Khám phá chữ 'lành' trong ẩm thực Dim Tu Tac
Dim Tu Tac ra mắt thực đơn Good Cantonese Food, hội tụ trải nghiệm độc đáo về cả hình thức lẫn hương vị, dưới sự dẫn dắt của các đầu bếp với quan điểm ẩm thực Quảng Đông lành mạnh.
560 kết quả phù hợp
Khám phá chữ 'lành' trong ẩm thực Dim Tu Tac
Dim Tu Tac ra mắt thực đơn Good Cantonese Food, hội tụ trải nghiệm độc đáo về cả hình thức lẫn hương vị, dưới sự dẫn dắt của các đầu bếp với quan điểm ẩm thực Quảng Đông lành mạnh.
Bữa sáng hấp dẫn với bánh mì nướng phô mai bơ tỏi
Món sandwich nướng dưới đây có vị thơm ngậy từ bơ và phô mai, hòa quyện cùng mùi thơm đặc trưng của tỏi, phù hợp cho bữa sáng hoặc bữa tối nhẹ.
Cách phân biệt dâu tây Sơn La và dâu tây Trung Quốc
Thị trường đang có sự xuất hiện của dâu tây xuất xứ Trung Quốc với mức giá tương đương dâu tây trong nước.
Omachi Spaghetti tỏa sáng tại Nhật - nơi khai sinh mì ăn liền
Có mặt tại sự kiện thực phẩm quốc tế Foodex Nhật Bản 2023, Omachi tiếp tục chứng minh vị thế thương hiệu mì cao cấp hàng đầu với những trải nghiệm thú vị.
Cụ phở Cồ, tên cúng cơm là cụ Cồ Như Thấn, người đã mang nghề nấu phở từ đất Nam Định lên hè phố Hà Nội làm kế sinh nhai từ những năm đầu thế kỷ XX.
‘Lâu đài nổi’ 500 năm tuổi của vua thời Trung cổ
Con tàu đắm 500 năm tuổi mệnh danh là "lâu đài nổi" của vua Đan Mạch đã được phát hiện chứa một lượng lớn nguyên liệu thực vật được bảo quản cực tốt.
Mẹo phân biệt thịt bò thật, giả
Theo chuyên gia, để phân biệt thịt bò thật hay giả cần kiểm tra độ săn chắc, mùi, màu sắc của miếng thịt.
Lợi ích của đinh hương trong việc ngăn ngừa bệnh cúm mùa
Theo India TV, thay vì dùng thuốc ngay lập tức để chữa bệnh cúm mùa, mọi người có thể cân nhắc sử dụng đinh hương - một loại nguyên liệu chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao.
Bánh chưng 140.000 đồng/chiếc cháy hàng trước Tết
Thay vì truyền thống gói bánh chưng, bánh tét tại nhà, thực khách có thêm lựa chọn thưởng thức bánh chưng nếp nương đặc sản Điện Biên.
5 kiểu trà, bánh biến tấu khay mứt hiện đại ngày Tết
Bên cạnh mâm cỗ tất niên, người Việt coi trọng bàn trà tiếp khách. Quây quần bên ấm trà nóng, nhâm nhi vài món ăn vặt và trò chuyện đầu năm là nét văn hóa đẹp của nhiều gia đình.
Nước giặt xả Sopa giúp giảm bớt áp lực dịp Tết
Nước giặt xả Sopa là lựa chọn lý tưởng để làm sạch quần áo nhờ khả năng loại bỏ vết bẩn cứng đầu, đồng thời lưu lại mùi hương dễ chịu.
Những lý do khiến Carlsberg là thức bia hảo hạng hàng đầu thế giới
Thương hiệu bia từ Đan Mạch vừa kỷ niệm hành trình 175 năm tiên phong đồng hành cùng người tiêu dùng trên toàn cầu với hương vị hảo hạng và những đóng góp to lớn cho nhân loại.
Trải nghiệm ẩm thực cho cặp đôi mùa cuối năm tại Phú Quốc
Không chỉ có cảnh sắc thiên nhiên ấn tượng, những show diễn hoành tráng, Phú Quốc mùa lễ hội còn là điểm hẹn lý tưởng cho các cặp đôi với trải nghiệm ẩm thực lãng mạn.
Điểm danh loạt thương hiệu nội địa yêu thích của người tiêu dùng Việt
Danh sách sản phẩm địa phương chất lượng cao và đa dạng mẫu mã hứa hẹn chiều lòng các tín đồ thuần Việt trong mùa mua sắm cuối năm.
Giới trẻ Hà Nội rủ nhau ăn kem, ngô khoai nướng ngày rét mướt
Ngày cuối tuần đầu tiên của đợt rét, An (sinh năm 2004) và nhóm bạn ghé hàng kem ở Hồ Tây sau khi ăn lẩu, trước khi tìm đến quán ngô, khoai nướng cho “tăng 3”.
Cách làm món cơm thịt heo kiểu Thái
Với mùi thơm đặc trưng của lá quế, vị ngọt và cay hòa quyện tạo nên một món cơm thịt heo kiểu Thái ngon miệng, dễ thực hiện để đổi vị bữa cơm.
Bàn tiệc chuẩn ‘gu’ người trẻ trong các dịp đặc biệt
Trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, tốt nghiệp, liên hoan cuối năm… các bữa tiệc mang ý tưởng mới lạ, độc đáo là thứ không thể thiếu trong văn hóa của giới trẻ.
Thưởng thức vang non tươi đặc sản Đà Lạt
Nhờ chủ động nguồn nguyên liệu, sở hữu máy móc, quy trình khép kín và kinh nghiệm hơn 30 năm sản xuất rượu vang, Ladofoods là một trong những nhà làm vang hàng đầu Việt Nam.
Những điểm đến hàng đầu cho năm 2023
Danh sách của Lonely Planet cung cấp một hành trình toàn diện giúp du khách khám phá thế giới theo cách có ý nghĩa nhất.
Trúng đậm cá cơm, ngư dân đảo Thanh Lân lãi cả chục triệu mỗi ngày
Tháng 10-12 hàng năm, ngư dân trên đảo Thanh Lân (Cô Tô), Quảng Ninh có thu nhập hàng chục triệu mỗi ngày từ việc đánh bắt và chế biến cá cơm xuất khẩu.