8 loại trái cây bổ dưỡng vừa chống ngấy, vừa làm salad tuyệt ngon
Trái cây vừa giúp bữa phụ của bạn thêm ngon miệng, lại thay thế được nhiều món rau xanh. 8 loại quả sau sẽ giúp người nội trợ sáng tạo nên nhiều món salad thơm ngon, chống ngấy.
547 kết quả phù hợp
8 loại trái cây bổ dưỡng vừa chống ngấy, vừa làm salad tuyệt ngon
Trái cây vừa giúp bữa phụ của bạn thêm ngon miệng, lại thay thế được nhiều món rau xanh. 8 loại quả sau sẽ giúp người nội trợ sáng tạo nên nhiều món salad thơm ngon, chống ngấy.
Thưởng thức ẩm thực mùa Giáng sinh và năm mới ở 'vùng Bắc Âu thu nhỏ'
Giáng sinh và năm mới sẽ là dịp lý tưởng để cùng người thân và bạn bè thưởng thức những món ăn trứ danh của vùng đất Scandinavie chuẩn vị Âu ngay tại TP.HCM.
5 quán spaghetti chất lượng giá bình dân ở TP.HCM
Các món kiểu Âu như pizza, spaghetti, beefsteak ngày càng được giới trẻ TP.HCM ưa chuộng. Những quán ăn ngon, không gian đẹp, giá bình dân sẽ là lựa chọn ưu tiên của các bạn trẻ.
Đầu bếp sao Michelin và Ngô Thanh Hoà đưa món Việt lên bàn tiệc Pháp
Đầu bếp 1 sao Michelin Richard Toix và Masterchef Ngô Thanh Hoà đã tạo nên bữa tiệc H-Gourmet - nơi ẩm thực Pháp và Việt Nam hòa trộn, tạo nên những món ăn độc đáo.
4 nhà hàng steak 'đắt xắt ra miếng' cuốn hút hội sành ăn ở TP.HCM
Với giá tầm nửa triệu đến vài triệu đồng cho mỗi phần steak, các nhà hàng này ở TP.HCM có thể khá đắt đỏ so mặt bằng chung, song vẫn được nhiều thực khách sành ăn chọn thưởng thức.
Muôn vàn cách chế biến trái cây thành món ăn nhẹ bổ dưỡng
Những trái cây yêu thích như xoài, dâu tây, việt quất... dễ dàng trở thành món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe và không bao giờ nhàm chán.
3 lễ hội không nên bỏ lỡ tại Singapore dịp cuối năm
Singapore là điểm đến lý tưởng để tín đồ ưa thích giao lưu đắm mình trong vô vàn trải nghiệm giải trí, cũng như chia sẻ đam mê với những người có cùng sở thích dịp lễ hội cuối năm.
Nhà hàng Nhật nào nổi tiếng, chuẩn vị ở Hà Nội?
Mình đang tìm kiếm những quán ăn Nhật Bản ngon tại Hà Nội, có nhiều khách Nhật đến, để dẫn vài người bạn ngoại quốc tới đó thưởng thức.
Gián chiên, rết nướng và loạt món ăn kinh dị khắp châu Á
Những món ăn được chế biến từ côn trùng đôi khi khiến du khách hoảng sợ nhưng lại là đặc sản của người dân địa phương tại một số nước châu Á.
10 cách chế biến trứng độc đáo không phải ai cũng biết
Trứng là món ăn phổ biến khắp thế giới, nhưng nếu ăn trứng theo cách thông thường có thể gây ngán. Những cách chế biến đặc biệt dưới đây sẽ giúp bạn thay đổi khẩu vị mỗi ngày.
Salad bơ xoài và sâu, crepe châu chấu - bạn có dám ăn thử?
Những món ăn làm từ côn trùng là đặc sản của nhiều đất nước dù không phải ai cũng dám thử. 7 nhà hàng sau sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ về côn trùng với nhiều cách bày đẹp mắt.
Món ngon mang hương vị nấm truffle
Trong tháng 10 và 11, nhà hàng Café Cardinal và nhà hàng Italy R&J của The Reverie Saigon giới thiệu thực đơn mới đặc sắc từ hương vị nấm truffle đen.
Tối nay ăn gì: Gỏi bắp cải tím trộn thịt bò
Gỏi bắp cải tím trộn thịt bò có vị giòn ngon đặc biệt ấn tượng, cách làm cũng dễ thực hiện giúp bạn và gia đình có thêm lựa chọn hấp dẫn cho bữa cơm tối quây quần.
Cá kho tộ Việt Nam vào top món hải sản đáng thử trên thế giới
Trang Insider đã đưa ra danh sách những món hải sản tuyệt vời du khách không nên bỏ qua khi chu du thế giới, trong đó có món cá kho tộ độc đáo của Việt Nam.
Đến miền Tây nhất định phải thử các món ăn có tên gọi lạ dưới đây
Bún kèn, gỏi bồn bồn, gỏi sầu đâu... là những món ăn với tên gọi lạ lẫm. Về miền Tây, nhất định bạn phải tìm thưởng thức các món đặc sản hấp dẫn có tiếng này.
Quỵt tiền ăn ở Tây: Khách bị bắt giữ, nhân viên nhà hàng phải đền tiền
Đó là hình phạt cho những vị khách quỵt tiền ăn tại các nhà hàng, cũng như sự lơ đễnh của nhân viên khi không làm tròn trách nhiệm trong công việc tại một số nước phương Tây.
Ăn lẩu gì, ở đâu và đáp án cho hội mê ăn uống ở Hà Nội
Không phải ngẫu nhiên giới trẻ gọi mùa lạnh là “mùa lẩu”. Giữa trời se lạnh của Hà Nội, còn gì tuyệt vời hơn khoảnh khắc xì xụp bên nồi lẩu ấm áp cùng nhóm bạn thân.
Xúc xích của các nước khác nhau như thế nào?
Xúc xích là món ăn phổ biến ở nhiều quốc gia. Tuy nhiên, tại mỗi nước, loại thực phẩm này lại có hình dạng, kích cỡ và hương vị đặc trưng riêng.
Pizza dùng nấm đắt nhất hành tinh làm nhân, giá 150.000 đồng
Nấm truffle được biết đến là một trong những nguyên liệu cao cấp và đắt đỏ bậc nhất trong nhà bếp. Đây cũng là nguyên liệu làm nhân pizza được nhiều thực khách ưa thích.
Bỏ túi một số quy tắc ăn uống độc đáo của các nước trên thế giới
Ăn bằng tay phải ở Ấn Độ hay không ăn trước khi người lớn tuổi dùng bữa ở Hàn Quốc là những quy tắc bạn nên nhớ để “nhập gia tùy tục” khi đi du lịch các nước.