Bánh nậm là đặc sản nổi tiếng của địa phương nào?
Bánh nậm, bánh pía, bánh cuốn... là những loại bánh đặc trưng cho mỗi vùng miền, mang đậm mùi vị truyền thống của Việt Nam.
73 kết quả phù hợp
Bánh nậm là đặc sản nổi tiếng của địa phương nào?
Bánh nậm, bánh pía, bánh cuốn... là những loại bánh đặc trưng cho mỗi vùng miền, mang đậm mùi vị truyền thống của Việt Nam.
Công thức nấu thịt ba chỉ hầm kim chi đúng chuẩn Hàn Quốc
Đôi lúc, mâm cơm thuần Việt sẽ khiến các thành viên trong gia đình ngán ngẩm. Hội chị em khéo tay có thể học làm món thịt ba chỉ hầm kim chi thơm ngon để bữa ăn thêm đậm vị.
Món thịt ba chỉ một nắng ra đời sau những ngày nóng kỷ lục ở Hà Nội
Những ngày Hà Nội nóng đỉnh điểm, các bà nội trợ đã nảy ý tưởng phơi thịt dưới cơn nắng 40 độ C, tạo nên món thịt nướng một nắng độc đáo, hấp dẫn những chiếc dạ dày.
Bún gỏi dà và loạt món bún khác lạ gây thương nhớ miền Tây
Nếu là tín đồ trung thành với bún, bạn nên một lần trong đời thực hiện hành trình khám phá miền Tây để nếm thử các món ăn khác lạ, độc đáo như bún mắm, bún nước lèo...
Bánh cuốn tôm chua, bún mắm và 7 món Huế được lòng du khách
Huế được coi là kinh đô ẩm thực Việt với những món ăn đậm chất cung đình xưa. Mảnh đất cố đô còn làm thực khách say lòng bởi những món ăn bình dị, dân dã.
Hành trình khám phá ẩm thực Đài Loan của chàng trai 9X
Chuyến đi 7 ngày của mình chủ yếu "nhẵn mặt" ở các khu chợ đêm để khám phá ẩm thực Đài Loan, Trung Quốc. Mực chiên, bánh kếp hành… là những món bạn đáng thử một lần trong đời.
Chiêm ngưỡng những món ăn Halloween độc đáo thế giới
Mỗi dịp Halloween, giới trẻ thế giới lại thi nhau vào bếp, trổ tài làm những món ăn độc đáo và đầy sáng tạo cho bữa tiệc của đêm hội hóa trang.
Tự làm thịt ba chỉ một nắng tại nhà
Thịt ba chỉ sau khi phơi nắng đem chiên giòn cho vị ngon hoàn hảo, khiến rất nhiều chị em yêu thích là lựa chọn làm.
Tối nay ăn gì: Ba chỉ rim mắm ớt
Thịt ba chỉ rim mắm ớt tương đối dễ làm, thịt ngon ngọt đậm đà mùi thơm nức mũi. Món ăn này cũng rất đưa cơm trong bữa tối bên gia đình.
Tối nay ăn gì: Đổi vị với thịt ba chỉ chiên sả ớt
Món thịt ba chỉ chiên sả ớt có cách làm và nguyên liệu đơn giản nhưng mang đến hiệu quả cao, rất thích hợp ăn với cơm và không bị ngán.
Ăn một miếng nem giữa phố cổ nhộn nhịp
Ăn miếng nem vào độ lưng lửng bữa, chọn cái lá sung hơi non, gắp một miếng nem rồi cuộn lại như miếng trầu, chấm tương ớt và hít hà, chiêu với cốc bia nữa thì chao ơi ngon.
Cách làm thịt ba chỉ lắc quất chua ngọt dễ ăn
Món ăn này tương đối dễ làm. Khi hoàn thành, vị thịt ngọt thơm kết hợp với vị quất chua thanh sẽ chinh phục bạn ngay khi thử miếng đầu tiên.
Cách đưa tiền tip trong nhà hàng, quán xá Việt Nam
Tiền tip thể hiện ngành dịch vụ là một loại hình nghệ thuật và trò chơi tâm lý, nên người phục vụ chuyên nghiệp luôn nhận tiền tip một cách trân trọng và thoải mái.
Đùi gà nặng 1 kg giá 250.000 đồng cháy hàng ở Hà Nội
Mới xuất hiện trên thị trường nhưng đùi gà tây của Hàn Quốc có giá 250.000 đồng/chiếc đang được rất nhiều người Hà Nội ưa chuộng.
Một ngày khám phá ẩm thực Đài Loan
Với chính sách nới lỏng visa từ tháng 9/2016 và nhiều chương trình ưu đãi giá vé của hãng bay 5 sao EVA Air, du khách Việt dễ dàng đến tham quan và trải nghiệm ẩm thực xứ Đài.
Thịt ba chỉ xào ớt chuông thơm ngon
Chỉ thay đổi từ thịt bò sang thịt heo trong món xào quen thuộc, bạn đã có ăn lạ miệng cho cả nhà.
Những đặc sản lạ mắt ngon miệng ở Trung Quốc
Ngoài những món nổi tiếng như vịt quay Bắc Kinh, bánh bao xá xíu..., du khách không nên bỏ qua cơ hội nếm thử đậu phụ thối, trứng bắc thảo hay thịt kho Tô Đông Pha.
Ba món chiên giòn cho bữa trưa giàu năng lượng
Trong bữa ăn, một món chiên giòn đậm vị, thơm lừng sẽ khiến cả gia đình, nhất là các bé thêm hứng khởi. Tuy vậy, các bà nội trợ thường ngại nấu món chiên vì mất thời gian.
Cách làm thịt heo quay giòn ngon như nhà hàng
Món thịt ba chỉ quay với lớp bì giòn, vị thịt thơm ngon không khó làm như bạn nghĩ. Chỉ cần bỏ ra chút thời gian và tâm huyết với món ăn, bạn sẽ thành công.
Cách làm heo quay da giòn bằng lò nướng
Để làm được một miếng thịt quay ngon, người làm phải canh lửa khéo để vừa chín tới, ngọt, ngậy, mềm, mà bì phải luôn giữ được độ giòn.