Tai tiếng của nhà hàng đồ Việt ở Anh đòi độc chiếm nhãn hiệu 'pho'
Dù công bố kết quả kinh doanh tốt, liên tục mở chi nhánh mới, chuỗi nhà hàng bán đồ Việt của người Anh đã nhiều lần bị chỉ trích vì muốn độc quyền chữ "pho".
19 kết quả phù hợp
Tai tiếng của nhà hàng đồ Việt ở Anh đòi độc chiếm nhãn hiệu 'pho'
Dù công bố kết quả kinh doanh tốt, liên tục mở chi nhánh mới, chuỗi nhà hàng bán đồ Việt của người Anh đã nhiều lần bị chỉ trích vì muốn độc quyền chữ "pho".
Những thực phẩm trở nên độc hại nếu bị nấu quá chín
Một số thực phẩm như mật ong, ớt chuông, bông cải xanh nên được ăn sống hoặc nấu ở nhiệt độ thấp để giữ được vị ngon và giá trị dinh dưỡng.
Điều gì xảy ra khi ăn thực phẩm bị cháy?
Dù chưa đủ bằng chứng acrylamide có thể gây ung thư nhưng chuyên gia khuyến cáo mọi người nên ăn trái cây tươi, rau củ, thực phẩm giàu chất xơ.
4 nhóm người 'đại kỵ' với cải thảo, thèm đến mấy cũng không nên ăn
Cải thảo là loại rau tốt cho sức khỏe nhưng có nhóm người được khuyến cáo không nên ăn loại rau này.
Hai chuyên gia của Australia khuyến cáo rằng nhãn dán “sử dụng tốt nhất trước ngày” đối với thực phẩm tươi sống sẽ làm gia tăng lãng phí thực phẩm.
Những quy định riêng khi chăm sóc Vua Charles III
Paul Burrell, cựu quản gia của hoàng gia Anh, cho rằng tân vương có khá nhiều yêu cầu khắt khe trong đời sống hàng ngày, đặc biệt là chế độ ăn uống.
Lý do Vua Charles III không bao giờ ăn trưa
Với lịch trình làm việc dày đặc, Vua Charles III thường làm việc xuyên trưa và chỉ ăn thực phẩm hữu cơ, uống rượu có chừng mực.
Thực phẩm bổ sung vi chất, giúp tăng cường hệ miễn dịch
Các vitamin và khoáng chất là thành phần quan trọng cần được bổ sung trong chế độ ăn hàng ngày, giúp bạn tăng cường sức đề kháng trong thời giãn cách.
10 yếu tố tạo nên chiếc burger hoàn hảo
Các đầu bếp hàng đầu thế giới chia sẻ từ cách chọn loại thịt, nêm gia vị cho đến mẹo làm tan chảy phô mai để bạn hoàn thành một chiếc burger chất lượng tại nhà.
Cách hâm nóng thức ăn tránh ngộ độc thực phẩm
Việc hâm nóng thức ăn có thể làm giảm hương vị. Người ăn còn có thể bị ngộ độc thực phẩm nếu không điều chỉnh đúng nhiệt độ thích hợp hoặc thao tác sai kỹ thuật.
Thức ăn nấu quá chín gây ung thư như thế nào?
Thức ăn nấu quá chín hoặc cháy sẽ làm mất chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Thậm chí, một số chất còn chuyển hóa thành độc tố gây ung thư.
Thưởng thức thăn bò Mỹ ủ bơ lạnh tại nhà hàng Signature
Đầu năm, nhà hàng Signature chính thức ra mắt món thăn bò Mỹ ủ bơ với hương vị độc đáo, hứa hẹn tạo nên trào lưu ẩm thực mới trong giới thực khách sành ăn tại TP.HCM.
10 thực phẩm chuyên gia dinh dưỡng nào cũng khuyên dùng
Đây là những thực phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng mệnh danh là "tốt nhất thế giới".
Hot boy 13 tuổi đăng quang Vua đầu bếp nhí mùa đầu tiên
Sự nổi trội cả về hương vị món ăn lẫn cách trình bày đã giúp Thanh Hải giành chiến thắng trước Đức Hải.
Ăn chay có thể chữa được một số bệnh nhưng không phải người nào cũng ăn chay được. Hãy thử tìm hiểu xem bạn có nằm trong số những người không nên ăn chay.
Rau củ tươi giữ nguyên các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể, nhưng chúng cũng có thể làm hệ tiêu hóa của bạn suy yếu. Vậy rau củ quả, nên ăn sống hay ăn chín thì tốt cho sức khỏe?
Top 5 thực phẩm càng ăn càng gầy
Mọi người thường cho rằng, ăn càng nhiều thực phẩm thì cơ thể càng béo. Tuy nhiên top 5 thực phẩm càng ăn càng gầy dưới đây sẽ khiến cho bạn cảm thấy khá bất ngờ và thú vị.
Tăng huyết áp, ăn gì để ngăn biến chứng?
Những thực phẩm người bệnh tăng huyết áp nên chọn trong dịp Tết cũng như hằng ngày là ăn đủ cá, các chế phẩm từ đậu nành, rau quả và ngũ cốc chế biến thô.
Cà chua rất quen thuộc trong bữa ăn của mỗi gia đình. Ngoài màu đỏ để trang trí bữa ăn thì cà chua được xem như rau và cũng được xem như loại trái đặc biệt.