Gen Z bớt kỳ thị 'ăn tối một mình'
Người trẻ ở Vương quốc Anh dần cởi mở hơn với việc đi ăn một mình kể từ sau Covid-19. Trước đó, hoạt động này thường gắn với những định kiến xã hội tiêu cực.
220 kết quả phù hợp
Gen Z bớt kỳ thị 'ăn tối một mình'
Người trẻ ở Vương quốc Anh dần cởi mở hơn với việc đi ăn một mình kể từ sau Covid-19. Trước đó, hoạt động này thường gắn với những định kiến xã hội tiêu cực.
Cát Tường J-Home chinh phục khách hàng nhờ thiết kế ấn tượng
Là khu compound phong cách Nhật hiện đại ngay trung tâm TP Thuận An (Bình Dương), Cát Tường J-Home chinh phục khách hàng nhờ lối thiết kế thông minh, tối ưu và giàu sắc xanh.
Nhà hàng lén tính tiền bo gây phẫn nộ
Một thực khách tỏ ra bức xúc khi phát hiện mức phí tiền bo 3% được nhà hàng ở Sydney (Australia) tự động thêm vào tất cả hóa đơn.
Điều gì khiến thực khách quay lại nhà hàng của bạn lần nữa?
Món tủ chính là một yếu tố thu hút thực khách, khiến họ quay lại nhà hàng và trở thành khách quen trong tương lai. Hãy tạo ra một thực đơn thú vị, với những món ăn ngon miệng.
'Nữ thần' thể dục dụng cụ Mỹ tìm phở ăn mừng sau Olympic
Sau màn trình diễn xuất sắc tại Thế vận hội Paris, Suni Lee cho biết thèm một tô phở lớn nghi ngút khói.
Món Hoa mới lạ tại loạt nhà hàng cao cấp ở TP.HCM
Nếu yêu thích ẩm thực Trung Quốc, bạn có thể tìm đến các gợi ý nhà hàng dưới đây để bắt đầu hành trình khám phá bữa tiệc món Hoa đặc sắc.
'Phá đảo' loạt nhà hàng món Nhật ở TP.HCM
Sushi, sashimi, súp miso, cơm lươn... hay loạt món mì truyền thống của đất nước mặt trời phục là lựa chọn của nhiều tín đồ ăn uống.
'Khách đông như trẩy hội, tôi không biết ai là Michelin'
Tại Hà Nội, 5 nhà hàng mới được bổ sung vào danh sách Michelin Selected 2024. Không phải cơ sở nào cũng biết thông tin mình được vinh danh.
Ăn theo Michelin Guide, có xứng như lời đồn?
Thực khách địa phương tò mò trải nghiệm nhà hàng, quán ăn thuộc Michelin Guide. Nhiều trong số đó ngon miệng, song một số chưa xứng đáng đại diện cho ẩm thực địa phương.
Ngộ độc ở Bình Thuận không xuất phát từ nhà hàng Hồng Vinh
Sáng 16/5, Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Bình Thuận công bố kết quả kiểm nghiệm mẫu thực phẩm cung cấp cho đoàn khách 750 người của Công ty Du lịch Viettravel.
Tranh cãi nhà hàng phục vụ trứng bạch tuộc sống ở Singapore
Chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra giận dữ khi nhà hàng phục vụ món trứng bạch tuộc sống. Ngoài tự nhiên, quá trình ấp trứng của loài này lên đến 4 năm.
Kinh doanh nhà hàng thời khủng hoảng kinh tế
Khi kinh tế gặp vấn đề, lạm phát tăng cao, thực khách cũng tính toán nhiều hơn khi tới nhà hàng. Cắt giảm chi phí để nâng cao lợi nhuận là việc cần phải làm để sống sót.
Khách Tây tìm thấy đủ loại món Âu ở Thảo Điền
Ở Thảo Điền, du khách quốc tế dễ dàng tìm được nhiều món Âu với cách chế biến và khẩu vị đa dạng. Các nhà hàng tại đây cũng có sự điều chỉnh để menu phù hợp đa dạng khách hàng.
Bản đồ quán xá ở Thảo Điền khiến khách Tây mê mệt
Với bản đồ ẩm thực dày đặc tại TP.HCM, các quán ăn từ bình dân đến hạng sang đều có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của thực khách nước ngoài.
Chủ tịch UBCK: Cần giải quyết hai vấn đề để nâng hạng thị trường
Chủ tịch UBCK cho biết có hai vấn đề cần cải thiện để TTCK Việt đáp ứng đủ tiêu chí nâng hạng là yêu cầu ký quỹ trước giao dịch và giới hạn sở hữu nước ngoài.
Nhà hàng ở Hạ Long bị tố 'chặt chém' với bát ruốc hơn 1 triệu đồng
Cơ quan chức năng lập biên bản, yêu cầu nhà hàng thiết kế thêm thực đơn riêng trên bàn, tránh gây nhầm lẫn cho khách hàng.
'Chìa khóa' của ẩm thực mới lạ năm 2024
Một số chuyên gia dự đoán năm 2024 ngành ẩm thực sẽ chứng kiến sự lên ngôi của kiều mạch. Các cơ sở kinh doanh, công ty sản xuất tiếp tục chú trọng tính bền vững.
Những con dế bị căm ghét đang tiến vào thực đơn nhà hàng ở Italy
Côn trùng dần trở thành nguồn thực phẩm mới tại châu Âu nhờ lợi ích vượt trội. Tuy nhiên, làn sóng phản đối việc ăn côn trùng vẫn diễn ra mạnh mẽ, đặc biệt tại Italy.
'Vua cá ngừ' Nhật mua con cá vây xanh đắt nhất chợ cá Tokyo
Một con cá ngừ vây xanh khổng lồ đã được bán với giá 114,2 triệu yen (788.440 USD) trong phiên đấu giá đầu năm tại chợ cá lớn nhất Tokyo, Nhật Bản.
Chuyển đổi số trong hoạt động xuất bản hiện nay
Nhiều giải pháp được đưa ra nhằm thực hiện phát triển lĩnh vực xuất bản, in và phát hành theo hướng tinh gọn, chất lượng, hiện đại dựa trên công nghệ số