Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Siêu xe ngập trong lũ lụt được bán đấu giá

Chiếc Ferrari California và Rolls-Royce Cullinan trục vớt từ một nhà xe ngập nước ở Miami (Mỹ) chuẩn bị được đấu giá.

Các trận bão lớn đổ bộ vào Florida vào tháng 6 đã gây ra thiệt hại nặng nề và phá hủy nhiều phương tiện đắt tiền. Trong số đó, một chiếc Ferrari California và một chiếc Rolls-Royce Cullinan đã xuất hiện tại Copart - nơi đấu giá những chiếc xe bị hỏng nhưng đã qua sửa chữa.

Cả hai chiếc xe đều sẽ được đưa lên sàn trong dịp mở bán sắp diễn ra, tuy nhiên thời gian chính xác chưa được công bố.

Sieu xe ngap trong lu anh 1

Thông tin từ Copart cho biết hư hỏng chính của chiếc xe này đến từ ngập lụt. Không khó để nhận ra dấu vết nước ngập ở khu vực động cơ.

Chiếc Rolls-Royce Cullinan đã được chủ xe nâng cấp khá nhiều trước khi gặp phải hư hỏng do bị ngập trong nước, chẳng hạn như bộ bodykit và cản sau. Hình ảnh Copart đăng tải cho thấy ghế ngồi bên trong, khoang động cơ vẫn còn dấu vết của chất lỏng.

Mức giá dự kiến Ferrari California có thể đạt được trong buổi đấu giá là 105.036 USD, trong khi Rolls-Royce Cullinan là 466.639 USD. Copart xác nhận 2 chiếc xe này đã được thực hiện quy trình phục hồi xe ngập lụt, bao gồm loại bỏ nước khỏi xe và giảm nấm mốc, mùi hôi.

Sách hay đọc trên xe

Chuyên mục Xe gửi tới độc giả những tựa sách hay với nhiều chủ đề hấp dẫn. Trên những chặng hành trình với những chiếc xe, không hiếm khi chúng ta có những khoảnh khắc nghỉ ngơi, thư giãn, và những trang sách là người bạn đồng hành lý thú.

Ford Super Duty 2023 nhận hơn 52.000 đơn đặt hàng sau 5 ngày mở bán

Tín hiệu khả quan của Super Duty không đủ để Ford có doanh số phân khúc xe bán tải tốt hơn năm 2021.

Những phụ kiện ôtô mà lái mới nên lắp

Những người chưa có kinh nghiệm lái xe cần cân nhắc lắp thêm các phụ kiện hỗ trợ vận hành, giúp tăng khả năng an toàn khi di chuyển.

Mazda CX-8 2023 được nâng cấp thiết kế

Giá bán của CX-8 phiên bản mới tại Australia hiện chưa được công bố.

Thanh Nhã

Bạn có thể quan tâm