Những bộ phận của lợn nên hạn chế ăn
Các món ăn chế biến từ lợn mang nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải bộ phận nào của lợn cũng an toàn với con người.
127 kết quả phù hợp
Những bộ phận của lợn nên hạn chế ăn
Các món ăn chế biến từ lợn mang nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải bộ phận nào của lợn cũng an toàn với con người.
Mỡ không gây béo hơn dầu thực vật như nhiều người nghĩ vì mỗi một gram dầu và mỡ đều cung cấp 9 calo như nhau.
Vì sao dầu gạo Việt được lòng đầu bếp thế giới?
Không chỉ tốt cho sức khỏe tim mạch, dầu gạo còn giúp món ăn thêm đẹp mắt và giữ được hương vị nguyên bản.
Bột ngọt có an toàn với trẻ em không?
Sử dụng bột ngọt hay còn gọi là mì chính trong chế biến món ăn, đặc biệt cho trẻ nhỏ vẫn luôn là băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh.
Đội tuyển xe tăng Việt Nam thi đấu tự tin tại Army Games 2019
“Đối thủ” của đội tuyển Việt Nam tại Army Games 2019 là các đội tuyển xe tăng đến từ Cuba, Sudan và Angola. Chuyên gia Nga khen ngợi các chiến sĩ của Việt Nam.
5 tính năng đắt giá của tủ chăm sóc quần áo LG Styler
Sở hữu công nghệ khử khuẩn bảo vệ sức khỏe, khả năng làm sạch vượt trội, LG Styler còn chăm sóc chất liệu vải, phom dáng của áo quần kỹ lưỡng.
Món thịt ba chỉ một nắng ra đời sau những ngày nóng kỷ lục ở Hà Nội
Những ngày Hà Nội nóng đỉnh điểm, các bà nội trợ đã nảy ý tưởng phơi thịt dưới cơn nắng 40 độ C, tạo nên món thịt nướng một nắng độc đáo, hấp dẫn những chiếc dạ dày.
Cự đà trên đảo Galapagos chết khô do biến đổi khí hậu
Bức hình cự đà, loài động vật hoang dã nổi tiếng trên đảo Galapagos (Ecuador), chết khô mới được công bố đã cho thấy sự tàn phá của biến đổi khí hậu tới hòn đảo xinh đẹp.
Đừng tắm khi vừa đi ra ngoài nắng
Tắm ngay sau khi vừa đi ngoài trời nắng là sai lầm nguy hiểm mà nhiều người thường làm để giải nhiệt mùa nóng.
Vitamin và khoáng chất: Từ lầm tưởng đến tác dụng diệu kỳ tới sức khỏe
Cơ thể con người được ví như một cỗ máy, luôn cần năng lượng để vận hành. Và vitamin và khoáng chất là những chất xúc tác không thể thiếu cho quá trình tạo ra nguồn năng lượng ấy.
Cách dạy trẻ tập ăn rau gia vị để ngăn ngừa ung thư
Thành phần polyphenols tự nhiên từ những loại rau gia vị có tác dụng như chất bảo vệ để ngăn ngừa một số bệnh ung thư.
Vì sao Sài Gòn nắng nóng gay gắt sau Tết?
Theo chuyên gia, thời điểm sau Tết, việc thời tiết nắng nóng liên tục, nhiệt độ có lúc cao tới 36 độ C là hiện tượng xảy ra trước khi vào thời kỳ cao điểm mùa khô.
10 thói quen tưởng vô hại nhưng nguy hiểm bất ngờ
Bạn có thường xuyên ngồi chéo chân, nặn mụn hay uống trà, cà phê quá nóng không? Nếu có thói quen này, bạn nên suy nghĩ đến việc từ bỏ chúng càng sớm càng tốt.
Sao lại buộc mì tôm phải có sắt, kẽm?
Việc buộc phải bổ sung thêm nhiều chất vào thực phẩm đang làm khó người kinh doanh.
Tác dụng của sữa hạt trong phòng ngừa béo phì, tiểu đường và tim mạch
Sữa hạt đang trở thành xu hướng mới và ngày càng có nhiều người tiêu dùng lựa chọn để phòng ngừa bệnh béo phì, cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch…
Loài cây bí ẩn sinh trưởng trong thời tiết -40 độ C ở Canada
Vào những ngày mùa đông, nhiệt độ vùng Saskatchewan của Canada có thể hạ xuống dưới -40 độ C. Trong điều kiện lạnh giá đó, có một loài cây ăn quả vẫn có thể sinh trưởng.
Đổi vị với cừu đút lò cuộn salad, trà Thanh Xuân
Nếu đã ngán ngẩm với thịt heo, gà rán, beefsteak, hải sản… thực khách có thể chọn cừu đút lò cuộn salad và trà Thanh Xuân cho những dịp tụ họp.
Những lợi ích kỳ diệu cho sức khỏe từ cà chua
Giá trị dinh dưỡng của cà chua đến từ thành phần giàu vitamin, khoáng chất và các loại dưỡng chất quan trọng bao gồm vitamin A , C, K, n B6, folate và thiamin.
Trắc nghiệm: Thói quen vô tình có thể khiến bạn ngộ độc
Sai lầm trong quá trình chế biến, bảo quản đồ ăn cũng có thể là tác nhân gây ngộ độc.
Hãng pin sạc Singapore muốn đánh chiếm thị trường VN
GP công bố sẽ tăng cường sự hiện diện tại Việt Nam, phân phối các sản phẩm pin tiêu dùng và pin sạc dự phòng.