VIFON và hành trình 58 năm mang ẩm thực Việt chinh phục thế giới
58 năm miệt mài nghiên cứu, sáng tạo và thổi hồn vị ngon cho nền ẩm thực nước nhà, VIFON đã trở thành một trong những thương hiệu được người dùng Việt quen mặt, đặt tên.
648 kết quả phù hợp
VIFON và hành trình 58 năm mang ẩm thực Việt chinh phục thế giới
58 năm miệt mài nghiên cứu, sáng tạo và thổi hồn vị ngon cho nền ẩm thực nước nhà, VIFON đã trở thành một trong những thương hiệu được người dùng Việt quen mặt, đặt tên.
Cặp đôi người Đức ghi lại bộ ảnh đáng nhớ ở TP.HCM
Mới đến Việt Nam đầu năm 2021, Jennifer Arrenberg chưa có cơ hội thăm thú nhiều nơi với bạn trai đang ở TP.HCM. Cặp đôi quyết định chụp bộ ảnh để lưu kỷ niệm của họ ở thành phố.
Đưa món ăn Việt vươn tầm thế giới như phở
GS.TS Hãn Nguyên Nguyễn Nhã cho rằng phở Việt nổi tiếng trên bản đồ ẩm thực thế giới thì các món ăn khác của Việt Nam cũng sẽ làm được.
Tuyển Việt Nam được tiếp tế đồ ăn tại Singapore
Chiều 6/12, ban tổ chức nước chủ nhà Singapore vẫn không thay đổi thực đơn theo đề nghị của tuyển Việt Nam.
Bông hồng lai Jeon Somi: 'Luôn có cả tá người chê bai mình'
"Bông hồng lai" Jeon Somi chia sẻ với Zing về cách cô đối mặt với những lời bàn tán, chê bai và hào quang sân khấu từ khi mới 15 tuổi.
3 nhà hàng phong cách fusion ở quận 1
Quận 1 (TP.HCM) là nơi tập trung nhiều nhà hàng cao cấp, phục vụ hương vị phá cách. Vietnam House, 030 Cuisine và BỜM Gastronomy là những cái tên bạn có thể tham khảo.
Kỳ nghỉ tại chỗ ở khách sạn 5 sao bên sông Sài Gòn
Cách trung tâm TP.HCM chừng 40 phút di chuyển, khách sạn mang phong cách Indochine này là điểm dừng chân mà tôi chọn để tận hưởng kỳ nghỉ tại chỗ.
Ngon Berlin - điểm hẹn ẩm thực Việt giữa lòng nước Đức
Nằm trong danh sách 12 nhà hàng đặc biệt khu vực Berlin (Đức), nhà hàng Ngon Berlin chinh phục thực khách nhờ phong vị và thiết kế đậm chất Việt.
Vườn rau 20 loại trên ban công của gia đình Việt ở Đức
Do khu vực sinh sống cách xa chợ châu Á, giá rau Việt lên đến 100.000 đồng/100 g, chị Tuyết Vân cùng chồng bắt tay vào cải tạo ban công để trồng toàn rau trái quê hương.
Khởi công dự án Flamingo Hải Tiến tại Thanh Hóa
Chiều 16/10, Tập đoàn Flamingo và UBND tỉnh Thanh Hóa tiến hành khởi công dự án Flamingo Hải Tiến tại huyện Hoằng Hóa.
La Maison 1888 vào danh sách nhà hàng top đầu thế giới
Nhà hàng La Maison 1888 thuộc khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort của Sun Group ghi thêm dấu ấn trong ngành ẩm thực khi vào top “50 Best Discovery”.
Con gái và nghệ sĩ làm lễ tưởng nhớ Phi Nhung ở Mỹ
Lễ cầu siêu, tưởng nhớ Phi Nhung được gia đình tổ chức tại Mỹ với sự tham gia của nhiều đồng nghiệp.
Chàng Tây ở TP.HCM học tiếng Việt qua lời bài hát
Jordan tự tin hát ca khúc lời Việt dưới sự hướng dẫn của bạn gái. Anh đang học từng ngày để có thể trò chuyện bằng tiếng Việt lưu loát hơn.
Căn bếp 3,7 tỷ đồng của cô dâu Việt ở Thái Lan
Căn bếp của độc giả Minh Châu thiết kế theo phong cách tối giản, tone màu đen chủ đạo. Đồ dùng và thiết bị bếp được chọn lựa từ thương hiệu uy tín, có giá hàng trăm triệu đồng.
Vợ chồng Hàn Quốc mở quán ăn Việt để hỗ trợ cha mẹ đơn thân
Từ quán cà phê đơn thuần, vợ chồng ông Cheong xây dựng thêm thực đơn các món Việt vì ấn tượng trước tay nghề của một bà mẹ đơn thân Việt Nam.
Người nước ngoài thèm bún đậu mắm tôm, bia hơi
Dù chưa thể thưởng thức món yêu thích tại hàng quán, người nước ngoài sống ở Hà Nội vẫn có cách thỏa mãn niềm đam mê ẩm thực.
Ngoại binh Mỹ của Saigon Heat tự tin ở VBA 2021
DaQuan Bracey tiết lộ VBA (Giải bóng rổ Nhà nghề Việt Nam) mùa 2021 cũng là năm đầu tiên anh được thi đấu bóng rổ cấp độ chuyên nghiệp.
Tạp chí Anh gợi ý ăn bánh xèo ở TP.HCM
Tạp chí Rough Guides chuyên về du lịch của Anh đã đưa ra danh sách những món ăn nên thử khi có dịp đến Việt Nam.
7 món quen thuộc của người Việt nhưng khách Tây e ngại
Theo The Culture Trip, ẩm thực Việt có nhiều món ngon nổi tiếng. Tuy nhiên thịt chó, cà phê vỉa hè... là những món khiến nhiều du khách nước ngần ngại khi thưởng thức.
Bánh tráng Việt bất ngờ thành món ăn trào lưu ở Hàn Quốc
Bánh tráng Việt Nam được làm ẩm, cuốn lại, làm bánh gạo cay có hương vị đặc biệt. Món này đang trở thành trend trên các diễn đàn ẩm thực ở Hàn Quốc.