TP.HCM có nền ẩm thực ngon thứ 4 thế giới
Vượt qua nhiều thành phố lớn như Bắc Kinh, Bangkok, Kuala Lumpur..., TP.HCM đúng vị trí thứ 4 trong các thành phố có nền ẩm thực ngon nhất thế giới.
2.715 kết quả phù hợp
TP.HCM có nền ẩm thực ngon thứ 4 thế giới
Vượt qua nhiều thành phố lớn như Bắc Kinh, Bangkok, Kuala Lumpur..., TP.HCM đúng vị trí thứ 4 trong các thành phố có nền ẩm thực ngon nhất thế giới.
Món mì gói xuất hiện trên bàn ăn của tổng thống Hàn Quốc
Trở thành trào lưu nhờ hương vị đặc biệt và hiệu ứng mạng xã hội, món mì Buldak Ramen của thương hiệu Samyang Food nhanh chóng đạt được thành công vượt biên giới Hàn Quốc.
Uniqlo mừng sinh nhật 40 năm, các cửa hàng đông nghịt người mua sắm
Kỷ niệm sinh nhật 40 năm, Uniqlo mang đến sự kiện Tuần lễ cảm ơn với nhiều ưu đãi hấp dẫn dịp 24/5-2/6, thu hút lượng lớn khách đến tham quan mua sắm.
Uniqlo mang phở bò, cơm tấm lên áo phông
Thương hiệu thời trang Nhật Bản chính thức khởi động Tuần lễ Cảm ơn (Kanshasai) với BST UTme! gồm 8 họa tiết mới, lấy cảm hứng từ nhịp sống và con người Việt Nam.
Hạ Long và Sapa lọt top 5 điểm đến tăng trưởng nhanh châu Á
Hạ Long và Sapa là 2 đại diện vinh dự có trong top 5 điểm đến tăng trưởng nhanh nhất thế giới do chuyên trang du lịch thế giới Tripadvisor công bố.
Hè này đến Hải Phòng đừng chỉ để 'food tour'
Nhắc đến Hải Phòng, mọi người thường nghĩ đến thành phố cảng ngập tràn hoa phượng, những food tour chóng vánh. Không chỉ vậy, TP Hải Phòng còn sở hữu nhiều địa điểm thú vị.
Con khỉ béo nhất Thái Lan qua đời
Nối tiếng với thân hình mập mạp, Godzilla qua đời hôm 6/5 vì mắc các bệnh liên quan đến béo phì. Chủ nhân chú khỉ phản đối các cáo buộc về việc cố tình làm hại con vật.
Tôi đến Ladakh 8 ngày, đi khắp nơi, ăn đủ thứ chỉ với 17 triệu đồng
Lên kế hoạch từ sớm, tôi cùng nhóm bạn dành 8 ngày 7 đêm khám phá cảnh quan hùng vĩ, trải nghiệm văn hóa đặc sắc ở Ladakh (Ấn Độ) với chi phí “siêu hời”.
Gỏi đu đủ Ty Thy nổi tiếng TP.HCM đóng cửa
Từng gây sốt trên mạng xã hội, lượng gỏi bán ra lên đến 600 kg/ngày, quán gỏi đu đủ của YouTuber Ty Thy thông báo đóng cửa vì lượng khách giảm từng ngày và giá mặt bằng tăng cao.
Chuỗi trà sữa -18 độ C ở TP.HCM đóng cửa
Chuỗi trà sữa -18 độ C sẽ chính thức đóng cửa vào tháng 6, sau 19 năm có mặt tại TP.HCM.
8 thói quen người có IQ cao thích làm
Nếu bạn là một "cú đêm", luôn tò mò, thích ở một mình hoặc sống bừa bộn... rất có thể bạn thông minh hơn những người xung quanh.
TP.HCM tổ chức lễ hội bánh mì lần 2
TP.HCM tổ chức lễ hội bánh mì lần 2 dự kiến thu hút khoảng 100.000 lượt khách đến tham quan, trải nghiệm.
Nhiều lần ăn sushi nhưng bạn có biết?
Lần đầu tiên người dân Thủ đô được chiêm ngưỡng hàng trăm loại sushi được trưng bày tại buổi triển lãm, qua đó hiểu thêm phần nào về ẩm thực, phong tục của Nhật Bản.
Cách Instagram 'chiều hư' một đầu bếp
Công thức, cách trang trí món ăn đầy rẫy mạng xã hội. Nhiều người cho rằng điều này sẽ khiến thế hệ đầu bếp mới lười sáng tạo và mất đi tính cá nhân,.
'Món tủ' giúp nhà hàng có lượng khách ổn định
Hãy có một món ăn nổi bật trong thực đơn, khi thèm ăn những món này, thực khách sẽ nghĩ ngay đến nhà hàng của bạn. Từ đó, bạn có thể có được doanh thu ổn định từ lượng khách quen.
Sở hữu cả sông, suối, núi, biển cùng hàng loạt điểm tham quan và đặc sản, Huế là điểm đến được nhiều tín đồ du lịch lên kế hoạch vui chơi dịp 30/4-1/5.
Đồ ăn Hàn Quốc thăng hạng, khiến cả thế giới ‘thèm thuồng’
Những món ăn đường phố tại Hàn Quốc ngày càng nổi tiếng và đang được biến tấu để phù hợp với khẩu vị của du khách trên khắp thế giới.
5 món ăn Việt được khách quốc tế yêu thích
Theo đầu bếp Ngô Đình Đông, trong nền ẩm thực Việt, phở, bún chả, bánh mì, gỏi cuốn và bánh xèo là những món ăn để lại ấn tượng sâu sắc với du khách quốc tế.
Những món ăn gần gũi với Cần Giờ nhưng lạ lẫm ở TP.HCM
Gỏi lá kìm, khô cá lẹp sơ, lẩu ba khía lá buôi, vịt biển... là một trong số đặc sản thân thuộc tại huyện đảo Cần Giờ. Trước đây, thực khách không dễ tìm những món này tại TP.HCM.
Đổ xô đến điểm du lịch 'bản sao'
Xu hướng "điểm đến dupe" đang lan rộng trong ngành du lịch. Tiết kiệm chi phí, tránh tình trạng quá tải, dễ tiếp cận là yếu tố khiến du khách hoán đổi lựa chọn điểm đến.