Đổi gió chọn mì xào kiểu Thượng Hải cầu thịnh vượng trong năm mới
Mặc dù há cảo và bánh trôi nước được người dân Trung Quốc ưa chuộng hơn, mì xào kiểu Thượng Hải thêm ít rau xanh cũng là món ăn cầu may mắn và thịnh vượng vào dịp năm mới.
858 kết quả phù hợp
Đổi gió chọn mì xào kiểu Thượng Hải cầu thịnh vượng trong năm mới
Mặc dù há cảo và bánh trôi nước được người dân Trung Quốc ưa chuộng hơn, mì xào kiểu Thượng Hải thêm ít rau xanh cũng là món ăn cầu may mắn và thịnh vượng vào dịp năm mới.
Cách ăn chơi kiểu mới ở Venice
Không chỉ có Cung điện Doge hay Vương cung thánh đường St. Mark, "đất nước hình chiếc ủng" còn ẩn chứa nhiều điểm dừng chân thú vị, ít xô bồ không phải ai cũng biết.
Giai thoại về sự xuất hiện của mì ramen - món ăn quốc dân Nhật Bản
Một bản ghi chép còn bảo toàn được từ tháng 7 năm 1665 cho thấy Zhu Shun Shui đã chỉ cho Mitsukuni (cận vệ của Tokugawa Mitsukuni) cách chế biến một món mì nước kiểu người Hoa.
Món "gà lửa" làm mưa làm gió trên thị trường trị giá 50 tỷ USD năm 2023. Sự thành công của món mì ramen cay đến mức nhiều người không thể ăn được này gắn liền với CEO Kim Jung Soo.
Những con dế bị căm ghét đang tiến vào thực đơn nhà hàng ở Italy
Côn trùng dần trở thành nguồn thực phẩm mới tại châu Âu nhờ lợi ích vượt trội. Tuy nhiên, làn sóng phản đối việc ăn côn trùng vẫn diễn ra mạnh mẽ, đặc biệt tại Italy.
Quốc gia có nhiều nhà hàng 'xịn sò' nhất hành tinh
Không phải là Italy hay Pháp, đất nước sở hữu nhiều nhà hàng tốt nhất thế giới hiện nay là Tây Ban Nha.
Lịch sử ít biết về ramen - món ăn quốc dân của Nhật Bản
“Lịch sử chưa kể về ramen” là cuốn sách nói về món ăn theo cách mới, đậm đà dấu ấn lịch sử, văn hóa, xã hội của đất nước Nhật Bản.
Món ăn Giáng sinh 'chữa lành' sau một năm đầy thách thức
Đối với người dân ở nhiều nơi, Giáng sinh là ngày lễ lớn nhất trong năm nên sẽ luôn có những bàn tiệc lớn với vô số món ăn đặc biệt.
Đặc sản ít người biết của Amalfi
Thế giới biết đến Amalfi như là một địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đặt chân đến Italy, nhưng đây còn là nơi trồng một giống chanh đặc biệt.
Ghé thăm thành phố lộng gió Tân Trúc xứ Đài
Cách Đài Bắc chỉ 1 tiếng đi xe bus, Tân Trúc (Hsinchu) là thành phố cổ kính nhất phía bắc Đài Loan, cũng là điểm đến yêu thích của ai yêu thích sự yên bình và không gian xanh.
10 món ngon không thể bỏ qua khi đến Đài Loan vào mùa thu
Sẽ thật thiếu sót nếu du khách không thưởng thức những món ăn hấp dẫn cho chuyến đi Đài Loan vào mùa thu.
Mớ hỗn độn nhà báo Australia gặp ở Italy
Tình trạng quá tải, sân bay kẹt cứng, giá cả đắt đỏ, dịch vụ tệ đang khiến hình ảnh du lịch của Italy giảm sút nghiêm trọng.
13 ‘siêu thực phẩm’ giúp ngăn ngừa ung thư
Chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng và các nhóm chất thể giúp giảm nguy cơ mắc ung thư hoặc làm chậm quá trình phát triển của tế bào ung thư.
Chủ tiệm mở lời về tô mì ramen chân cá sấu giá 50 USD
Một cửa hàng bán mì tại miền Nam đảo Đài Loan (Trung Quốc) đã gây chú ý khi giới thiệu món "Ramen Godzilla", dựa trên nhân vật điện ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, CNN đưa tin.
Nhiều người không đủ can đảm thưởng thức suất mì ramen đặc biệt với nguyên phần chân cá sấu khổng lồ của nhà hàng ở Đài Loan (Trung Quốc).
Makguksu là món mì lạnh trộn với rong biển, trứng... được giới trẻ Hàn Quốc ưa thích, đặc biệt vào những ngày hè nắng nóng.
Món mì ramen nguyên con ếch gây sốc ở Đài Loan
Dù ếch là nguyên liệu quen thuộc trong các món ăn Trung Quốc, nhiều thực khách vẫn bất ngờ và không dám thử món mì có phần ếch nguyên da, nguyên con được đặt chính giữa bát.
15 phút làm mì spaghetti sốt dầu tỏi ớt
Spaghetti Aglio e Olio là món mì truyền thống của Italy với nguyên liệu chính gồm dầu olive và tỏi. Hướng dẫn sau giúp bạn hoàn thành món ăn hấp dẫn này trong chưa đầy 15 phút.
Mì 3 Miền nâng cấp gói nước cốt 2X gấp đôi tôm thịt
Mì 3 Miền nước cốt 2X nay gấp đôi tôm thịt, nhân đôi đậm đà, cho tô mì thơm ngon khó cưỡng.
Đổ xô xếp hàng để ăn thử tô mì ramen bọ biển khổng lồ ở Đài Bắc
Tô mì ramen với con isopod (bọ biển) khổng lồ 14 chân trong nhà hàng ở Đài Bắc đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của thực khách. Họ lũ lượt tìm tới để nếm thử và… chụp hình.