Thưởng thức bò nướng ngon, rẻ tại Đà Lạt
Nếu bạn đang tìm quán lẩu, nướng cho buổi hẹn ở Đà Lạt, quán Bò tơ 118 (số 8 đồi Dã Chiến, phường 11) là lựa chọn đáng cân nhắc.
204 kết quả phù hợp
Thưởng thức bò nướng ngon, rẻ tại Đà Lạt
Nếu bạn đang tìm quán lẩu, nướng cho buổi hẹn ở Đà Lạt, quán Bò tơ 118 (số 8 đồi Dã Chiến, phường 11) là lựa chọn đáng cân nhắc.
Doanh nghiệp Việt đầu tư để chinh phục thị trường thịt lợn 10 tỷ USD
Masan MEATLife đầu tư vào hai tổ hợp chế biến thịt tại Hà Nam và Long An, vận hành theo BRC - tiêu chuẩn an toàn thực phẩm được công nhận tại các thị trường khắt khe trên thế giới.
TVC của thương hiệu bò Mr T Beef gây ấn tượng mạnh
Đoạn video quảng cáo của Mr T Beef chỉ có thời lượng 57 giây nhưng khiến cộng đồng mạng và đông đảo người dùng hào hứng theo dõi.
Chăm ‘thủy quái’ sông Mê Kông: Gia sản tiền tỷ của lão nông Cần Thơ
Cá hô, loài cá quý hiếm được coi là "thủy quái" sông Mê Kông. Cá nặng từ vài chục đến vài trăm ký, được nông dân ở TP Cần Thơ nuôi trong bè trên sông Hậu.
Lần đầu làm mâm cỗ tất niên của vợ chồng trẻ
Sau nhiều năm ăn Tết ở Hà Nội, vợ chồng Phương Anh (31 tuổi) quyết định đón giao thừa ở TP.HCM. Lần đầu tự sắm sửa, làm mâm cơm tất niên, cả hai không khỏi lo lắng.
Cử nhân đại học Trung Quốc thành streamer bán thịt lợn
Bỏ việc văn phòng rồi khởi nghiệp thất bại, Liao Lifeng chuyển sang bán thịt lợn để trả nợ. Anh nổi tiếng trên mạng khi livestream bán hàng, có thu nhập lớn từ nghề này.
4 tiệm điểm tâm của người Hoa ở TP.HCM
Điểm tâm là một loại hình ẩm thực Trung Hoa, thường phục vụ cho bữa ăn sáng. Theo đó, thực khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn nhẹ đặc sắc.
Vì sao chúng ta thích xem phim kinh dị dù sợ hãi?
Một số người có xu hướng thích trải nghiệm nỗi sợ. Đó là lý do phim kinh dị luôn có sức hấp dẫn với fan điện ảnh.
Để món trứng đúc thịt được ngon, người nội trợ khi chế biến không được để lửa to. Vì làm vậy, trứng sẽ bị cháy mà thịt bên trong vẫn chưa chín.
Giá cua biển ở miền Tây tiếp tục giảm mạnh
Không tìm được thị trường xuất khẩu và tiêu thụ nội địa chậm khiến cua biển ở miền Tây tiếp tục rớt giá, mất hơn 100.000 đồng/kg
Một ngày của tổ đi chợ giúp dân ở Hà Nội
Nhằm giúp người dân hạn chế việc tiếp xúc và đi nhiều nơi, UBND phường Thạch Bàn (Hà Nội) triển khai mô hình "Đi chợ giúp dân" với một tổ gồm 3 thành viên.
Bếp trưởng dạy làm phở bò lõi, gầu trong ngày giãn cách
Khi không thể ra hàng ăn, việc làm một bát phở bò chuẩn ngay tại nhà cũng khá đơn giản nếu bạn thực hiện theo công thức sau.
Kinh nghiệm làm bún đậu mắm tôm chuẩn vị tại nhà
Bún đậu ngon hay dở phụ thuộc ít nhiều vào chén mắm tôm pha thơm nồng, đậu chiên giòn hay thịt luộc mềm... Bạn có thể tự chuẩn bị món ngon tại nhà theo các bước cơ bản dưới đây.
5 cách chế biến thịt ba chỉ cho người mới vào bếp
Dù là người nấu nướng nhiều hay không, bạn dễ dàng làm được các món ngon từ thịt ba chỉ với các công thức sau đây.
Một công ty về khoa học ẩm thực ở Slovenia đã cho ra mắt loại thịt được làm hoàn toàn từ rau. Vân mỡ giả và độ mềm khiến nó được đánh giá không thua kém thịt thật.
Một xu hướng tiêu dùng hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dùng.
Món ăn giống thịt đông Việt Nam của người phương Tây
Aspic khiến nhiều người Việt liên tưởng tới món ăn phổ biến trên mâm cơm ngày Tết.
Những món ngon không thể thiếu dịp Tết Đoan ngọ
Vào ngày 5/5 Âm lịch hàng năm, người dân Việt Nam sẽ chuẩn bị mâm cúng tổ tiên và cầu mong mùa màng mới bội thu, may mắn.
Vì sao người Nhật không ăn thịt suốt nhiều thế kỷ?
Phải tới khi Thiên hoàng Minh Trị lên ngôi, việc ăn thịt gia súc, gia cầm mới trở nên phổ biến ở xứ anh đào.
3 ngày nghỉ dưỡng ở Phú Quốc với 6 triệu đồng
Sau những bỡ ngỡ lần đầu đặt chân tới Phú Quốc (Kiên Giang), tôi dần đem lòng yêu mến hòn đảo xinh đẹp, yên bình cùng những người dân thân thiện, hiếu khách.