Châu Nhuận Phát thất bại khi vào vai thần bài sa cơ
"Đừng gọi tôi là thần bài" đánh dấu sự trở lại của Châu Nhuận Phát trên màn ảnh rộng. Kịch bản tẻ nhạt khiến phim không để lại ấn tượng với khán giả.
541 kết quả phù hợp
Châu Nhuận Phát thất bại khi vào vai thần bài sa cơ
"Đừng gọi tôi là thần bài" đánh dấu sự trở lại của Châu Nhuận Phát trên màn ảnh rộng. Kịch bản tẻ nhạt khiến phim không để lại ấn tượng với khán giả.
Suýt chết vì món ăn bán khắp nơi ở Việt Nam
Ông T. nhập viện vì sốt cao, đau đầu, nôn, trên da có ban xuất huyết hoại tử màu tím đen, chẩn đoán suy đa tạng, nhiễm khuẩn huyết.
Phơi nắng, nằm 'phi thuyền' để có da nâu
Không còn ưa chuộng làn da trắng, nhiều người trẻ tắm nắng ở bãi biển, thực hiện phương pháp tanning tại cơ sở thẩm mỹ để có nước da nâu, bóng khỏe.
Những người từ chối 'bạn cùng nhà'
Không ít người trẻ mong muốn sống độc lập với gia đình, bạn bè và cả người yêu. Họ muốn có không gian riêng tư, phù hợp lối sống cá nhân.
Cuộc sống của người phụ nữ Việt nấu ăn cho giới nhà giàu ở Senegal
Theo chồng sang châu Phi sinh sống, chị Lê Thị Hải Yến chỉ mất vài ngày để làm quen môi trường mới. Tại đây, chị trổ tài nấu các món Việt, phục vụ cho giới nhà giàu ở Senegal.
Cứu người phụ nữ bị rơi xuống sông Hồng
Lực lượng Cảnh sát đường thủy thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã kịp thời cứu một người phụ nữ là nhân viên nấu ăn trên tàu, không biết bơi, bị trượt chân ngã xuống nước.
Tiết lộ mới về tay súng livestream bắn chết nhiều người ở ngân hàng Mỹ
Sáng 10/4, tổng đài 911 tại Louisville (Mỹ) liên tiếp nhận được các cuộc gọi liên quan tới vụ xả súng kinh hoàng ở ngân hàng Old National - từ các nhân chứng và từ cả mẹ hung thủ.
Cảnh báo căn bệnh bắt nguồn từ việc ăn tiết canh
Viêm cầu lợn là căn bệnh nguy hiểm, có thể để lại triệu chứng lâm sàng nặng hoặc gây ra tử vong cho bệnh nhân.
Cháy nhà vì học theo công thức nấu ăn trên mạng ở Trung Quốc
Nấu mì trong cốc giấy bằng lò vi sóng như clip trên mạng xã hội, cô gái Trung Quốc khiến căn bếp bốc cháy, suýt thiêu rụi cả căn hộ của mình.
Lần đầu tôi đưa bố mẹ đi ăn nhà hàng
Sau nhiều lần lưỡng lự vì sợ tốn kém, bố mẹ cũng đồng ý để cô con gái mời một bữa ăn ở ngoài hàng.
9 mẹo dùng nồi chiên không dầu từ chuyên gia
Nồi chiên không dầu là dụng cụ trong bếp ưa thích của nhiều gia đình, song có những điều bạn nên biết trước khi sử dụng.
Màu lưỡi cảnh báo mức cholesterol cao trong cơ thể
Lưỡi màu tím sẫm hoặc xanh tím có nghĩa là máu không lưu thông tốt trong cơ thể. Điều này cảnh báo tình trạng cholesterol xấu hoặc mỡ máu cao bạn không nên phớt lờ.
Món ăn trong Tết Nguyên đán của một số nước Châu Á
Mứt trái cây, súp thịt bò củ cải, bánh cuốn tôm thịt là những món ăn đại diện cho một số nền văn hóa khác nhau trong dịp Tết Nguyên đán.
Hé lộ siêu năng lực Superman không dùng được ở Gotham
So với “người khổng lồ” như Siêu nhân, các băng đảng hay ác nhân tại Gotham chỉ là những “chú cá nhỏ”. Tuy nhiên, có lý do khiến Superman vẫn không thể quét sạch Gotham.
Khóa học dạy trẻ em làm đậu phụ gây sốt tại Trung Quốc
Gần đây, mạng xã hội Trung Quốc thích thú với khóa học về nghề nông, dạy trẻ em làm đậu phụ tại một trường mẫu giáo ở Tây Nam Trung Quốc.
Giáo viên nổi tiếng mạng xã hội với góc ăn vặt trong lớp
Một giáo viên tại Trung Quốc dùng tiền tiết kiệm của bản thân, lập góc ăn vặt tại lớp học để động viên học sinh vùng khó khăn đến trường, theo SCMP.
Những điều nên và không nên khi dùng nồi chiên không dầu
Một số thực phẩm nấu bằng nồi chiên không dầu trở nên giòn ngon, trong khi những loại khác có thể bị khô hoặc cháy.
Katleen Phan Võ: ‘Ngày đầu sống riêng, tôi học cách nấu ăn trên mạng’
Katleen mất 2 năm mới thích nghi với cuộc sống một mình. Cô phải tự học những thứ nhỏ nhặt nhất như nấu ăn, dọn dẹp đến vấn đề phức tạp hơn, chẳng hạn quản lý chi tiêu, thuê nhà.
Mùa tiệc tùng hay mùa tăng cân
Giáng sinh, Tết Dương lịch, trước Tết Nguyên đán đều là dịp mọi người thích tiệc tùng. Dù vậy, mọi người vẫn có thể đảm bảo mục tiêu giảm cân, giữ dáng.
Ăn chay khỏe đẹp mỗi ngày với gợi ý từ 4 cuốn sách hay
Các cuốn sách này không chỉ giới thiệu những công thức nấu món chay ngon lành, bổ dưỡng mà còn cung cấp kiến thức hữu ích về thực phẩm.