Giải pháp dinh dưỡng cho mẹ và bé
Chương trình “Dinh dưỡng bà mẹ và trẻ em” với hơn 2.000 món ăn cùng các công cụ hỗ trợ sẽ đồng hành cùng mẹ trong hành trình nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ từ những ngày đầu thai kỳ.
2.509 kết quả phù hợp
Giải pháp dinh dưỡng cho mẹ và bé
Chương trình “Dinh dưỡng bà mẹ và trẻ em” với hơn 2.000 món ăn cùng các công cụ hỗ trợ sẽ đồng hành cùng mẹ trong hành trình nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ từ những ngày đầu thai kỳ.
Những chiếc bánh mì của tuổi thơ
Bánh mì là một món ăn ngon miệng và tiện dụng, lại quen thuộc với đám trẻ nhỏ thời còn đi học. Tùy theo vùng miền mà những món ăn kèm với bánh mì sẽ có nhiều khác biệt.
Nụ cười là phúc khí của nhà hàng
Một nhà hàng hay quán ăn có bầu không khí vui vẻ, nhân viên luôn tươi cười sẽ là ưu thế để thu hút khách hàng. Hãy giữ tinh thần thoải mái và nụ cười trên môi để mang tới những món ăn ngon cho...
Chuyên gia dinh dưỡng lý giải lợi ích của dầu ăn kết hợp 3 thành phần
Khi hai chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu cùng chọn ra một loại dầu ăn chất lượng thì thành phần nguyên liệu luôn là tiêu chí hàng đầu để đánh giá.
Món cơm dành riêng cho 'người lười'
Nisshin Seifun Welna vừa cho ra mắt xốt nấu cơm với các thành phần như thịt heo, nấm, cà rốt,... được nêm nếm tròn vị giúp người dùng dễ dàng chế biến thành bữa cơm tiện lợi.
Bản lĩnh của một người sẽ được chứng tỏ khi họ đối diện với thất bại. Gặp chuyện không như ý, chúng ta hãy học cách bình thản đối mặt. Sau mỗi lần vấp ngã, bạn sẽ nhận ra thiếu sót của bản thân.
Tại sao đoàn khách Ấn sang Việt Nam phải mang theo gia vị, đầu bếp?
Do đặc thù về tôn giáo và thói quen ăn đậm gia vị, du khách Ấn Độ thường chọn món ăn của quê hương khi du lịch, dù đến các quốc gia có nền ẩm thực nổi trội.
Anh Trai ‘Say Hi’ có mạo hiểm khi tất tay vào âm nhạc và tuổi trẻ?
Giữa thị trường gameshow nhạc Việt cạnh tranh khốc liệt, Anh Trai "Say Hi" được xem là nước đi táo bạo khi khai thác khía cạnh mới mẻ về cả âm nhạc và khách mời.
Huỳnh Lập, Chị Ca Nô hóa thân mẹ chồng - nàng dâu trong video mới
Trong màn tái xuất ở video mới, Huỳnh Lập hóa thân thành con dâu đáp trả cực gắt với mẹ chồng (Chị Ca Nô) và cái kết bất ngờ trong mối quan hệ khiến ai xem cũng bất ngờ.
Biến thực khách thành người bạn thân thiết
Khi tới dùng bữa tại các nhà hàng hay quán ăn, khách hàng luôn muốn được thưởng thức món ăn ngon trong không gian thoải mái. Nếu làm được điều này, khách hàng sẽ ghé tới lần nữa.
Tour tàu hoả TP.HCM - Biên Hòa 'sáng đi, chiều về' cho lễ 2/9
Nếu ngại đi chơi xa dịp lễ 2/9, nhưng vẫn muốn có trải nghiệm ngồi tàu hỏa, du khách có thể chọn tour vui chơi TP.HCM - Biên Hoà (Đồng Nai) trong ngày.
Loại hải sản 'tinh hoa Nhật Bản' đổ về Việt Nam tăng đột biến
Tại thị trường Việt, sò điệp - loại hải sản "tinh hoa của Nhật Bản" - hàng nguyên vỏ có giá rất đắt đỏ. Đáng chú ý, lượng hải sản ngoại này đổ về Việt Nam tăng đột biến 2.078%.
Điều gì khiến thực khách quay lại nhà hàng của bạn lần nữa?
Món tủ chính là một yếu tố thu hút thực khách, khiến họ quay lại nhà hàng và trở thành khách quen trong tương lai. Hãy tạo ra một thực đơn thú vị, với những món ăn ngon miệng.
Khách Ấn ăn gì, ở đâu tại TP.HCM?
Ấn Độ là một trong những quốc gia có ẩm thực phong phú, độc đáo và nhiều điều thú vị để khám phá. Bạn có thể trải nghiệm các hương vị mới lạ này ngay giữa lòng TP.HCM.
Thái VG 'loạn nhịp' khi lần đầu lái go-kart, cưỡi ngựa tại TP.HCM
Lần đầu tiên rapper Thái VG cùng gia đình tham gia các hoạt động giải trí cảm giác mạnh ngay tại TP.HCM. Anh ấn tượng với đường đua go-kart dài nhất Đông Nam Á cùng bộ môn cưỡi ngựa.
Về nhà ăn cơm với mẹ - món quà ngọt ngào nhất mùa Vu lan
Điều khát khao nhất của ba mẹ nhưng không phải người con nào cũng biết là bữa ăn cơm quây quần ngày Vu lan.
Giám đốc sáng tạo 26 tuổi đứng sau MV của Chi Pu, Phương Mỹ Chi
Dù chưa từng học ĐH, giám đốc sáng tạo Ben Phạm (26 tuổi) chứng minh năng lực suốt 10 năm qua bằng loạt MV cho các nghệ sĩ nổi tiếng như Sơn Tùng M-TP, Chi Pu, Phương Mỹ Chi...
Báo Hàn 'điểm danh' 4 quán phở ngon ở Hà Nội
Sau chuyến thăm Hà Nội, phóng viên Park Jeong Bae của tờ Chosun (Hàn Quốc) đã có bài viết giới thiệu về phở bò và những địa chỉ thưởng thức món ăn này.
Gần 50 năm gìn giữ 'một bí quyết Việt' cho vạn món ngon của Tường An
Là một trong những nhà sản xuất dầu ăn và bơ thực vật đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1977, sau gần nửa thế kỷ am tường khẩu vị Việt, Tường An nắm giữ “bí quyết” cho vạn món ăn ngon.
VĐV thành 'reviewer' ẩm thực tại Olympic Paris
Tạm gác những giây phút thi đấu căng thẳng, một số vận động viên (VĐV) hóa thân thành các "food reviewer", chấm điểm ẩm thực trong nhà ăn tại Làng Olympic 2024.