Thực đơn 4 bữa với hải sản cho cả ngày đầy đủ sức đề kháng
Kẽm hỗ trợ tạo bạch cầu, giúp hệ thống miễn dịch hoạt động tốt hơn. Trong mùa dịch, chị em nội trợ có thể nấu các món ăn giàu kẽm từ hải sản để tăng sức đề kháng cho cả nhà.
66 kết quả phù hợp
Thực đơn 4 bữa với hải sản cho cả ngày đầy đủ sức đề kháng
Kẽm hỗ trợ tạo bạch cầu, giúp hệ thống miễn dịch hoạt động tốt hơn. Trong mùa dịch, chị em nội trợ có thể nấu các món ăn giàu kẽm từ hải sản để tăng sức đề kháng cho cả nhà.
Nhật ký cuộc chiến chống Covid-19 từ phòng cách ly
"Vui mừng nhưng không chủ quan. Chúng tôi luôn sẵn sàng mọi cơ sở vật chất và tâm thế để tiếp tục cho cuộc chiến chống dịch đang tiếp diễn", bác sĩ Giang chia sẻ với Zing.vn.
Dân mạng chia sẻ ảnh bữa cơm nhà trong mùa dịch viêm phổi cấp
Nhiều bà nội trợ tâm sự do virus corona hoành hành mà thực phẩm trong siêu thị khan hiếm, tăng giá, vì thế bữa cơm gia đình hàng ngày có sự thay đổi.
Chế biến tỏi đen và các món ăn bổ dưỡng phòng chống dịch corona
Việc lựa chọn các thực phẩm tăng cường sức đề kháng và chế biến thành món ăn phù hợp là điều các bà nội trợ cần lưu ý để bảo vệ gia đình trước virus corona.
Đổi vị cuối tuần với nấm xào bơ tỏi thanh đạm tại nhà
Nấm được biết đến là nguyên liệu chứa nhiều dưỡng chất, giúp tăng cường sức đề kháng. Bạn có thể áp dụng công thức đơn giản sau để tạo ra món ăn hấp dẫn cho cả nhà vào cuối tuần.
Ăn gì để tăng sức đề kháng, phòng ngừa virus corona
Chế độ dinh dưỡng hàng ngày giúp mỗi người tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa virus corona. Thịt bò, rau xanh, nấm... là những loại thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể.
Hành trình đưa gấc Việt vươn ra thế giới
Gấc được biết đến như thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày. Thế nhưng, quả gấc Việt gai góc ấy có giá trị nhiều hơn thế khi đứng trước ngưỡng cửa vươn mình ra thế giới.
Sự thực về tác dụng thần kỳ của than hoạt tính
Các món đồ ăn có than hoạt tính trở thành trào lưu hấp dẫn nhiều người. Tuy nhiên, các nhà khoa học cho biết loại chất này không hề có tác dụng như quảng cáo.
Đến một lứa tuổi hoặc đôi khi là thời điểm nhất định, những quý ông tự nhận thấy hình như đã “nguội” mất cảm xúc yêu. Thực phẩm chính là liều thuốc giúp họ cải thiện tình hình.
Nên chọn đồ ăn như thế nào trên các chặng bay
Theo chuyên gia dinh dưỡng, không ăn cay, nhâm nhi hạt sấy, và thưởng thức một ly cocktail từ nước ép cà chua sẽ đem đến một chuyến bay hoàn hảo cho sức khỏe của bạn.
Ăn sushi thế nào là tốt nhất cho sức khỏe?
Sushi là món ít chất béo điển hình, nhưng nếu ăn sai cách, lợi ích này sẽ không còn.
Bí quyết để ăn vải thiều không lo bị nóng
Uống một chút nước muối, trà thảo dược, canh bí đao, chè đậu xanh trước khi ăn quả vải sẽ có tác dụng giải nhiệt.
Thực phẩm quen thuộc giúp tăng sức đề kháng
Thức ăn giàu đạm như nấm, thịt bò và rau quả màu cam nhạt, giàu vitamin C đều có lợi cho cơ thể giúp tăng sức đề kháng.
Những món nên ăn đầu năm để cả năm được khỏe mạnh, may mắn
Ngoài những món ăn có màu sắc đỏ tự nhiên, các món như rau xanh nhiều lá, hoa quả hình tròn… cũng được khuyên dùng trong dịp Tết để có được cả năm may mắn.
Ăn nhiều chân gà có tốt cho bệnh huyết áp?
Thông tin về chân gà này có thể gây ra những ngộ nhận không tốt trong chế độ dinh dưỡng cho người có huyết áp cao hoặc có độ cholesterol trong máu cao.
Ăn gì để chống lạnh vào mùa đông?
Trái cây họ cam quýt, tỏi, gừng, mật ong, khoai lang... là những thực phẩm giàu dinh dưỡng giúp bạn tăng cường sức đề kháng để đảm bảo cơ thể luôn ấm áp trong ngày đông lạnh giá.
Những thực phẩm tốt cho mùa đông không chỉ cần giàu dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất mà còn phải tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Tự chế biến tỏi đen tại nhà bằng máy Tiross
Với máy làm tỏi đen Tiross TS904, người tiêu dùng vừa tiết kiệm thời gian, công sức lẫn kinh phí khi muốn thưởng thức loại thực phẩm tốt cho sức khỏe này.
Vua đầu bếp Minh Nhật chia sẻ bí quyết làm nem chay
Với những nguyên liệu đơn giản từ nấm, hạt sen, cà rốt, măng tây, MasterChef Vietnam 2014 sẽ hướng dẫn cách làm món nem chay ngon miệng, bổ dưỡng cho mùa lễ Vu Lan.
3 tuyệt chiêu ăn vải thiều không bị nóng trong người
Khi ăn vải nếu ăn cả lớp màng trắng sẽ không bị sinh hỏa. Sau khi ăn vải xong nên ăn luôn cả phần trắng trên đầu hạt vải, như vậy cũng có thể phòng tránh được sinh hỏa.