Trổ tài làm bánh mì thịt nướng cho bữa sáng
Bánh mì là món ăn không còn xa lạ đối với người Việt. Công thức ướp và chế biến thịt nướng dưới đây giúp bạn có thêm lựa chọn cho bữa sáng.
193 kết quả phù hợp
Trổ tài làm bánh mì thịt nướng cho bữa sáng
Bánh mì là món ăn không còn xa lạ đối với người Việt. Công thức ướp và chế biến thịt nướng dưới đây giúp bạn có thêm lựa chọn cho bữa sáng.
Cách làm bánh mì giăm bông nổi tiếng của Pháp
Jambon-beurre là một trong những món ăn nổi tiếng của Pháp, gồm bánh mì được phết bơ sau đó kẹp với thịt giăm bông.
Những năm tháng bao cấp ở khu tập thể
Từ năm 1954 đến 1986, gia đình chúng tôi đã trải qua 32 năm cùng sống vui buồn có nhau trong khu tập thể vài trăm người rồi sau đó lên đến hàng nghìn người.
Muôn kiểu biến tấu bánh mì Việt nổi tiếng năm 2020
Những ổ bánh mì Việt Nam từ lâu đã trở nên có sức hút trên bản đồ ẩm thực thế giới. Món ăn bình dân này ngày càng sở hữu nhiều phiên bản với màu sắc, kích thước độc đáo.
Cách làm bánh khoai tây nhân thịt chiên giòn
Bằng cách sử dụng bột mì với khoai tây nghiền, bạn có thể làm ra những chiếc bánh thơm ngon hoàn hảo cùng khẩu vị lạ miệng.
Cách làm bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc
Món bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc có chút khác biệt với món ăn Việt Nam, nhưng vẫn giữ được vị thơm ngon cần thiết và dễ dàng thực hiện chỉ trong vài phút.
Làm bánh mì thịt nướng như ngoài tiệm
Bánh mì thịt là món ăn quen thuộc được người Việt ưa thích. Công thức ướp thịt, dưa chua dưới đây sẽ giúp bạn tạo nên ổ bánh thơm ngon đúng điệu.
4 món cùng tên nhưng khác cách chế biến ở Hà Nội và TP.HCM
Các món ăn ở Hà Nội và TP.HCM có cách chế biến khác nhau để phù hợp với khẩu vị từng vùng.
Bánh Trung Thu nhân xôi xéo, trân châu đường đen thành xu hướng
So với hai loại bánh là dẻo và nướng truyền thống, bánh Trung Thu ngày nay đa dạng hơn về loại vỏ, nhân bánh, hình dáng cho đến kích thước để đáp ứng nhu cầu người dùng.
Tiệm bánh pía Triều Châu hơn 70 tuổi ở TP.HCM
Hơn nửa thế kỷ qua, một tiệm bánh ở quận 6 (TP.HCM) vẫn giữ gìn nghề làm bánh pía truyền thống. Người Triều Châu (Trung Quốc) thường dùng món bánh này vào dịp Trung Thu, cưới hỏi.
Cao Minh Đạt chia sẻ về cảnh tình cảm với Nhật Kim Anh
Cao Minh Đạt cho biết trong phim “Vua bánh mì”, anh phải thể hiện nhiều cảnh nặng về tâm lý. Anh không gặp khó khăn khi đóng cảnh thân mật với Nhật Kim Anh.
DJ Mie: 'Ba mẹ mất sớm, tôi không biết bấu víu vào ai'
"Mẹ mất sớm. Lên đến đại học năm thứ nhất, ba tôi mất. Thời điểm đó, tôi vào TP.HCM học tập và một mình đúng nghĩa" - Mie trải lòng.
Trứng ngâm tương và 3 món ngon mới nổi trong mùa dịch
Mùa dịch là dịp để những người nội trợ dành nhiều thời gian hơn vào bếp trổ tài nấu nướng đãi cả nhà. Nhiều món ăn sáng tạo cũng nổi lên trong khoảng thời gian này.
Bí quyết làm bánh mì không cần men nở
Cách nhào bột và nướng sau đây sẽ mang lại cho bạn những lát bánh mì nóng hổi trong trường hợp không có hoặc không muốn sử dụng men nở.
Bánh mì Việt Nam dài 2 m, hình cá sấu và những kiểu dị nhất thế giới
Không ít chiếc bánh mì với cách làm và hình dáng kỳ lạ đã được những người bán hàng ở Việt Nam sáng tạo ra.
Cách làm bánh mì thịt nướng ngon hơn ngoài tiệm
Bánh mì kẹp là món ăn phổ biến ở cả ba miền Việt Nam. Thịt nướng là một trong những loại nhân ngon, được nhiều người ưa thích.
Những lát bánh mì đẹp như tranh vẽ
Từ các nguyên liệu quen thuộc như mứt, hoa quả, kem chua... nghệ sĩ người Nhật Manami Sasaki đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp trên lát bánh mì.
7 món Huế hút tín đồ sành ăn tại TP.HCM
Ẩm thực cố đô hấp dẫn thực khách bởi cách chế biến và hương vị độc đáo. Giữa lòng Sài thành, bạn có thể thưởng thức nhiều món ngon như bún bò, bánh khoái, bún mắm nêm...
Nhâm nhi bánh mì phủ caramen từ sandwich cũ
Chỉ cần một chút sáng tạo, bạn có thể vào bếp làm ngay món bánh mì phủ caramen giòn tan, thơm lừng nhâm nhi buổi xế. Cách làm giúp người nội trợ bảo quản sandwich lâu hơn.
Sáng tạo pizza ngập phô mai nhanh gọn từ bánh mì sandwich
Chỉ cần một chút sáng tạo, bạn có thể chế biến món pizza phủ đầy phô mai béo ngậy, hấp dẫn từ những lát bánh mì sandwich.