Các TikToker 'ảo tưởng sức mạnh' nên bị tẩy chay
Theo chuyên gia, người dùng Internet nên tẩy chay những nội dung rác trên TikTok. Về phía chủ kinh doanh, họ cũng hoàn toàn có quyền lực đối với TikToker gây náo loạn ở quán mình.
255 kết quả phù hợp
Các TikToker 'ảo tưởng sức mạnh' nên bị tẩy chay
Theo chuyên gia, người dùng Internet nên tẩy chay những nội dung rác trên TikTok. Về phía chủ kinh doanh, họ cũng hoàn toàn có quyền lực đối với TikToker gây náo loạn ở quán mình.
Chủ quán ăn ở TP.HCM: 'Sẵn sàng dán ảnh cấm, không tiếp đón TikToker'
Nhiều chủ quán ăn hoan nghênh các blogger tới chụp hình, quay clip trải nghiệm, nhưng lo lắng bị mang ra "làm mồi", tố qua lại để câu view trên mạng xã hội.
Dân văn phòng chuộng giải trí với Keno vào giờ nghỉ trưa
Hơn 3 năm kinh doanh Vietlott, điểm bán 332 Trần Phú (quận 5, TP.HCM) vươn lên top đầu doanh thu trong hệ thống, với khách hàng chủ yếu là nhân viên văn phòng.
TikToker gọi thừa mứa đồ ăn chỉ để ghi hình
Trong một lần ghé thăm quán quen tại quê nhà Hải Phòng, Dương Anh Hoàng (25 tuổi, giáo viên ở Hà Nội) bất ngờ khi nhìn thấy chồng đĩa bánh đúc tàu thừa mứa, bị vứt bỏ.
Bị bỏ lại một mình trong ôtô, cậu bé Singapore lái xe, gây tai nạn
Bị mẹ bỏ lại trên chiếc BMW vẫn khởi động, cậu bé vô tình đâm vào xe Lexus phía đối diện. May mắn, không có ai bị thương sau vụ va chạm.
Quán ăn ở TP.HCM: 'Xăng giảm nhưng thịt cá, rau củ chưa rẻ đi'
Trước câu hỏi vì sao giá xăng giảm nhưng quán không hạ giá, nhiều chủ tiệm cảm thấy mình như "kẹt ở giữa" với một bên là nguyên liệu đắt đỏ, một phía là thắc mắc của khách hàng.
Quán ăn Singapore nhiều năm không tăng giá dù làm không đủ sống
Trong khi các hàng quán liên tục tăng giá đồ ăn giữa bão lạm phát, một quán ăn tại Singapore lại chọn đi ngược lại với xu hướng này.
3 lợi ích khi quản lý nhà hàng với phiên bản phần mềm KiotViet FnB mới
KiotViet phiên bản FnB mới vừa ra mắt hứa hẹn là công cụ hỗ trợ đắc lực, mang lại doanh thu bứt phá cho doanh nghiệp trong giai đoạn bình thường mới sau dịch Covid-19.
Khủng hoảng bàn nhậu trên khắp thế giới
Các bữa tiệc của người dân ở nhiều quốc gia trong mùa hè này sẽ thiếu vắng đi những món ăn vốn khoái khẩu của giới trẻ, dân nhậu như xúc xích, bia khi việc tìm mua vất vả hơn.
Do mâu thuẫn từ trước, Đinh Văn Mẫn đổ xăng lên người nữ chủ quán rồi châm lửa.
'Khủng hoảng cơm gà' ở Singapore
Tian Tian, cửa hàng cơm gà nổi tiếng nhất Singapore, cho biết họ có thể phải tạm ngừng bán món ăn chính và chuyển sang phục vụ thực đơn thịt lợn, hải sản.
Nồi lẩu tăng giá, đĩa xào đắt hơn, dân cạn tiền, hàng ăn ế ẩm
Được mở lại sau dịch nhưng nhiều nhà hàng vẫn vắng khách, một phần vì tăng giá, một phần do người tiêu dùng thắt chặt túi tiền vì tình hình kinh tế khó khăn.
Nhóm đánh nữ chủ quán ăn đêm bị xử lý thế nào?
Luật sư cho biết cảnh sát sẽ đánh giá các diễn biến, hậu quả để xem xét khởi tố vụ án.
Triệu tập nhóm đánh nữ chủ quán ăn đêm nhập viện
Làm việc với công an, nhóm thanh niên thừa nhận do xích mích về lời nói nên đã dùng ghế đánh vào nữ chủ quán ăn đêm ở Hà Tĩnh đến nhập viện.
Người thân kể vụ nữ chủ quán ăn đêm bị khách hành hung
"Lúc về tới quán, vợ tôi đã nằm dưới nền nhà với đầy vết thương. Hai con nhỏ thấy mẹ bị đánh vì quá hoảng sợ mà chạy vào phòng đóng kín cửa", anh Kiên nói về việc vợ bị hành hung.
Nữ chủ quán ăn bị khách dùng ghế đánh nhập viện
Xảy ra xích mích, nhóm thực khách cầm ghế nhựa đánh nữ chủ quán ăn đêm ở TP Hà Tĩnh khiến nạn nhân phải nhập viện.
Nhóm thực khách đánh nữ chủ quán ăn đêm nhập viện
Trong lúc nói chuyện, một số nam giới dùng ghế nhựa hành hung nữ chủ quán ăn đêm ở Hà Tĩnh.
Những con phố ăn chơi ở TP.HCM, Hà Nội dần thức giấc
Sau thời gian dài "ngủ đông" do dịch, đời sống về đêm ở Hà Nội và Sài Gòn dần lấy lại năng lượng sôi động như trước đây.
Hà Nội bỏ quy định hàng quán đóng cửa lúc 21h
UBND Hà Nội cho phép các cơ sở kinh doanh dịch vụ, nhà hàng, quán ăn, uống được phép hoạt động bình thường. Quy định đóng cửa trước 21h được bãi bỏ.
Chủ quán ở Hà Nội: 'Đồ ăn không thể tăng giá nhanh như xăng, gas'
Giữa bối cảnh giá xăng, gas ở ngưỡng cao kỷ lục, chủ quán ăn ở Hà Nội rơi vào thế chật vật giữ mức giá cũ hoặc chỉ dám tăng nhẹ nếu muốn giữ chân khách hàng.