Nữ sinh 20 tuổi làm việc đến nửa đêm ở tâm dịch
Thu Hương nhanh chóng ghi tên vào danh sách chi viện cho tỉnh Bắc Ninh. Cô sinh viên năm thứ 2 gia nhập đội lấy mẫu cùng thầy cô, bạn bè lên đường, tiến thẳng về tâm dịch.
77 kết quả phù hợp
Nữ sinh 20 tuổi làm việc đến nửa đêm ở tâm dịch
Thu Hương nhanh chóng ghi tên vào danh sách chi viện cho tỉnh Bắc Ninh. Cô sinh viên năm thứ 2 gia nhập đội lấy mẫu cùng thầy cô, bạn bè lên đường, tiến thẳng về tâm dịch.
Thưởng thức tiệc dimsum tại nhà ở TP.HCM
Dimsum là loại hình ẩm thực Trung Hoa được thực khách Việt ưa chuộng. Trong kỳ giãn cách xã hội ở TP.HCM, bạn có thể dùng điểm tâm tại nhà với 5 gợi ý sau.
Công thức làm thịt xào cà rốt ấm bụng ngày mưa
Thịt heo mềm, ướp thấm vị, ăn kèm cơm nóng hổi là lựa chọn hợp lý trong ngày TP.HCM mưa lạnh. Nguyên liệu món ăn này khá dễ tìm, công thức chế biến lại đơn giản.
Chuyện thường ngày của Bác ở Cốc Bó
Sáng hôm sau, trời mưa lạnh, Bác dậy sớm, ra ngoài tập leo núi, đi quyền, rồi xuống suối tắm. Bác vào hang, phân công việc, tự mình chọn một góc làm việc.
Kaity Nguyễn, Khương Lê trổ tài làm trà sữa Thái
Lần đầu tự tay pha trà sữa Thái, Kaity Nguyễn và Khương Lê không hề lúng túng. Cả hai khá hài lòng về ly trà sữa Thái đỏ chuẩn vị “trong trà có sữa, trong sữa có trà”.
Bún bò, hủ tiếu và các món ăn sáng ngon ở quận 1, TP.HCM
Bánh canh, bún hay bánh mì được kết hợp với thành phần ăn kèm đa dạng tạo nên bữa sáng chất lượng cho bạn khởi đầu ngày làm việc, học tập hiệu quả.
Loạt món ăn nóng hổi cho mùa lạnh
Trong những ngày nền nhiệt giảm mạnh, bạn nên chọn xôi, các loại bún nước, cháo sườn sụn... để sưởi ấm chiếc bụng đói.
Công thức làm thịt lợn xào cay Tứ Xuyên
Đối với tín đồ ăn cay, thịt lợn xào kiểu Tứ Xuyên là món ngon hấp dẫn, kích thích vị giác. Người nội trợ có thể chế biến món ăn đơn giản, nhanh gọn theo công thức sau.
Thực đơn khổ qua 3 món cho năm mới may mắn
Mâm cơm ngày Tết của người dân Nam Bộ không thể thiếu khổ qua - món ăn tượng trưng cho mong ước những điều chưa như ý của năm cũ sẽ qua đi để chào đón may mắn, bình an đến.
Nhà hàng món Việt sang trọng ở TP.HCM
Thưởng thức hương vị bữa cơm nhà trong không gian yên tĩnh, mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng là trải nghiệm thực khách TP.HCM không thể bỏ trong dịp Tết Dương lịch.
Bánh ít lá gai là đặc sản tỉnh nào?
Bánh ít là món tráng miệng đặc biệt ở miền Trung, thường được mua về để làm quà. Bánh mềm, dẻo, ngọt vừa, được làm từ lá gai, đậu xanh, dừa...
Nấu các món ăn đơn giản cho ngày mưa lạnh
Không cần chuẩn bị cầu kỳ, bạn có thể nấu bữa ăn với các món đơn giản, dễ làm nhưng rất đưa cơm, phù hợp với những ngày mưa bão.
Những món ăn dễ chế biến trong ngày mưa bão
Trời mưa bão không thể ra ngoài mua sắm thực phẩm, bạn có thể tận dụng đồ hộp, đồ khô để chế biến những món ăn đơn giản dưới đây.
Gợi ý chuẩn bị hộp cơm trưa văn phòng
Nếu ngại ra ngoài ăn trưa vì trời mưa, bạn nên chuẩn bị cơm hộp. Dưới đây là những gợi ý cho hộp cơm trưa văn phòng bạn có thể tham khảo.
Các loại ốc khá đa dạng nên việc phân biệt đôi khi khiến thực khách gặp khó khăn.
Ốc nóng và loạt món hút khách ở Hà Nội
Những hương vị nóng hổi như ốc, cháo hay chè luôn khiến thực khách say sưa thưởng thức. Tiết trời se lạnh ở mảnh đất Hà thành càng làm tăng sức hút của các món ngon này.
Gà nướng muối ớt và loạt món cay, nóng hút khách ở TP.HCM
Những ngày tiết trời mát mẻ, bạn có thể thưởng thức mì sườn bò, gà nướng với vị cay hấp dẫn. Ngoài ra, hương vị ấm nóng như cháo, khổ qua cà ớt cũng là gợi ý lý tưởng.
Ấm bụng với 6 quán cháo nóng hổi cho ngày mưa Hà Nội
Thời tiết lành lạnh của những ngày mưa rất thích hợp cho bạn thưởng thức bát cháo nóng thơm ngon. Dưới đây là 6 quán cháo mà du khách không thể bỏ qua ở Hà Nội.
Miến ngan trộn và loạt món ăn chiều hấp dẫn tại TP.HCM
Mì gà tiềm, miến ngan trộn, bún thịt xào... là những món ăn thanh mát hút tín đồ sành ăn. Dưới đây là các tọa độ bạn có thể thỏa mãn vị giác của mình giữa chốn Sài thành.
Món ăn từ ớt và phô mai nổi tiếng bậc nhất Bhutan
Tại "vương quốc hạnh phúc" Bhutan, ớt là nguyên liệu không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực nước này. Món ăn quốc hồn quốc túy của Bhutan chỉ đơn giản nấu từ phô mai và ớt.