Đón Giáng sinh với những món ăn hấp dẫn từ nhà hàng Tôm hùm
Làm mới thực đơn ngày lễ cuối năm bằng những món ăn hải sản sẽ mang đến trải nghiệm khó quên cho thực khách thủ đô trước thềm năm mới.
79 kết quả phù hợp
Đón Giáng sinh với những món ăn hấp dẫn từ nhà hàng Tôm hùm
Làm mới thực đơn ngày lễ cuối năm bằng những món ăn hải sản sẽ mang đến trải nghiệm khó quên cho thực khách thủ đô trước thềm năm mới.
Giám khảo Tây ấn tượng với sự sáng tạo của đầu bếp Việt
Ngày 6/12, chung kết Chiếc thìa vàng diễn ra với sự tham gia của 15 đội thi toàn quốc. Trong vai trò ban giám khảo, đầu bếp thế kỷ Eckart Witzigmann thích thú khám phá gia vị Việt.
Nông dân Đà Lạt làm giàu từ rau củ độc lạ
Ớt sừng nửa kg một quả, bí ngô khổng lồ, cải xoăn cao 2 m hay dưa hấu tý hon là những loại rau củ tại Đà Lạt được nhiều người ưa chuộng, các nhà vườn trồng không kịp bán.
Ngày thu ghé quán lẩu ngon trên phố Nguyễn Du
Giữa tiết thu dịu mát của Hà Nội, những nồi lẩu thơm ngon, nóng hổi luôn có sức hút đặc biệt với những thực khách sành ăn.
10 quán kem giải nhiệt cuối tuần ở TP.HCM
Kem là món ăn vặt yêu thích của nhiều người, đặc biệt các bạn trẻ. Chính vì vậy những quán kem ngon, lạ luôn là điểm đến hấp dẫn dịp cuối tuần.
Sâu tre nửa triệu một kg, cung không đủ cầu
Những con sâu tre (sâu măng) màu trắng muốt, dài bằng hai đốt ngón tay bò lúc nhúc được đem chiên giòn tan cùng lá chanh đang là món ăn khoái khẩu của người Hà Nội.
Khám phá khu ẩm thực giá sinh viên ở Cầu Giấy
Khu vực quận Cầu Giấy không được xem là “thiên đường ẩm thực” ở Hà Nội, nhưng quanh khu vực có rất nhiều món ăn vặt ngon, bổ, giá lại rẻ.
Thanh trà Thủy Biều - đặc sản nức tiếng đất cố đô
Vào rằm tháng 8 âm lịch hàng năm, vùng quê Thủy Biều lại vào mùa thu hoạch thanh trà. Đây là một trong những sản vật nổi tiếng nhất của Huế.
Khám phá danh thắng Tràng An chưa tới 500.000 đồng
Với nhiều giá trị nổi bật toàn cầu về văn hóa lịch sử và địa chất, quần thể danh thắng Tràng An (Ninh Bình) đã được UNESCO ghi danh là Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới.
Cách nấu mì Quảng chay ngon cho tháng 7
Nước dùng hầm từ hoa quả, rau sống, bánh tráng nướng và những sợi mì dai mềm mang đến cho bạn món mì Quảng ngon thơm, đậm đà.
Vì sao người Việt lại chọn gạo Campuchia?
Thời gian qua, nhiều người tiêu dùng khu vực phía Nam tiêu thụ mạnh gạo Campuchia hơn là gạo Việt. Vấn đề này liệu có là một thách thức đối với ngành lúa gạo Việt Nam hay không?
Mua chung lợn quê nguyên con, trả giá cao cho gà đồi, rau trồng dân dã..., nhiều gia đình thành phố chấp nhận xài sang cho thực phẩm sạch ngày Tết.
Món ăn thơm ngon nhờ giấm thanh long
Vị chua thanh của giấm làm từ quả thanh long khiến món nước và gỏi cũng thơm ngon, bật vị.
Những món ốc ăn kèm bánh mì nóng cho ngày mưa
Không chỉ tươi ngon, đậm đà, nước sốt trong các món như ốc mỡ xào mắm tắc, sò lông xào xa tế, ốc móng tay xào me... cũng khiến bạn khó làm ngơ miếng bánh mì thơm nóng.
Gánh gạo bán tận nhà khách hàng
Đa phần người tiêu dùng bây giờ chọn mua gạo ngon, dẻo, thơm.
Cách ăn quả lựu tốt cho sức khỏe bạn không nên bỏ qua
Không chỉ là món ăn vặt hấp dẫn, lựu còn có tác dụng làm đẹp, chữa bệnh rất tốt.
Vì sao người Việt vẫn chi gần 400.000 đồng mua 1 kg bơ Mỹ?
Chủ một chuỗi cửa hàng chuyên cung ứng trái cây cao cấp tại TP HCM cho rằng, bơ Mỹ, dù có cộng tiền thuế, vận chuyển máy bay... thì về Việt Nam cũng chỉ hơn 100.000 đồng/kg.
22 loại nhân của bánh mì Sài Gòn
22 loại nhân bánh mì mang đến cho người địa phương và du khách những trải nghiệm khác biệt thú vị.
Bánh mì nhân thịt bò xào lạ miệng
Thịt bò tươi ngon được ướp, nêm vừa miệng kết hợp với vị giòn thơm của bánh mì mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.
8X khởi nghiệp với bánh trái cây đậu xanh ở Sài Gòn
Bỏ việc văn phòng, cô gái Tây Ninh Nguyễn Trần Hồng Châu đã thành công khi khởi nghiệp nhờ bánh đậu xanh trái cây. Hiện tại, Châu có thu nhập 40 triệu đồng mỗi tháng.