Việt Nam chi hơn 1,5 tỷ USD nhập rau quả từ Trung Quốc và Mỹ
Trung Quốc và Mỹ chiếm tỷ trọng lớn nhất trong tổng kim ngạch nhập khẩu rau quả của Việt Nam. Riêng kim ngạch nhập khẩu từ Trung Quốc đạt gần 1 tỷ USD, chiếm 41% tổng kim ngạch.
1.542 kết quả phù hợp
Việt Nam chi hơn 1,5 tỷ USD nhập rau quả từ Trung Quốc và Mỹ
Trung Quốc và Mỹ chiếm tỷ trọng lớn nhất trong tổng kim ngạch nhập khẩu rau quả của Việt Nam. Riêng kim ngạch nhập khẩu từ Trung Quốc đạt gần 1 tỷ USD, chiếm 41% tổng kim ngạch.
Sách “Ăn gì không già” phân tích khoa học về lão hóa và bệnh mạn tính, đồng thời giải thích cách tránh các bệnh thường gặp nhất trong hành trình cuộc sống của chúng ta.
Giải ngấy sau Tết với 4 gợi ý thực đơn ngon khỏe
Mùa Tết đi qua, những món ăn chú trọng dinh dưỡng, nhiều rau và thanh đạm, có lợi cho sức khỏe được mọi người lựa chọn nhằm cân bằng lại sau thời gian vui Tết "thả ga".
Đồ thừa ngày Tết thành món Âu, Hàn khi 3 ngày chưa 'vét' xong tủ lạnh
Tống Mỹ Linh biến bánh chưng thừa thành waffle và hotdog giòn để ăn sáng. Trong khi đó, Ngọc Linh lại chế biến nhiều món ăn Hàn Quốc từ những nguyên liệu chất đầy tủ lạnh.
9 loại thực phẩm càng ăn mỡ trong máu càng giảm
Việc điều chỉnh chế độ ăn và thay đổi loại thực phẩm tiêu thụ có thể cải thiện tình trạng rối loạn lipid máu, đôi khi không cần sử dụng tới thuốc nếu tình trạng nhẹ.
Làm ngay những món ăn chống ngấy cho ngày Tết ngập thịt, bánh
Các món ngâm chua, thanh đạm và ít tốn thời gian chế biến có thể giúp giải ngấy hiệu quả khi mâm cơm Tết đã quá nhiều thịt mỡ.
Cách kiểm soát để mỡ máu không cao
Các tế bào miễn dịch dựa vào cholesterol để chống nhiễm trùng và tự phục hồi. Cholesterol là yếu tố chữa lành chủ chốt trong cơ thể.
Bữa ăn lành mạnh nhất thế giới
Một chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới đã tạo ra một bữa ăn ba món cân bằng hoàn hảo cho cả vị giác lẫn đường ruột của bạn, theo The Telegraph.
5 thực phẩm ngày Tết nhanh hỏng nếu để trong tủ lạnh
Nhiều thực phẩm phổ biến vào ngày Tết như cà chua, khoai tây, húng quế, tỏi sẽ nhanh hỏng và mất chất nếu bảo quản trong tủ lạnh.
Loạt lâu đài, công trình từ thời Liên Xô cũ làm nên những câu chuyện lịch sử của Belarus và cũng là điểm hút khách đinh của quốc gia nằm ở Đông Âu này.
Vào bếp đổi vị với món phở ngày Tết
Tết gắn liền với một loạt món ăn quen thuộc như bánh chưng, thịt gà, canh măng... Nhưng việc ăn liên tục các món khiến nhiều người muốn “reset” vị giác để không cảm thấy ngấy.
Lý do không nên bảo quản hành tây trong tủ lạnh
Bảo quản hành tây đã cắt nhỏ trong tủ lạnh có thể làm thay đổi kết cấu, mùi vị, đồng thời tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, gây hại sức khỏe.
Lợi ích không ngờ khi vắt chanh vào phở
Nhiều người có thói quen khi ăn phở bò thường vắt thêm chút chanh mà không biết việc này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Cách trị mụn đầu đen trên mặt hiệu quả
Mụn đầu đen xuất hiện trên da mặt tuy không đau nhưng gây mất thẩm mỹ khiến nhiều chị em không tự tin. Vậy, mụn đầu đen do nguyên nhân gì, cách điều trị ra sao?
Món canh ăn thay cơm tối giúp giảm cân nhanh mà không bị đói
Thời tiết se lạnh, ăn một bát canh nóng để làm ấm cơ thể và tác dụng giảm cân sẽ là sự lựa chọn rất hợp lý.
'Đến Co.op chở Tết về' tăng tốc đón năm mới Ất Tỵ
Chương trình “Đến Co.op chở Tết về” tại 800 điểm bán trên toàn quốc của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) đang bước vào giai đoạn cao điểm.
4 cách kiểm soát cholesterol máu để phòng ngừa bệnh tim mạch
Cholesterol đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe, thường có mặt tại hầu hết bộ phận của cơ thể con người. Cholesterol giúp cơ thể phát triển và hoạt động bình thường.
Công thức siêu nhanh từ củ cải đường giúp giảm cân
Khi nói đến việc giảm cân, củ cải đường là một trong những lựa chọn tuyệt vời trong bữa ăn hàng nhờ hàm lượng chất xơ cao, ít calo và đặc tính chống viêm hiệu quả.
Người đau dạ dày có nên uống nước cam?
Nhiều quan điểm cho rằng người mắc bệnh dạ dày nên kiêng hoàn toàn nước cam vì tính acid trong loại quả này có thể làm tình trạng đau trở nên trầm trọng hơn.
'Trend' ẩm thực thống lĩnh 2025
Đồ ăn tự nấu, gia vị pha sẵn được dự đoán là xu hướng nổi bật, "làm mưa, làm gió" nền ẩm thực thế giới trong năm 2025.