Chiếc thìa vàng: Làm giò heo hầm bông atiso
Atiso là loại cây có nhiều tác dụng, rất tốt cho người bị thiếu máu, được đầu bếp của Chiếc thìa vàng kết hợp tài tình, tạo nên món giò heo hầm bông atiso hương vị đặc biệt.
6 kết quả phù hợp
Chiếc thìa vàng: Làm giò heo hầm bông atiso
Atiso là loại cây có nhiều tác dụng, rất tốt cho người bị thiếu máu, được đầu bếp của Chiếc thìa vàng kết hợp tài tình, tạo nên món giò heo hầm bông atiso hương vị đặc biệt.
Ứng dụng học nấu ăn chuyên nghiệp cho người dùng trẻ
Với ứng dụng Chiếc thìa vàng, ngoài học nấu ăn như đầu bếp chuyên nghiệp, người dùng còn có thể cập nhật thông tin về cuộc thi Chiếc thìa vàng, địa điểm ăn ngon, món ăn bổ dưỡng...
Chiếc thìa vàng: cách làm gỏi mận khô cá lóc
Gỏi mận khô cá lóc có nhiều lớp vị, hòa quyện và cho thực khách cảm nhận rõ vị chua, chua vừa, chua lẫn ngọt, ngọt lịm, cùng một vị mận thanh thoát không lẫn vào đâu.
Chiếc thìa vàng: công thức làm bánh ướt gấc nhân cá hồi
Bánh ướt đi kèm với gấc là một sáng tạo thú vị của đầu bếp cuộc thi Chiếc thìa vàng. Đầu tiên là sắc màu hứng khởi mà gấc mang lại cho miếng bánh.
Bò nấu dừa sáp theo công thức của đầu bếp Chiếc thìa vàng
Bò bắp cắt khúc, hầm trong hai tiếng rồi xào với dừa sáp xay nhuyễn nên rất mềm ngọt và thơm.
Cách làm lẩu mì thượng hạng ba màu
Cuộc thi Chiếc Thìa Vàng giới thiệu cách làm lẩu mì đặc biệt, giúp bạn tạo nên ba loại mì ăn kèm nhiều màu sắc, vừa ngon miệng lại vừa bắt mắt.