Công thức làm nên món ăn trị giá 100 USD của Top Chef
Tập 1 Top Chef 2023 với thử thách làm món ăn trị giá 100 USD giúp khán giả tìm ra câu trả lời tại sao nhiều người sẵn sàng chi trả số tiền lớn để dùng bữa ở nhà hàng sang trọng.
484 kết quả phù hợp
Công thức làm nên món ăn trị giá 100 USD của Top Chef
Tập 1 Top Chef 2023 với thử thách làm món ăn trị giá 100 USD giúp khán giả tìm ra câu trả lời tại sao nhiều người sẵn sàng chi trả số tiền lớn để dùng bữa ở nhà hàng sang trọng.
Mì 3 Miền nâng cấp gói nước cốt 2X gấp đôi tôm thịt
Mì 3 Miền nước cốt 2X nay gấp đôi tôm thịt, nhân đôi đậm đà, cho tô mì thơm ngon khó cưỡng.
3 món canh từ cua đồng có tác dụng giải nhiệt, bồi bổ sức khỏe
Thời tiết nắng nóng thường gây ra tình trạng mệt mỏi chán ăn, dưới đây là 3 món canh cua đồng có tác dụng giải nhiệt, bồi bổ sức khỏe rất tốt.
Chin-su cùng đầu bếp 'Top Chef Việt Nam' sáng tạo tác phẩm ẩm thực
Là thương hiệu gia vị và ẩm thực có hơn 20 năm phục vụ người tiêu dùng, Chin-su mong muốn nâng tầm vị ngon, lan tỏa niềm tự hào về văn hóa ẩm thực Việt.
Cách làm gỏi gà măng cụt đơn giản nhất
Gỏi gà măng cụt là món ăn mùa hè được nhiều người yêu thích, dưới đây là cách làm gỏi gà măng cụt đơn giản nhưng rất ngon miệng.
Ajinomoto Việt Nam cam kết sức khỏe, hạnh phúc từ mô hình triết lý mới
Với mô hình triết lý mới, Công ty Ajinomoto Việt Nam muốn mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người dân thông qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng và sáng kiến có giá trị.
Bát canh chua Việt Nam đầy hiệu quả trong phim Hollywood
Hình ảnh bát canh chua giúp series “Beef” đến gần hơn với khán giả Việt. Trước đó, nhiều phim Hollywood cũng khéo léo cài cắm ẩm thực châu Á vào câu chuyện.
Bộ gia vị Chin-su chính thức lên kệ tại thị trường Nhật Bản
Bộ gia vị mới của Chin-su được thiết kế riêng cho thị trường Nhật Bản, phù hợp khẩu vị của người dùng bản xứ nhằm mang đến nhiều hương vị mới mẻ cho căn bếp Nhật.
Bước tiến của Chin-su tại Nhật với bộ sưu tập gia vị mới
Sau 4 năm ra mắt thị trường Nhật Bản, Chin-su có thêm bước tiến ấn tượng trong năm 2023 khi ra mắt bộ sưu tập gia vị mới, hướng đến mục tiêu đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới.
Ajinomoto đóng góp về giáo dục và dinh dưỡng cho thế hệ tương lai
Bên cạnh trao học bổng thường niên cho học sinh tại Đồng Nai, Ajinomoto Việt Nam đẩy mạnh cải thiện dinh dưỡng cho trẻ tiểu học với dự án “Bữa ăn học đường”.
Chế biến món ngon từ khoai tây dành tặng ‘nửa kia’ dịp 8/3
Vào ngày Quốc tế Phụ nữ, các quý ông có thể vào bếp và tự tay chế biến món ăn đặc sắc để dành tặng người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời.
Thưởng thức món ngon quê nhà ‘hậu Tết’
Khép lại chuỗi ngày sum họp rộn ràng dịp Tết, những ai sống xa nhà sẽ thấm thía hơn câu thành ngữ: “Anh đi anh nhớ quê nhà/Nhớ canh rau muống nhớ cà dầm tương”.
Cách làm cà ri gà đơn giản, chuẩn vị
Món cà ri gà dễ làm ngay tại nhà là một công thức tuyệt vời cho bữa tối gia đình cùng các nguyên liệu đơn giản.
Tự chuẩn bị mâm cúng chay cho rằm tháng Giêng
Mâm cơm cúng làm từ những nguyên liệu chay là lựa chọn của nhiều gia đình vào ngày rằm tháng Giêng.
Làm món nem cá hồi tôm thịt sau Tết
Nếu đã chán cách làm nem kiểu truyền thống, bạn có thể thay đổi công thức với món nem lạ miệng này.
Đổi vị sau Tết với loạt món chua ngọt dễ làm
Những món ăn đan xen hương vị chua chua, ngọt ngọt, mặn mặn là ưu tiên hàng đầu để chống ngán sau những ngày Tết.
7 món lẩu hấp dẫn, giải ngán ngày Tết
Đoàn viên bên nồi lẩu ấm nóng là gợi ý ẩm thực giúp đổi mới khẩu vị, không gây ngán và tốt cho sức khỏe dịp Tết.
Nhiều người "sợ" gà luộc vì phải ăn quá nhiều dịp Tết. Tuy nhiên, bạn có thể biến món gà ngày Tết trở nên thú vị hơn.
Tết xanh - trào lưu nhất thời hay lựa chọn bền vững?
Để Tết xanh không trở thành xu hướng “sớm nở tối tàn”, người trẻ cùng gia đình nên áp dụng giải pháp tiêu dùng bền vững để giảm thiểu tác động đến môi trường.
Uniben ứng dụng công nghệ châu Âu, sản xuất thực phẩm vì sức khỏe
Sản phẩm chất lượng và tốt cho sức khỏe là chìa khóa giúp doanh nghiệp chinh phục người tiêu dùng.