Michelin sắp trao sao cho khách sạn
Ngoài sao đỏ, nhà hàng/cơ sở ăn uống còn có thể nhận sao xanh Michelin nếu đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về ẩm thực bền vững. Bên cạnh đó, Michelin vừa lấn sân sang mảng khách sạn.
33 kết quả phù hợp
Michelin sắp trao sao cho khách sạn
Ngoài sao đỏ, nhà hàng/cơ sở ăn uống còn có thể nhận sao xanh Michelin nếu đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về ẩm thực bền vững. Bên cạnh đó, Michelin vừa lấn sân sang mảng khách sạn.
Cách Instagram 'chiều hư' một đầu bếp
Công thức, cách trang trí món ăn đầy rẫy mạng xã hội. Nhiều người cho rằng điều này sẽ khiến thế hệ đầu bếp mới lười sáng tạo và mất đi tính cá nhân,.
6 nhà hàng Nhật đáng thử, không nằm trong Nhật Bản
6 nhà hàng Nhật Bản dưới đây không nằm ở Nhật Bản, nhưng có sức hút đặc biệt và đáng để bạn đến trải nghiệm một lần trong đời.
Doanh nghiệp tour e ngại hàng quán tăng giá vì Michelin
Nhiều công ty lữ hành cho biết nếu các quán ăn do Michelin đề xuất tăng giá món ăn, doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn trong việc thiết kế tour ẩm thực.
Michelin có bị chi phối bởi tiền?
Theo báo cáo của chuyên trang ẩm thực Eater, ngành du lịch Thái Lan đã phải trả 4,4 triệu USD trong 5 năm, còn Hàn Quốc cũng chi 1,8 triệu USD cho Michelin.
Không chỉ đem lại danh tiếng cho đầu bếp, sao Michelin cũng mang đến lợi ích về tài chính cho các chủ nhà hàng có tên trong danh sách.
Vì sao hãng lốp xe Michelin lại đốt tiền cho ẩm thực
Những ngôi sao Michelin danh giá được trao bởi một hãng lốp xe. Câu hỏi đặt ra là vì sao Michelin chấp nhận lỗ hàng triệu USD để duy trì hệ thống đánh giá nhà hàng này.
Cuốn sách Michelin Guide - quyền lực hơn một thế kỷ
Trong hơn một thế kỷ, mỗi năm khi cuốn sách Michelin Guide được công bố, nó làm khuấy động giới ẩm thực trên toàn thế giới.
Đằng sau sao Michelin của ngành ẩm thực
Có nhiều cách để các nhà làm phim khai thác, mang tới lời đáp thú vị cho câu hỏi: Michelin mang lại cho ẩm thực tinh hoa, hay đó chỉ là “thêm thìa cho dĩa mỳ Ý”.
Sau khi Michelin Guide công bố danh sách những nhà hàng đầu tiên đạt sao Michelin tại Hà Nội và TP.HCM trong tối 6/6, nhiều làn sóng tranh cãi đã diễn ra.
Lý do ngành Nhà hàng - Khách sạn thu hút người trẻ
Trong bối cảnh dịch Covid-19 được kiểm soát, ngành Nhà hàng - Khách sạn trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ năng động, thích khám phá.
Chìa khóa giúp Ibrahimovic kéo dài sự nghiệp
Chế độ ăn uống và tập luyện phù hợp cho phép siêu sao người Thụy Điển duy trì khả năng thi đấu đỉnh cao khi bước vào độ tuổi 40.
Rượu sake được ưa chuộng tại Pháp
Tại xứ sở rượu vang, rượu sake được ưa thích vì phù hợp để thưởng thức cùng các món ăn hiện đại.
Vua đầu bếp Gordon Ramsay từng là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
Vua đầu bếp giàu thứ 2 thế giới Gordon Ramsay có những sự thật thú vị thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.
Vua đầu bếp Gordon Ramsay siêu giàu nhưng không để tiền cho con
Nhiều người biết về Gordon Ramsay qua những chương trình truyền hình. Tuy nhiên, những sự thật xung quanh cuộc sống của ông đôi khi vẫn là điều bí ẩn.
Mức lương trong mơ và góc khuất của những đầu bếp riêng
Một đầu bếp riêng có thể sở hữu mức lương lên đến 200.000 USD/năm. Tuy nhiên, họ phải chấp nhận gạt đi nhiều thứ, gồm cả cái tôi của một đầu bếp.
Denvers Rattan - vị bếp trưởng chú trọng ấn tượng và dấu ấn cá nhân
Với kinh nghiệm nhà hàng từ quốc tế đến sao Michelin, bếp trưởng Stellar Steakhouse - Denvers Rattan - mang phong vị quê hương tới khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72.
Thưởng thức thịt bò thượng hạng tại nhà hàng bít tết nổi tiếng Hà Nội
Đến với nhà hàng bít tết nổi tiếng tại Hà Nội, thực khách được thưởng thức thịt bò thượng hạng với vân mỡ lý tưởng, hương vị mềm ngọt, ngậy tan trong miệng.
Bạn biết gì về ngôi sao Michelin danh giá trong ngành ẩm thực?
Vì sao ngôi sao Michelin danh giá được xem là ước mơ cháy bỏng và niềm tự hào của rất nhiều đầu bếp trên khắp thế giới? Hãy bắt đầu từ câu chuyện của cẩm nang "Michelin Guide".
8 món ăn làm lên tên tuổi của đầu bếp thế kỷ Joel Robuchon
Robuchon là người sỡ hữu nhiều sao Michelin nhất trên thế giới, với chuỗi nhà hàng được đánh giá cao. Ông nổi tiếng với những món ăn không quá cầu kỳ nhưng có vị ngon tinh tế.