Cách duy trì miễn dịch khỏe mạnh ở người nhiễm HIV/AIDS
Bên cạnh việc dùng thuốc điều trị HIV đều đặn hàng ngày theo chỉ định của bác sĩ, người nhiễm HIV/AIDS cần biết cách ăn uống để đảm bảo và nâng cao miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh.
26 kết quả phù hợp
Cách duy trì miễn dịch khỏe mạnh ở người nhiễm HIV/AIDS
Bên cạnh việc dùng thuốc điều trị HIV đều đặn hàng ngày theo chỉ định của bác sĩ, người nhiễm HIV/AIDS cần biết cách ăn uống để đảm bảo và nâng cao miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh.
Phòng ngừa tiêu chảy khi đi du lịch
Tiêu chảy là một trong những vấn đề phổ biến nhất xảy ra khi bạn đi du lịch. Một số biện pháp phòng ngừa đơn giản có thể ngăn chặn điều đó xảy ra trong kỳ nghỉ tiếp theo của bạn.
Những trái cây, rau củ nên ăn cả vỏ
Vỏ của cà chua, dưa chuột, bí xanh chứa nhiều chất dinh dưỡng và chất xơ tốt cho sức khỏe.
Loạt món chay dễ làm cho rằm tháng Giêng
Rằm tháng Giêng (còn gọi là Tết Nguyên tiêu) diễn ra vào 15/1 âm lịch hàng năm. Đây là dịp lễ được nhiều người Việt chú trọng.
Bảo quản rau củ không đơn giản là cho hết vào tủ lạnh
Mỗi loại rau củ đều có đặc tính khác nhau, do đó cách bảo quản chúng cũng khác nhau. Bạn không nên bảo quản trái cây chung với rau xanh vì nó khiến rau nhanh héo và bị hỏng.
Ba vi khuẩn gây ngộ độc cho trẻ em ở trường iSchool Nha Trang
Nhiễm vi khuẩn Bacillus cereus có thể gây nôn mửa hoặc tiêu chảy. Trong khi đó, người nhiễm vi khuẩn Escherichia coli thường bị đau quặn bụng, tiêu chảy ra máu, thậm chí suy thận.
Người phụ nữ tiết kiệm đến mức khắc khổ ở Anh
Rachel Howlett chủ trương tiết kiệm đến từng xu. Cô tái sử dụng gói trà túi lọc 8 lần, thắp nến thay đèn điện và ăn đồ hết hạn sử dụng vì rẻ hơn.
Công thức làm bánh mì kẹp thịt gà nướng
Sự kết hợp giữa thịt gà nướng cùng đồ muối chua mang lại cho bạn phần nhân bánh mì đậm đà, hấp dẫn. Món ăn chỉ cần tới những nguyên liệu đơn giản, thường có sẵn trong nhà bếp.
Bánh mì là món ăn không còn xa lạ với người Việt. Dưới đây là cách chế biến bánh mì với thịt ba rọi heo quyện sốt cà ri đỏ kiểu Thái.
Vào ngày 15 âm lịch đầu tiên của năm mới, nhiều gia đình thường chuẩn bị mâm cơm thịnh soạn dâng lên tổ tiên. Món gỏi cuốn thuần chay là gợi ý ẩm thực phù hợp để bạn chuẩn bị.
Châu Bùi, Khánh Linh làm mới phong cách với smartphone 'định trend'
Với Galaxy Z Flip3 và tinh thần “Dám Nghĩ Zám Làm”, hai cô nàng dẫn dắt xu hướng của showbiz có những nội dung sáng tạo bất ngờ ngay tại nhà.
Bố đơn thân ở TP.HCM sáng nấu cơm cho bác sĩ, chiều hỗ trợ người nghèo
Gần một tháng nay, anh Tình cùng nhóm từ thiện nấu hàng nghìn suất cơm mỗi ngày cho các y, bác sĩ, khu phong tỏa. Buổi tối, anh lái xe đi phát quà cho người nghèo.
8 thói quen giúp bạn dễ giảm cân
Một số mẹo kiểm soát cơn thèm ăn khiến việc giữ dáng trở nên dễ dàng hơn.
Gia đình Việt ở Nhật chia sẻ cách nấu ăn nhanh, đủ dinh dưỡng mùa dịch
Mặc dù bận rộn, một người nội trợ Việt sinh sống tại Nhật vẫn chăm chút đầy đủ cho gia đình những bữa cơm với món ăn ngon, dinh dưỡng, trang trí chỉn chu.
10 bí quyết sử dụng lò vi sóng bạn nhất định phải biết
Lò vi sóng đặt trong bếp gia đình ngoài tác dụng nướng và làm nóng thức ăn còn rất nhiều cách sử dụng hiệu quả khác mà bạn không thể ngờ tới.
Những món ngon được chế biến từ 'đồ bỏ đi'
Nhiều loại vỏ từ rau củ quả có giá trị dinh dưỡng cao. Để giảm và tái sử dụng phế liệu nhà bếp, bạn hãy thử thu gom chúng lại rồi chế biến thành các món ăn bổ dưỡng sau.
5 hiểu lầm phổ biến về thực phẩm nhiều người vẫn tin
Nhiều người vẫn tin rằng uống nhiều nước ép tốt cho sức khỏe, nên gọt vỏ của tất cả trái cây và rau củ, cá hồi càng đỏ càng ngon. Tuy nhiên, đây lại là những quan niệm sai lầm.
Tối nay ăn gì: Canh chay sen dừa
Canh chay sen dừa nấu từ nước dừa và nhiều loại củ là vị thuốc giúp bổ gan, chống oxi hóa, hạ sốt, ngăn ngừa sỏi thận, giảm mất nước vào những ngày hè nóng.
Salad rau củ thanh mát cho ngày hè
Món salad với thành phần chủ yếu là rau, củ, quả vừa tốt cho sức khỏe, lại dễ ăn trong những ngày hè oi bức.
19 sai lầm nghiêm trọng khi xào nấu, ăn rau xanh
Do một số thói quen chế biến rau thiếu khoa học, người đầu bếp có thể làm hao tổn rất nhiều dinh dưỡng trong quá trình xào nấu.