Bữa trưa nhiều tinh bột, thiếu chất xơ của dân văn phòng
Không có thời gian nấu cơm trưa, chị Phương (TP.HCM) thường ăn tại cửa hàng tiện lợi dưới công ty. Các món ăn ở đây không có nhiều rau nên chị sẽ tăng cường ăn rau vào bữa tối.
141 kết quả phù hợp
Bữa trưa nhiều tinh bột, thiếu chất xơ của dân văn phòng
Không có thời gian nấu cơm trưa, chị Phương (TP.HCM) thường ăn tại cửa hàng tiện lợi dưới công ty. Các món ăn ở đây không có nhiều rau nên chị sẽ tăng cường ăn rau vào bữa tối.
Lý do hội độc thân 'kết thân' với ứng dụng đặt món
Lắng nghe chia sẻ của những người trẻ hiện đại để hiểu lý do các ứng dụng đặt món trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống cá nhân mỗi người.
Emart Sala khai trương, hút khách mua sắm
Sáng 3/11, Thiso Retail (Tập đoàn thành viên của Thaco) chính thức khai trương siêu thị Emart chi nhánh thứ 2 tại Sala (TP Thủ Đức), thu hút đông khách hàng đến mua sắm.
Bỏ cuộc sau vài tháng 'thắt lưng buộc bụng'
Sau một tháng thực hiện kế hoạch tiết kiệm như ăn sáng tại nhà, mang cơm đi làm, di chuyển bằng xe buýt, vợ chồng chị Tâm lại quay về lối chi tiêu cũ vì "không thể cố thêm".
Thiếu tiền nhưng vẫn phải tiêu sang cho Trung thu
Lạm phát khiến nhiều người dân Hàn Quốc chật vật khi giá cả leo thang. Lần đầu tiên, người dân nước này dự kiến tốn hơn 300.000 won để mua sắm thực phẩm cho lễ Chuseok.
Quán ở TP.HCM trưa bán cơm văn phòng, tối mở pub
Các quán cơm phục vụ dân công sở chỉ mở bán trong vài tiếng buổi trưa. Một số quán vắng khách ngoài thời gian này thường kết hợp kinh doanh thêm pub, cà phê để tăng doanh thu.
Dân văn phòng ở TP.HCM cứ ra đường giờ trưa là tốn tiền
12h mới nghỉ nhưng từ 9h, Lê Thanh Hằng (nhân viên văn phòng làm việc ở Phú Mỹ Hưng, quận 7) đã suy nghĩ ăn gì để gọi điện đặt món. Cô không muốn tiêu nhiều tiền hơn cho bữa trưa.
Bữa trưa đắt đỏ của dân văn phòng ở Phú Mỹ Hưng, Sala
Nhân viên văn phòng làm việc ở các khu đô thị biệt lập như Sala hay Phú Mỹ Hưng có ít lựa chọn và phải chi 50.000-65.000 đồng cho một bữa trưa.
Giá tăng khiến dân văn phòng Hàn Quốc chỉ dám ăn mì tôm
Nhờ cung cấp mì ăn liền và cơm nắm giá rẻ, những cửa hàng tiện lợi ở xứ kim chi đang trở thành điểm đến thu hút nhân viên văn phòng.
Quán ăn ở TP.HCM chỉ thuê nhân viên 2 tiếng buổi trưa để tiết kiệm
Một số hàng ăn ở khu trung tâm TP.HCM bắt đầu thu phụ phí vì giá nguyên liệu tăng mạnh, những nơi khác tiết kiệm tiền điện nước, tối ưu hóa nhân sự.
Dân văn phòng Seoul khủng hoảng vì bữa trưa
Nhiều người Hàn Quốc cảm thấy gánh nặng khi phải tốn thêm tiền cho bữa ăn trưa. Dù vậy, họ khó tìm được giải pháp thay thế.
"Vài tháng trước, tôi ăn trưa với một tô bún 30.000 đồng là đã đủ no. Giờ đây, tôi phải mang theo số tiền gấp đôi như vậy", Bích Phương (sinh năm 1997, quận 7, TP.HCM) nói.
Thói quen giúp người Nhật gầy và sống thọ nhất thế giới
Những năm gần đây tuổi thọ trung bình của người Nhật Bản đứng đầu thế giới, đồng thời cũng là một trong những quốc gia có tỷ lệ béo phì thấp nhất thế giới.
Ngoài hẻm 15B Lê Thánh Tôn và 8A Thái Văn Lung, khu phố Phạm Viết Chánh (quận Bình Thạnh) cũng là nơi tập trung nhiều quán ăn Nhật Bản.
Quán cà phê xanh mát cho ngày nắng ở TP.HCM
Tiết trời đẹp trong những ngày cuối tuần thuận lợi để bạn lên outfit dạo chơi và check-in những tiệm cà phê.
Cuộc sống một mình ở TP.HCM đã đắt đỏ, nay càng tốn kém
Giữa cơn bão giá, nhiều người trẻ sống một mình phải từ bỏ nhiều nhu cầu, xem lại cách chi tiêu, thắt lưng buộc bụng để có thể tiết kiệm tiền.
Xăng tăng giá, dân văn phòng ở TP.HCM đạp xe, mang cơm trưa đi làm
Mỗi ngày, anh Khương đạp xe 6 km từ nhà ở quận 5 đến công ty tại quận 1. Dù chạy xe máy nhanh và tiết kiệm thời gian hơn, anh lại rất thích cảm giác thong dong trên chiếc xe đạp.
F0 nấu cơm, F1 ở yên trong phòng
Những ngày đầu, khi tôi và chị Oanh sốt, mệt nhiều, chị Bình nấu cơm cho cả nhà. Sau đó, khi sức khỏe tôi ổn định hơn, chúng tôi quyết định đổi ngược lại: F0 lo cơm nước.
Check-in tại quán cà phê kiểu Âu ở TP.HCM
Tiệm cà phê sở hữu lối thiết kế phong cách châu Âu toát lên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Nét cổ điển của không gian là background giúp bạn chụp được những bức ảnh thu hút.
Hàng quán mở lại, người trẻ vẫn thích tự nấu ăn tại nhà
Quán xá đã mở lại song Bùi Anh Thiết vẫn giữ thói quen tự nấu nướng ở nhà. Chàng kỹ sư còn chuẩn bị đồ ăn trưa để mang lên văn phòng mỗi ngày.