạng’ nồi đất
Bằng thế giới quan đầy màu sắc, ông Lý Ngọc Minh nhìn thấy sự diệu kỳ trong những chất liệu bình thường, để từ đó sáng tạo nên những điều khiến người đối diện phải trầm trồ.
Mẹo giúp cầu thủ phục hồi cơ thể nhanh nhất sau mỗi trận đấu
Bù nước, bổ sung dinh dưỡng cần thiết, nghỉ ngơi đầy đủ là những nguyên tắc quan trọng giúp các cầu thủ ngăn ngừa mệt mỏi, giảm đau và phục hồi cơ bắp sau mỗi trận đấu.
Thưởng thức đặc sản 3 miền giữa lòng Hà Nội với 120.000 đồng
Làm một chuyến trải nghiệm ẩm thực giữa lòng Hà Nội, bạn sẽ nhận ra với 120.000 đồng, bạn có thể no căng bụng khi thưởng thức các món đặc sản 3 miền nổi tiếng.
Nữ HLV 20 tuổi chi 8 triệu đồng mỗi tháng để giữ dáng
Ký ức nặng 63 kg, vòng eo hơn 80 cm khiến Bạch Mai ám ảnh, tự ti. Không muốn bị chê cười, 9X quyết tâm tập luyện, ăn uống khoa học, sở hữu vóc dáng cân đối, khỏe khoắn.
Nếm trọn buffet 50 món đặc sắc xứ chùa vàng
Ngoài danh xưng thiên đường du lịch với những ngôi chùa, thành phố hay trung tâm mua sắm sầm uất, Thái Lan còn nổi tiếng nhờ ẩm thực đặc sắc, pha trộn giữa vị chua, cay, mặn, ngọt.
Sinh tố rau má, dừa tươi thanh lọc cơ thể hiệu quả
Sinh tố rau má, dừa tươi không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn có nhiều tác dụng, lợi cho sức khỏe.
Rau là thứ không thể thiếu trong nồi lẩu. Tuy nhiên, không phải loại rau nào cũng an toàn khi nhúng lẩu hay ăn sống.
Trải nghiệm không gian ẩm thực Ngũ hành tại Đà Nẵng
Một tháng nay, không gian ẩm thực Ngũ hành luôn tấp nập du khách. Ngoài trải nghiệm món ngon, nhiều gia đình còn tới đây thưởng thức các hoạt động vui chơi hấp dẫn.
19 sai lầm nghiêm trọng khi xào nấu, ăn rau xanh
Do một số thói quen chế biến rau thiếu khoa học, người đầu bếp có thể làm hao tổn rất nhiều dinh dưỡng trong quá trình xào nấu.