‘Tôi mang hương vị quê nhà chinh phục thực khách TP.HCM’
Từ một cửa tiệm hơn 5 thập kỷ ở D’ran (Đơn Dương, Lâm Đồng), tôi đã phát triển được thương hiệu nem nướng với 10 cửa hàng phủ sóng rộng khắp TP.HCM.
23 kết quả phù hợp
‘Tôi mang hương vị quê nhà chinh phục thực khách TP.HCM’
Từ một cửa tiệm hơn 5 thập kỷ ở D’ran (Đơn Dương, Lâm Đồng), tôi đã phát triển được thương hiệu nem nướng với 10 cửa hàng phủ sóng rộng khắp TP.HCM.
5 nhà hàng ngắm trọn view sông Sài Gòn
Thưởng thức các món ngon, hóng gió mát trước khung cảnh thành phố là lý do thực khách trẻ ưa chuộng nhà hàng sát bờ sông Sài Gòn.
Khám phá khách sạn dát vàng sang trọng bậc nhất thủ đô
Tọa lạc ngay trung tâm Hà Nội, khách sạn dát vàng Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake được xem là một trong những địa điểm lưu trú nổi bật của thủ đô.
Chi hàng trăm triệu đồng làm căn bếp siêu nhỏ
Như Quỳnh làm hơn 1.000 mô hình từ đất sét. Những sản phẩm này thường có tỉ lệ 1:12, bao gồm trái cây, bánh kẹo cho đến hạt gạo, cọng hành...
Khánh thành bếp ăn mẫu bán trú do Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tài trợ
Ngày 14/3, Trường Tiểu học Phan Đình Phùng tại quận 3, TP.HCM tổ chức lễ khánh thành bếp ăn mẫu bán trú với sự tham dự của đại diện Bộ GD&ĐT và Công ty Ajinomoto Việt Nam.
'Điện thoại tôi cháy máy sau khi gọi vốn thành công tại Shark Tank'
Sau khi lên sóng Shark Tank, Hoàng Tùng - CEO mô hình “bếp trên mây” Cloud Cook cho biết, điện thoại tư vấn gần như “cháy máy” và nhận nhiều đề nghị hợp tác.
Chủ nhà phố rục rịch tăng giá thuê trở lại
Không ít chủ nhà tại khu vực trung tâm TP.HCM bắt đầu tăng giá thuê trở lại như thời điểm trước dịch khiến việc tìm khách càng khó khăn hơn.
Bùng nổ 'bếp ma' ở Mỹ trong đại dịch Covid-19
Các mô hình bếp ảo mang lại tia sáng cho các chủ nhà hàng trong đại dịch nhưng không thực sự tốt cho người lao động.
Gợi ý thực đơn tăng sức đề kháng mùa dịch cho trẻ
Bên cạnh các biện pháp phòng chống dịch, việc chăm sóc về mặt dinh dưỡng sẽ giúp trẻ tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm.
Chuỗi thức ăn nhanh Thái Lan tham gia cuộc đua cùng Grab, GoJek
Ngành dịch vụ giao đồ ăn của Thái tạo ra 35 tỷ baht (1,1 tỷ USD) doanh thu hàng năm và vẫn đang tăng trưởng. Công ty con của đại gia bán lẻ Central Group vừa mở bếp ảo đầu tiên.
Những góc bếp giá 30 triệu đồng của 9X mê mô hình thu nhỏ
Để dựng lên những góc nấu nướng nhỏ xinh với vô số đồ dùng khác nhau, Thái Trinh phải sưu tầm các mô hình trong nhiều năm và chi đến 20-30 triệu đồng cho một căn bếp hoàn chỉnh.
Căn bếp tí hon khiến dân mạng không phân biệt được thật giả
Căn bếp xinh xắn chỉ vỏn vẹn hơn 2.000 cm2 thu hút sự chú ý của các tín đồ yêu bếp. Mô hình tỉ mỉ đến từng chi tiết này là thành phẩm sau nhiều năm sưu tầm và lắp ghép.
Tăng cường kiến thức dinh dưỡng để trẻ phát triển toàn diện
Được trang bị kiến thức dinh dưỡng sẽ giúp học sinh có ý thức xây dựng thói quen và chế độ ăn uống khoa học, phù hợp với bản thân.
Chính phủ Nhật Bản viện trợ xây dựng bếp ăn mẫu bán trú
Trường Tiểu học Phan Đình Phùng (quận 3, TP.HCM) được chính phủ Nhật Bản viện trợ 2,1 tỷ đồng để xây dựng mô hình bếp ăn mẫu bán trú tại trường.
'Nhà hàng ma' không bàn ghế bùng nổ tại châu Á nhờ dịch vụ giao đồ ăn
Không mặt tiền, không bàn ghế và không người phục vụ, các "nhà hàng ma" đang mọc lên như nấm sau mưa tại nhiều nước châu Á nhờ dịch vụ giao đồ ăn.
Hơn 100 nhà lãnh đạo trẻ châu Á hào hứng làm món phở cuốn
Tại chương trình “Nhà lãnh đạo trẻ châu Á”, 115 nhà lãnh đạo trẻ là học sinh ưu tú bậc trung học phổ thông đến từ 9 quốc gia hào hứng làm món phở cuốn tại Ajinomoto Cooking Studio.
Bữa trưa dinh dưỡng giúp trẻ phát triển toàn diện
Nhu cầu dinh dưỡng của học sinh bậc tiểu học cao hơn so với trẻ trong độ tuổi mầm non. Bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng sẽ giúp bé có đủ năng lượng cho một ngày học tập và vui chơi.
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam ăn suất cơm công nhân 15.000 đồng
Trong buổi kiểm tra thực tế bếp ăn công nghiệp tại Khu chế xuất Tân Thuận (TP.HCM), Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã cùng ăn cơm trưa 15.000 đồng với công nhân.
Chi 50.000 đồng một ngày, phụ huynh trường Ban Mai tố bữa ăn nghèo nàn
Một số phụ huynh trường Tiểu học Ban Mai, Hà Nội, bức xúc vì bữa ăn trưa của con đạm bạc. Họ cũng đặt nhiều câu hỏi về việc chi tiêu tiền ăn 50.000 đồng/ngày của trường.
Chính phủ Nhật Bản đầu tư căn bếp học đường 2,03 tỷ đồng tại Lạng Sơn
Cuối tuần qua, lễ ký kết hợp đồng viện trợ của Chính phủ Nhật Bản về việc xây dựng căn bếp mẫu tại trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, Lạng Sơn đã được tổ chức tại Hà Nội.