Tiệc buffet hải sản và tôm hùm ở Sài Gòn
The LOG, nhà hàng trên tầng thượng Gem Center TP HCM là địa chỉ lý tưởng cho những ai yêu thích các món ăn đậm hương vị biển.
253 kết quả phù hợp
Tiệc buffet hải sản và tôm hùm ở Sài Gòn
The LOG, nhà hàng trên tầng thượng Gem Center TP HCM là địa chỉ lý tưởng cho những ai yêu thích các món ăn đậm hương vị biển.
Nở rộ kinh doanh mì cay 7 cấp độ ở Sài Gòn
Nhiều quán mì cay 7 cấp độ mở ra tại TP HCM, bán giá 39.000-79.000 đồng mỗi tô thu hút khách quan tâm, bên cạnh một số băn khoăn về mức giá đắt đỏ so với mặt bằng.
Những công thức nấu ăn tuyệt vời từ Chiếc thìa vàng
Nguyễn Hiền Thảo (nhân viên văn phòng tại TP HCM) đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về niềm đam mê với ẩm thực vừa được nhen nhóm của mình.
Chiếc thìa vàng: chế biến tôm càng xanh xông trà đặc biệt
Món tôm càng xanh xông trà đặc biệt được đầu bếp trong cuộc thi Chiếc thìa vàng tạo ra, là sự pha trộn của nhiều nhóm nguyên liệu, trường phái nấu.
Bí quyết thắng trời, thu bạc tỷ giữa vùng hạn mặn
Giữa khủng hoảng hạn, mặn, có những nông dân nhanh trí liên kết với doanh nghiệp để làm mô hình luân canh lúa - tôm bài bản, khoa học đã thu bạc tỷ.
Chàng trai 5 năm kiên trì xin việc dù bị từ chối 950 lần
Tom Stephens - chàng trai 23 tuổi người Anh - mang trong mình căn bệnh bại não, từng dành 60 tháng ròng rã đi kiếm việc và bị từ chối tổng cộng 950 lần.
Săn tôm càng xanh trên sông Đồng Nai
Để có “sản vật” từ thiên nhiên ở sông Đồng Nai như tôm càng xanh thì không phải ai trong nghề đánh bắt cũng làm được.
Tác hại đáng sợ của việc ăn nhiều mì tôm
Dinh dưỡng trong mì tôm chủ yếu là cung cấp bột và đạm thực vật. Nếu bạn ăn mì thường xuyên sẽ mất cân bằng dinh dưỡng gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe.
Bơm tạp chất lạ vào tôm sú, bán cho trung tâm tiệc cưới
Sau khi mua tôm sú chết, cửa hàng kinh doanh thủy sản này đã bơm tạp chất lạ vào để tăng trọng trước khi bán cho trung tâm tiệc cưới.
Thưởng thức lẩu tôm chua cay đúng điệu tại Sài thành
Nhà hàng Vương Quốc Tôm sử dụng các nguyên liệu tươi ngon nhất cùng sự tỉ mỉ của đầu bếp trong khâu chế biến - trình bày, mang lại đầy đủ hương - sắc - vị cho món ăn.
Thưởng thức tôm càng ngon đúng điệu
Tôm càng baby sốt cam, tôm càng baby sốt chua cay, tôm càng baby hấp đậu phụ với cách chế biến độc đáo giúp vị tôm trở nên ngon, hấp dẫn hơn.
Thưởng thức tôm càng baby tại nhà hàng Vương Quốc Tôm
Thực khách có vô số lựa chọn cho các món hải sản ngon như tôm càng baby nướng, tôm càng baby hoàng kim hấp, tôm càng baby sốt chanh thơm ngon và nhiều món hải sản khác.
Nằm trên độ cao hơn 800 mét so với mặt nước biển, Inle là hồ nước ngọt lớn thứ hai ở Myanmar với phong cảnh có thể làm mềm lòng mọi người tới đây.
Thưởng thức hải sản giá rẻ tại Thái Lan
Xứ chùa vàng có nhiều loại hải sản như cua, mực, sò điệp... với cách chế biến phong phú, mức giá mềm.
Thưởng thức hải sản quý hiếm, tươi ngon ngay giữa Sài thành
Tận hưởng những món hải sản lạ miệng trong không gian thiên nhiên thoáng đãng là lựa chọn lý tưởng cho các thực khách Sài Gòn.
5 loại càng yêu thích của dân ghiền hải sản
Rất ít người liệt kê càng tôm khi được hỏi về các loại càng khiến thực khách mê mệt. Song, nếu thử một lần, bạn sẽ ngạc nhiên về độ ngon của phần thịt tí xíu này.
Thưởng thức món Đài Loan tại nhà hàng Vương Quốc Tôm
Điều kiện địa lý cùng với lịch sử lâu đời của Đài Loan đã góp phần tạo nên một bức tranh ẩm thực đa dạng sắc màu.
Bữa tiệc mùa hè đặc sắc tại Vương Quốc Tôm
Chào đón tháng 5 và mừng sinh nhật Vương Quốc Tôm tròn một tuổi, nhà hàng ưu đãi lớn dành cho thực khách theo nhóm, mang đến những bữa tiệc mùa hè với các món ăn đặc sắc.
Bóc gỡ chiêu trò bơm tạp chất vào tôm sú
Bơm bột agar vào tôm sú để biến tôm đông lạnh trở nên có màu tươi sống và tăng được trọng lượng là chiêu trò đang được nhiều chủ kinh doanh tôm sú áp dụng.
Thị trường Campuchia hút tôm, cá Việt Nam
Các cửa khẩu thuộc tỉnh An Giang trở nên sôi động thời gian gần đây, khi thương lái Campuchia đổ qua Việt Nam lấy hàng.