Suốt nhiều thập kỷ, tô ramen luôn “siêu to khổng lồ” để vừa vặn bàn tay nam giới, nước súp rất nóng vì đàn ông Nhật Bản thích thế. Đã đến lúc điều này phải thay đổi.
1.506 kết quả phù hợp
Suốt nhiều thập kỷ, tô ramen luôn “siêu to khổng lồ” để vừa vặn bàn tay nam giới, nước súp rất nóng vì đàn ông Nhật Bản thích thế. Đã đến lúc điều này phải thay đổi.
Dịch vụ trang trí món ăn hình rồng nở rộ ở Trung Quốc
Chỉ với rau chân vịt, một ít trái cây, dầu mè và muối, giới trẻ Trung Quốc sáng tạo trang trí món ăn hình rồng nhằm thu hút tài lộc, thịnh vượng năm mới.
Văn khấn mở hàng, khai trương cầu năm Giáp Thìn phát tài phát lộc
Dựa theo quan niệm “đầu xuôi đuôi lọt", những người làm ăn buôn bán đặc biệt coi trọng ngày mở hàng đầu năm để cầu mong sự may mắn, thuận lợi cho cả một năm sắp tới.
Ngày Tết ăn uống nhiều, làm gì để giữ da đẹp?
Thói quen ăn uống, sinh hoạt ngày Tết thay đổi khiến làn da chịu tổn thương. Kem chống nắng và dưỡng ẩm là "bùa hộ mệnh" của làn da những ngày Tết.
‘Mai’ - bước tiến của Trấn Thành
Không sa đà vào những màn cãi cọ ồn ào hay rao giảng đạo lý, bộ phim mới nhất đánh dấu sự lên tay của Trấn Thành trong cách kể chuyện bằng ngôn ngữ điện ảnh.
Hai giai phẩm thành món ăn tinh thần ngày Tết
Bộ "Sách Tết" của Đông A từ năm 2019 và "Nhâm nhi Tết" của Kim Đồng từ năm 2020 đã trở thành các ấn phẩm xuân hợp tuyển văn - thơ - nhạc - họa được nhiều bạn đọc chờ đón.
Tết của gia đình có 2 người ba ở TP.HCM
Lần thứ 3 đón Tết cùng nhau, gia đình của ba lớn, ba nhỏ và Cọp vẫn háo hức mua sắm, chụp hình, trang trí nhà cửa như lần đầu tiên.
Hà Nội thành điểm đến lý tưởng của khách Tây
Cùng Tokyo, Bắc Kinh, Delhi và Istabul, Hà Nội lọt top 5 điểm đến lý tưởng nhất châu Á, theo nhận xét của nhiếp ảnh gia du lịch Ronan O’Connell.
Cách nhiều người làm cỗ Tết: Đặt nguyên mâm
Dịch vụ đặt cỗ dịp Tết được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi, nhanh chóng, đồng thời giảm áp lực công việc ngày nghỉ lễ.
Vợ chồng Xemesis và Xoài Non rời chuỗi Bơ Bán Bò
Cặp đôi cho biết đã rời "đứa con tinh thần" của mình vì những vấn đề không thể thống nhất được với các cổ đông khác.
6 nhà hàng Nhật đáng thử, không nằm trong Nhật Bản
6 nhà hàng Nhật Bản dưới đây không nằm ở Nhật Bản, nhưng có sức hút đặc biệt và đáng để bạn đến trải nghiệm một lần trong đời.
Top điểm đến có các món ăn du khách Việt muốn 'nhất định phải thử'
Dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, 73% du khách Việt mong muốn khám phá các món ăn nằm trong danh sách “nhất định phải thử” khi đặt chân đến những vùng đất "tưởng quen mà lạ".
Đầu bếp thường làm gì buổi sáng?
Có một sự thật là đầu bếp rất hiếm khi phải đi chợ, và nếu có cũng chỉ xảy ra với những bạn làm nhà hàng nhỏ, khi cần mua các thứ lặt vặt.
Món 'phát tài' biến nhiều vùng đất ở Trung Quốc thành sa mạc
Tóc tiên là món ăn truyền thống dịp Tết ở Trung Quốc. Nhưng cứ 450 g tóc tiên được khai thác, khoảng 1,6 ha rừng đồng cỏ sẽ bị hư hại, dẫn đến sa mạc hóa, xói mòn đất.
Chiến dịch quảng cáo thảm hại nhất của Burger King
Burger King chi ra hàng chục triệu đôla để quảng bá hình ảnh một bữa ăn tối lý tưởng với bánh kẹp thịt bò nhưng bị người sáng lập gọi là thảm hại nhất.
Mối tình 3 năm bắt đầu từ một tin nhắn rủ chạy bộ
Nguyên Thảo và Thế Quyền là một trong những cặp đôi "vàng" của làng chạy bộ. Họ bén duyên từ môn thể thao này và đồng hành cùng nhau trên mọi cung đường.
Tết Việt tại Phú Quốc United Center trong mắt du khách muôn phương
Mùa Tết đã rộn ràng khắp ngõ ngách Phú Quốc United Center, sẵn sàng chào đón du khách muôn phương đến khám phá.
7 phong cách mới lên ngôi trên bàn ăn cao cấp
Để đáp ứng nhu cầu trọn vẹn của những thực khách sành ăn, người đầu bếp đã biến các món ngon thành một tác phẩm nghệ thuật về cả hương vị lẫn thẩm mỹ.
Vẫn chưa ngã ngũ ai là người mang a ngùy đến Ấn Độ, nhưng rễ của loài cây dùng làm thuốc trừ sâu này lại là gia vị phổ biến xứ Ấn. Mùi hăng khó ngửi khiến nó có biệt danh phân quỷ.
Michelin Guide gợi ý 5 quán ốc ở TP.HCM và Hà Nội
Thực khách có thể thưởng thức đa dạng món ăn từ hải sản ngay tại nội thành TP.HCM và Hà Nội mà không cần lặn lội đến các vùng ven biển. Đây là 5 quán do Michelin Guide gợi ý.