Vị ngon của hải sản hòa quyện cùng vị cay của sa tế tạo nên món món ăn thơm ngon và hấp dẫn.
516 kết quả phù hợp
Vị ngon của hải sản hòa quyện cùng vị cay của sa tế tạo nên món món ăn thơm ngon và hấp dẫn.
Những món ăn vặt không nên bỏ qua khi du lịch Đà Nẵng
Đến Đà Nẵng, bạn có thể thỏa thích thưởng thức món ngon đường phố với giá cả không hề đắt.
Món nướng kiểu Sa Pa hút khách ở Hà Nội
Nằm đầu phố Thanh Hà, cạnh Ô Quan Chưởng, quán đồ nướng kiểu Sa Pa đã nổi tiếng vài năm nay. Nhiều thực khách đánh giá đồ nướng ở đây thậm chí ngon hơn cả ở vùng núi Tây Bắc.
Cách làm bánh tráng nướng Đà Lạt cực ngon tại nhà
Bánh tráng nướng Đà Lạt luôn là món ăn vặt hấp dẫn giới trẻ mọi miền đất nước.
Chiếc thìa vàng: Làm cá chình cuộn lá lốt
Món cá chình cuộn lá lốt nướng chế biến theo công thức đầu bếp cuộc thi Chiếc thìa vàng khi hoàn thành có mùi thơm đặc trưng của lá lốt, lại không còn vị tanh của hải sản.
Giải mã Sài Gòn: Quận 5 - thiên đường ẩm thực
Người Sài Gòn trước đây có câu nói: “Ăn quận 5, nằm quận 3, xa hoa quận 1, cướp giật quận 4”, chỉ 14 chữ đã tóm tắt đủ nét đặc trưng của 4 quận nổi tiếng nhất trên đất Sài Gòn xưa.
Những đặc sản lạ mắt ngon miệng ở Trung Quốc
Ngoài những món nổi tiếng như vịt quay Bắc Kinh, bánh bao xá xíu..., du khách không nên bỏ qua cơ hội nếm thử đậu phụ thối, trứng bắc thảo hay thịt kho Tô Đông Pha.
Những thương hiệu mì gói lâu đời của người Việt
Thị trường mở cửa, ngày càng nhiều của các thương hiệu mì ăn liền ồ ạt vào Việt Nam. Người ta dần quên đi sản phẩm đã gắn bó với bếp ăn gia đình Việt trong thời gian trước.
Những món ngon từ đậu phụ là lựa chọn lý tưởng cho bữa ăn vừa đơn giản vừa nhanh gọn trong những ngày hè nắng nóng. Đậu hũ non xốt ớt cay là một trong những món ăn đó.
Trót yêu phố biển Nha Trang ngày không nắng
Nha Trang đón tôi bằng cơn mưa, trêu chọc tôi bằng những cái nắng chói chang, hờn dỗi tôi bằng những vần mây xám xịt, để rồi bịn rịn tiễn tôi đi bằng cơn mưa đêm.
Mì chua cay cá thác lác kết hợp 3 nền ẩm thực
Miếng chả cá thác lác ăn kèm sợi mì tươi, nước dùng chua cay mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị trong cùng một món ăn.
20 địa chỉ ăn vặt hấp dẫn du khách ở Sài Gòn
Bún vịt đường Lê Văn Sỹ, bún riêu chợ Bến Thành, bánh mì Huỳnh Khương Ninh... là những địa chỉ ẩm thực quen thuộc với nhiều thế hệ người dân TP HCM mà du khách không nên bỏ qua.
Làm mì cay trộn thịt bò bằm cực đơn giản
Kkhông có nhiều thời gian nấu nướng lích kích nhưng vẫn muốn tự mình làm những món ăn đơn giản mà chất lượng? Hãy thử công thức làm mì trộn cực nhanh sau.
Món ngon mỗi ngày: Tôm rim cay
Biến tấu món tôm rim đơn điệu bạn thường làm bằng công thức làm tôm rim cay với nước cam, để bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn, ngon miệng hơn.
Kinh doanh bánh mì nướng muối ớt Khmer nở rộ tại Sài Gòn
Nhanh nhạy trong việc cập nhật các xu hướng kinh doanh mới, một số tiểu thương ở TP HCM gần đây chuyển sang bán bánh mì nướng muối ớt Khmer sau trào lưu xoài lắc, mì cay...
Cách làm bánh tráng trộn ngon tại nhà
Món ăn vặt gây nghiện nhiều thế hệ người TP HCM khá đơn giản. Bạn có thể áp dụng cách làm bánh tráng trộn ngon để chiêu đãi bạn bè hay người thân.
Chiếc thìa vàng: chế biến tôm càng xanh xông trà đặc biệt
Món tôm càng xanh xông trà đặc biệt được đầu bếp trong cuộc thi Chiếc thìa vàng tạo ra, là sự pha trộn của nhiều nhóm nguyên liệu, trường phái nấu.
Món gỏi lá rừng vốn là đặc sản của mảnh đất núi rừng Tây Nguyên. Cuộc thi Chiếc Thìa Vàng hướng dẫn chế biến món ăn độc đáo này tại nhà.
Dùng phần thịt bắp để xào, món ăn có độ dai, giòn, sần sật để bạn ăn cùng cơm cũng ngon mà món nhắm cũng ổn.
Thịt dê tươi ngon quyện cùng mùi sả, tía tô, kinh giới không chỉ là hợp vị trong thời tiết se lạnh của ngày giáp Tết mà còn là món chữa cháy nếu khách bất ngờ ghé nhà.