Phút quyết đoán của tài xế Grab cứu tiệm kebab khỏi đám cháy
“Nếu không có anh Hải, chắc công sức tôi gây dựng mấy năm đổ bể hết rồi”, chị Thanh Vân nhớ lại khoảnh khắc người tài xế công nghệ không ngại nguy hiểm để cứu tiệm kebab của mình.
851 kết quả phù hợp
Phút quyết đoán của tài xế Grab cứu tiệm kebab khỏi đám cháy
“Nếu không có anh Hải, chắc công sức tôi gây dựng mấy năm đổ bể hết rồi”, chị Thanh Vân nhớ lại khoảnh khắc người tài xế công nghệ không ngại nguy hiểm để cứu tiệm kebab của mình.
Giá mì ống tăng vọt đang khiến các quan chức Italy đau đầu. Tại nước này, trung bình một người tiêu thụ 23 kg mì mỗi năm.
Nhóm 7 người ăn hết 300 con cua, 50 quả sầu riêng trong bữa buffet
Zhang (Trung Quốc), một trong 7 người cùng dùng buffet với nhau, nói sức tiêu thụ của cả đội đều khỏe. Sau khi nạp vào lượng thức ăn khổng lồ, có người vẫn thấy đói và đòi ăn thêm.
Vì sao nhà hàng Hàn Quốc tặng miễn phí cả chục đĩa đồ ăn kèm
Bước vào một quán ăn Hàn Quốc, dù gọi một món chính duy nhất, thực khách sẽ nhận được một bàn ăn đầy những món khác nhau để ăn kèm mà không bị tính thêm phí.
Cuộc sống của người phụ nữ Việt nấu ăn cho giới nhà giàu ở Senegal
Theo chồng sang châu Phi sinh sống, chị Lê Thị Hải Yến chỉ mất vài ngày để làm quen môi trường mới. Tại đây, chị trổ tài nấu các món Việt, phục vụ cho giới nhà giàu ở Senegal.
Du khách tự nấu vì đồ ăn ở Phú Quý quá ngọt
Đảo Phú Quý hấp dẫn du khách bởi nhiều địa điểm đẹp, con người gần gũi và thân thiện. Tuy nhiên ẩm thực nơi này khiến nhiều du khách gặp khó khăn khi tìm kiếm quán phù hợp khẩu vị.
Mở NCB iziMobile, nhận mã giảm giá 100.00 đồng vé vào Sun World
Khuyến mãi áp dụng cho khách hàng lần đầu tiên đăng nhập và thanh toán qua ngân hàng số NCB iziMobile.
Đi ăn ở khu nhiều quán Hàn Quốc nhất TP.HCM
Hai bên đường Bùi Bằng Đoàn, quận 7 là nơi tập trung dày đặc các quán ăn Hàn Quốc.
5 khu du lịch sinh thái gần TP.HCM
Vòng quanh TP.HCM khoảng 1-2 tiếng đi xe, bạn có rất nhiều điểm du lịch sinh thái để lựa chọn cho kỳ nghỉ cuối tuần.
Mánh khóe của Hà Linh và đội quân TikToker
Một số TikToker chọn cách đi ngược lối review thông thường, giả vờ chê nhưng thực chất khen, đập bàn ghế, quát mắng nhân viên, sáng tạo ra kiểu ăn mới không có trong thực đơn.
Phó thủ tướng: 'Báo chí cần thực hiện tốt vai trò, vũ khí sắc bén'
Phó thủ tướng Trần Hồng Hà mong muốn cơ quan báo chí bám sát thực hiện sự nghiệp đổi mới, phát triển của đất nước, các vấn đề thời sự, phản ánh sâu sắc sinh động hơi thở cuộc sống.
Vì sao clip review phải chê như Hà Linh mới dễ viral
Sự tung hô khán giả từng dành cho Hà Linh cho thấy sức hút của clip chê bai hàng quán. Nhiều TikToker tạo dựng tên tuổi bằng clip "vạch lá tìm sâu" trong các nhà hàng nổi tiếng.
Bộ gia vị Chin-su chính thức lên kệ tại thị trường Nhật Bản
Bộ gia vị mới của Chin-su được thiết kế riêng cho thị trường Nhật Bản, phù hợp khẩu vị của người dùng bản xứ nhằm mang đến nhiều hương vị mới mẻ cho căn bếp Nhật.
Giới siêu giàu Trung Quốc ngại đầu tư vào Singapore
Nhiều người Trung Quốc sẵn sàng chi rất nhiều tiền cho biệt thự, siêu xe khi chuyển đến sinh sống tại Singapore. Tuy nhiên, họ lại chưa mạnh tay trong việc đầu tư tài chính.
Thực phẩm phổ biến gây dị ứng cho trẻ
Trứng, đậu phộng, các loại hạt hay hải sản là những thực phẩm bổ dưỡng nhưng có thể gây ra phản ứng dị ứng cho nhiều trẻ nhỏ.
Nhà hàng sang chảnh cho bữa trưa cùng đối tác ở TP.HCM
Với những cuộc hẹn công việc quan trọng, lựa chọn địa điểm dùng bữa phù hợp phần nào giúp bạn tạo thiện cảm, tăng sự thân thiết với đối tác.
8 điều cần lưu ý khi ăn uống ở Nhật Bản
Nhật Bản có nền ẩm thực phong phú và đa dạng. Đặc biệt, các nhà hàng ở đây thường có những văn hóa và quy tắc riêng mà thực khách nên lưu ý.
Có nhiều lý do để bạn ghé thăm Singapore, từ Gardens by the Bay tuyệt đẹp đến những khu phố đặc sắc. Nhưng điều thực sự nổi bật hơn cả chính là nền ẩm thực đa dạng và tuyệt vời.
Khách sạn IKEA duy nhất trên thế giới
Thương hiệu nội thất nổi tiếng sở hữu khách sạn duy nhất tại một thị trấn nhỏ phía nam Thụy Điển.
3 địa chỉ ‘phá cách’ của ẩm thực đảo quốc sư tử
Bên cạnh tôn vinh các yếu tố di sản đặc trưng, sự biến tấu và phá cách trong lĩnh vực ẩm thực mở ra cánh cửa cho thực khách trải nghiệm niềm cảm hứng hiện đại và độc đáo.