Ngon mấy cũng không nên ăn thịt gà với món này
Thịt gà là món ăn bổ dưỡng được nhiều người yêu thích, nhưng có thể gây hại sức khỏe khi kết hợp với một số thực phẩm dưới đây.
14 kết quả phù hợp
Ngon mấy cũng không nên ăn thịt gà với món này
Thịt gà là món ăn bổ dưỡng được nhiều người yêu thích, nhưng có thể gây hại sức khỏe khi kết hợp với một số thực phẩm dưới đây.
Vì sao không nên ăn lòng mề gà?
Gia đình tôi rất ăn ăn lòng mề gà, đặc biệt các món xào cùng mướp, nấm hay hoa thiên lý. Tôi nghe nói lòng mề còn được dùng làm thuốc nên tốt cho sức khỏe? Điều này có đúng không?
Bộ phận của gà chứa nhiều chất độc
Gà là thực phẩm bổ dưỡng, dễ tiêu hóa và có nhiều công dụng chữa bệnh. Tuy nhiên, một số bộ phận là ổ chứa vi khuẩn, ký sinh trùng, có thể gây nguy hại đến sức khỏe.
Những bộ phận của gà không nên ăn
Thịt gà là món ăn rất phổ biến, giàu dinh dưỡng và được nhiều người ưu thích. Tuy nhiên, không phải bộ phận nào của loại gia cầm này ăn cũng tốt cho sức khỏe.
Tác dụng chữa bệnh ít biết từ 3 bộ phận nội tạng của gà
Gan, mật hay trứng gà nếu biết cách kết hợp chế biến cùng các loại thực phẩm khác sẽ không chỉ là món ăn ngon mà còn có rất nhiều tác dụng chữa bệnh.
'Robinson' trên đảo thiên đường
Có người lính rời xa quê hương, làng xóm, gửi lại vợ con ở quê nhà tình nguyện ra đảo hoang làm nhiệm vụ canh giữ biển trời tổ quốc.
Ăn mật động vật chữa bệnh: Tiền mất tật mang
Tất cả mật động vật đều có chất độc, dù hàm lượng khác nhau nhưng nếu sử dụng nhiều, đều có thể nguy hiểm đến tính mạng.
Tác dụng chữa bệnh ít biết từ 3 bộ phận nội tạng của gà
Gan, mật hay trứng gà nếu biết cách kết hợp chế biến cùng các loại thực phẩm khác sẽ không chỉ là món ăn ngon mà còn có rất nhiều tác dụng chữa bệnh.
Lý do mùa đông nên ăn nhiều thực phẩm màu đen
Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn, trưởng khoa Đông y BV Quân đội 108 cho biết, đen là một trong năm màu cơ bản của Ngũ hành. Màu đen thuộc hành thuỷ, đi vào thận tạng, ứng với mùa đông.
Nhiều người cho rằng gan lợn, gà, bò... có thể chữa được bệnh ung thư. Vậy điều đó có chính xác không?
Ngộ nhận tai hại về bộ phận được thích ăn nhất của gà
Khi ăn thịt gà, nhiều người thích phần thịt đen ở đùi mà không biết rằng phần gà trắng ở mạn sườn mới tốt cho sức khỏe hơn cả.
Đùi gà: Tây không ưa vì sao ta lại thích?
Trong quá trình nuôi dưỡng, đùi và cánh gà là hai vị trí được nhân viên thú y lựa chọn để tiêm một lượng kháng sinh phòng bệnh. Đây cũng chính là lý do khiến Tây không ăn đùi gà.
Tác dụng trị bệnh ít biết từ các bộ phận của gà
Gan, mật hay trứng gà không đơn thuần là thực phẩm, chúng còn có rất nhiều tác dụng chữa bệnh không phải ai cũng biết.
Thịt gà: Bộ phận nào ăn nhiều không tốt?
Thịt gà ngon và có nhiều chất dinh dưỡng, nhưng một số bộ phận của loại gia cầm này được khuyến cáo không nên ăn vì tiềm ẩn nhiều nguy hại đến sức khỏe.