Bọ lổm ngổm trong gói Thảo dược sạch
Túi thảo dược được nhà sản xuất giới thiệu là sản phẩm sạch chưa hết hạn sử dụng nhưng đã xuất hiện nhiều bọ, hình thù tương tự con ve chó và bò rất nhanh.
588 kết quả phù hợp
Bọ lổm ngổm trong gói Thảo dược sạch
Túi thảo dược được nhà sản xuất giới thiệu là sản phẩm sạch chưa hết hạn sử dụng nhưng đã xuất hiện nhiều bọ, hình thù tương tự con ve chó và bò rất nhanh.
Sử dụng vị ngọt tự nhiên từ quả chà là cho sản phẩm sữa hạt
Thay vì sử dụng đường tinh luyện, tập đoàn TH đã nghiên cứu, đưa vị ngọt tự nhiên trong quả chà là để sản xuất sữa hạt.
Chiêu giữ dáng ngày Tết của hot girl phòng tập
Hạn chế ăn thịt heo, thay đổi cách chế biến, ăn bữa phụ, nhai chậm, chọn đúng loại mứt Tết,... là những cách đơn giản giúp bạn giữ dáng trong dịp Tết này.
Các lưu ý về dinh dưỡng cho người cao tuổi
Người cao tuổi cần bổ sung nhiều nguồn dinh dưỡng để cung cấp đủ canxi, vitamin, khoáng chất nhằm tăng cường thể lực.
Vịt đút lò mật ong cam thảo - món ngon bổ dưỡng khi trời chuyển lạnh
Trong tiết trời chuyển lạnh, món vịt đút lò mật ong cam thảo nóng hổi sẽ là lựa chọn hợp lý để cả gia đình đổi vị và có thể tăng cường sức khỏe.
Chế độ ăn hợp lý cho bệnh nhân đái tháo đường
Đái tháo đường diễn ra khi tuyến tụy không tiết đủ hormone insulin dẫn đến nồng độ glucose trong máu tăng cao. Chế độ dinh dưỡng, ăn uống có tác động lớn đến căn bệnh mãn tính này.
Những dấu ấn trong chương trình ‘Dinh dưỡng lành cho trẻ khôn lớn’
Trao 1,3 triệu suất sữa cho 129.000 học sinh tiểu học phía Bắc và hàng nghìn quà tặng trị giá đến 1 tỷ đồng là những con số ấn tượng khi nói về "Dinh dưỡng lành cho trẻ khôn lớn".
Đậu nành - nguồn dinh dưỡng để trẻ lấy đà phát triển toàn diện
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, 6-11 tuổi là thời điểm quan trọng để trẻ lấy đà phát triển mạnh mẽ ở giai đoạn dậy thì. Do vậy trẻ cần được ăn đầy đủ và cân đối các loại thực phẩm.
Những lầm tưởng của cha mẹ trong giai đoạn trẻ 'lấy đà'
Giai đoạn ‘lấy đà’ (6-11 tuổi) là thời điểm quan trọng với trẻ, bởi hiểu biết và hành động của cha mẹ chi phối mạnh mẽ đến sự phát triển của con trong giai đoạn này.
Vinasoy tặng 1,3 triệu suất sữa Fami kid cho học sinh tiểu học
Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy tiếp tục tài trợ quỹ Sữa đậu nành Việt Nam tổ chức giai đoạn II chương trình “Dinh dưỡng lành cho trẻ khôn lớn 2017” từ tháng 10 đến tháng 12.
Dinh dưỡng lành mạnh giúp giảm 45% nguy cơ bệnh tim mạch
GS.TS. BS Đỗ Doãn Lợi - Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam cho biết, cứ 4 người trên 25 tuổi có ít nhất 1 người có nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Trắc nghiệm: Bộ phận nào của gà tuyệt đối không ăn?
Thịt gà không chỉ ngon miệng mà còn có giá trị dinh dưỡng cao. Tuy nhiên, nếu bạn không biết sử dụng thực loại thực phẩm này đúng cách có thể vô tình gây hại sức khỏe.
Bạn đã ăn trái cây đúng cách chưa?
Trái cây rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên sử dụng không đúng cách cũng có thể biến lợi thành hại.
Ăn chay không chỉ dành riêng cho Phật tử mà ngày càng được nhiều người áp dụng bởi những lợi ích đối với sức khỏe.
Những lời khuyên về dinh dưỡng giúp bạn cải thiện sức khỏe mỗi ngày
Dựa trên các nghiên cứu khoa học, BS. Nguyễn Vũ Linh của Trung tâm dinh dưỡng Vinamilk đã đưa ra nhiều lời khuyên giúp bạn thay đổi thực đơn, sống khỏe hơn mỗi ngày.
5 điều không ngờ gây hại cho tim
Trái tim là cơ quan quan trọng nhất trong cơ thể. Một số thói quen phổ biến lại gây tổn thương trái tim một cách không ngờ.
12 cách đơn giản giúp chăm sóc cơ thể hiệu quả
Đầu tư công sức, thời gian để chăm sóc bản thân chính là điều tốt nhất bạn nên làm cho chính mình.
Chanh dây 120.000 đồng một quả, hút trực tiếp không cần pha chế
Để có thể thưởng thức được quả chanh dây xách tay từ Colombia về, người tiêu dùng Việt phải bỏ ra số tiền lên đến 100.000-120.000 đồng/quả.
9 lợi ích không ngờ của dưa hấu đối với sức khỏe
Dưa hấu là loại trái cây phổ biến của mùa hè. Không chỉ giàu nước, nó còn có nhiều tác dụng đối với sức khỏe như thúc đẩy hệ miễn dịch, giảm huyết áp, tốt cho tim mạch...
Bạn nên ăn xoài chín hay xoài xanh
Xoài đã chín mềm hay còn xanh đều có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn, nhưng sẽ đem lại giá trị dinh dưỡng khác nhau.