Phát hiện mới về chất tạo ngọt trong nước giải khát không đường
Một nghiên cứu quy mô lớn của các nhà khoa học Pháp cho thấy ăn, uống chất tạo ngọt có thể làm tăng nguy cơ bị ung thư nhiều hơn 13%.
157 kết quả phù hợp
Phát hiện mới về chất tạo ngọt trong nước giải khát không đường
Một nghiên cứu quy mô lớn của các nhà khoa học Pháp cho thấy ăn, uống chất tạo ngọt có thể làm tăng nguy cơ bị ung thư nhiều hơn 13%.
2 cách làm bánh mì thơm ngon cho bữa sáng
Bánh mì nướng với trứng, sữa và chất tạo ngọt là món ăn sáng truyền thống của người Pháp. Hướng dẫn dưới đây giúp bạn chỉ mất khoảng 5-10 phút để hoàn thành món ăn.
Thưởng thức trà chiều ở TP.HCM
Gác lại bộn bề sau giờ làm việc căng thẳng, bạn có thể thư giãn với những tách trà nóng, nhâm nhi ít bánh ngọt trong không gian yên tĩnh, tinh tế.
Hạn chế ăn tinh bột có thực sự tốt?
Thực hư tinh bột là nguyên nhân của việc tăng cân và vai trò của chất này đối với cơ thể.
Chế độ ăn chỉ trái cây có tốt cho sức khỏe?
Bạn đã thực sự hiểu về những lợi ích và nguy hiểm tiềm tàng từ trái cây?
Công thức đồ uống phù hợp với người giảm cân
Ba món: trà xanh kem cheese, matcha frappuccino và sữa yến mạch khoai lang tím là ba công thức được biến tấu đơn giản hơn, ít calories, phù hợp với những bạn đang giảm cân.
Giới trẻ TP.HCM tham gia bảo vệ môi trường cùng Lotte Xylitol
Sáng 22/4 tại trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn cơ sở 2 (Thủ Đức), nhiều bạn trẻ đã tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường như vệ sinh trường học, cải tạo cảnh quan…
Giới trẻ tham gia bảo vệ môi trường cùng Lotte Xylitol
Sáng 9/4 tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Hà Nội), nhiều bạn trẻ đã tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường như vệ sinh trường học, cải tạo cảnh quan…
Nicolas Cage - 'dị nhân' 5 lần cưới vợ, ly hôn sau 4 ngày
Trái với sự nghiệp điện ảnh thăng tiến, đường tình duyên của Nicolas Cage lận đận. Cuối cùng, nam diễn viên tìm được bến đỗ bên người vợ thứ năm kém 31 tuổi.
7 thực phẩm không tốt như bạn nghĩ
Nhiều món ăn được ưa chuộng nhờ hương vị thơm ngon và quảng cáo tốt cho sức khỏe. Thực tế, chúng không tốt như vậy.
Lý do bánh trứng vị caramel được ưa chuộng
Nhiều bạn trẻ gần đây chia sẻ bánh trứng Tipo caramel kết hợp độc đáo giữa caramel nhập khẩu và hương vị đặc trưng của thương hiệu này.
Thu hồi chất tạo ngọt Cologran Stevia
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) thông báo thu hồi chất tạo ngọt Cologran Stevia vì chứa phụ gia thực phẩm không được công bố trên nhãn.
Những vụ ngộ độc thực phẩm nghiêm trọng trên thế giới
Các vi khuẩn trong thực phẩm có độc tính cao, gây nguy hiểm cho nhiều bệnh nhân, đặc biệt là phụ nữ có thai.
Người trẻ cần chú ý dấu hiệu suy giảm trí nhớ
Chưa già đã lẫn hay não cá vàng trở thành cách ví von dành cho bạn trẻ hay quên, nhưng khi tình trạng này diễn ra thường xuyên có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý.
5 loại sữa hạt giúp tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch
Một ly sữa hạt thơm ngon là lựa chọn thích hợp, giúp cung cấp đủ dinh dưỡng cho những ngày đầu hè.
Những món ngon ngày Tết có thể gây hại nếu dùng sai cách
Nhiều món ngon trong ngày Tết có thể gây hại cho sức khỏe của người ăn khi sử dụng, lựa chọn không đúng cách.
Bí quyết ăn Tết ngon miệng, tăng cân khỏe mạnh cho bé
Dịp Tết, các gia đình thường bận rộn, dẫn đến giờ ăn giấc ngủ của bé bị đảo lộn. Việc có sẵn bánh kẹo, đồ chiên rán... cũng khiến bé dễ trở nên biếng ăn, thiếu chất.
Giải mã nụ cười 'khuynh đảo' lòng người của Hoàng Yến Chibi
Trong 2 ngày 21 và 22/9, Công ty TNHH Lotte Việt Nam tổ chức chương trình “Bảo vệ sức khỏe răng miệng” tại Hà Nội với sự tham gia của nữ diễn viên - ca sĩ Hoàng Yến Chibi.
Thực phẩm siêu chế biến có liên quan ung thư?
Thực phẩm siêu chế biến thường có từ 5 thành phần trở lên, bao gồm muối, đường, chất chống oxy hóa, chất ổn định, bảo quản.
Bạn nên kiêng ăn gì khi bị ốm?
Bạn không nên ăn đồ cay, trứng, uống sữa hoặc rượu khi bị ốm vì chúng khiến tình trạng bệnh trầm trọng và lâu khỏi hơn.