Cách làm lẩu mì thượng hạng ba màu
Cuộc thi Chiếc Thìa Vàng giới thiệu cách làm lẩu mì đặc biệt, giúp bạn tạo nên ba loại mì ăn kèm nhiều màu sắc, vừa ngon miệng lại vừa bắt mắt.
116 kết quả phù hợp
Cách làm lẩu mì thượng hạng ba màu
Cuộc thi Chiếc Thìa Vàng giới thiệu cách làm lẩu mì đặc biệt, giúp bạn tạo nên ba loại mì ăn kèm nhiều màu sắc, vừa ngon miệng lại vừa bắt mắt.
Phát hiện sinh vật giống con đỉa trong hộp bánh đậu xanh
Mua bánh đậu xanh hiệu về cúng Tết, khi mở ra ăn, khách hàng phát hiện sinh vật lạ to bằng đầu ngón tay, có hai màu vàng đen đang nhúc nhích trong hộp bánh.
Cách làm mứt dừa ngũ sắc và mứt sen tươi cho ngày Tết
Dịp tết Nguyên đán đã cận kề, mỗi gia đình đều có thể tự làm hai món này để tiếp khách.
Nỗi đau đa cấp: Rót mật vào tai
Các công ty bán hàng đa cấp đang bủa vây khắp nơi. Dùng lời đường mật, các công ty này lôi kéo những người ôm mộng làm giàu với lời hứa giúp họ sớm thành triệu phú.
Rau củ tươi giữ nguyên các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể, nhưng chúng cũng có thể làm hệ tiêu hóa của bạn suy yếu. Vậy rau củ quả, nên ăn sống hay ăn chín thì tốt cho sức khỏe?
Chọn rau ngót an toàn để phòng ngộ độc
Theo kết quả khảo sát mới đây của Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) thì rau ngót là một trong những loại rau chứa nhiều tồn dư hóa chất bảo vệ thực vật.
Thay đổi thực đơn với salad Moo Beef Steak thanh mát
Bếp trưởng nhà hàng Moo Beef Steak giới thiệu với độc giả công thức món salad dễ làm nhưng rất ngon miệng và phù hợp cho bữa ăn tối của cả nhà lẫn buổi tiệc tại gia.
Những sai lầm cần tránh khi ăn quả nhãn
Phụ nữ mang thai được khuyến cáo không nên ăn nhiều nhãn nhưng đối với chị em sau sinh và cho con bú loại quả này lại rất nhiều tác dụng.
Gia tài hạc giấy của cô gái 17 tuổi mắc bệnh quái ác
Mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo, từ một cô gái xinh đẹp, đáng yêu, Nguyễn Tuyết Nhi trở nên gầy còm, chỉ còn 20 kg. Hàng ngày, em phải dùng bình oxy để hỗ trợ việc thở.
Bích Ngọc Idol không yêu người trọng ngoại hình
Top 2 Vietnam Idol thẳng thắn chia sẻ quan điểm yêu đương cũng như nhận xét về Trọng Hiếu – đối thủ nặng ký của cô ở cuộc thi trong cuộc giao lưu với độc giả Zing sáng 31/7.
Ngâm rau quả bằng nước muối có loại trừ được hóa chất?
Nhiều người nghĩ rằng ngâm rau quả bằng nước muối sẽ loại bỏ được hóa chất. Tuy nhiên, đó lại là suy nghĩ sai lầm.
Những loại rau dễ gây độc khi dùng ăn lẩu
Rau là thực phẩm không thể thiếu trong nồi lẩu, nhưng không phải loại rau nào cũng an toàn khi trần, ăn sống. Dưới đây là một số thông tin tham khảo cho bạn đọc.
Căn bệnh khiến 20 giây có một người phải cắt chân
Bệnh đái tháo đường có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, làm tăng tỷ lệ tử vong và tàn phế lên gấp 2-4 lần.
Những loại trái cây nên ăn cả vỏ
Một số loại quả nếu ăn cả vỏ sẽ cung cấp cho cơ thể bạn nhiều dưỡng chất, có thể phòng được bệnh ung thư.
Hoa quả giá rẻ đổ đống trên vỉa hè
Ở các chợ và trên nhiều các vỉa hè Hà Nội, hoa quả bày bán la liệt với giá cực rẻ, khiến người tiêu dùng đổ xô đi mua mà không hề quan tâm đến chất lượng.
Nửa triệu đồng một kg nấm gan bò ở rừng thông
Gan bò, đùi gà, san hô… là những nấm loại được một số người dân TP Đà Lạt, Lâm Đồng hái từ rừng thông về ăn. Muốn mua đặc sản này, nhiều người phải đặt trước.
Những điều thú vị về đặc sản cá thối
Món cá thối Surströmming là đặc sản của Thụy Điển. Tuy nhiên món này có thể khiến những người không quen không thể chịu nổi ngay khi vừa ngửi thấy.
Hai bước loại bỏ tối đa hóa chất trong rau quả
Để hạn chế tối đa hóa chất, ký sinh trùng trên rau quả tươi, chị em cần chú ý lựa chọn và làm sạch đúng cách.
Những đặc sản khó nuốt của Việt Nam
Rượu tim rắn sống, đuông dừa, bọ cạp, thắng cố, tiết canh... là những món mà ngay cả người Việt cũng ít dám thử.
Ngâm rau quả bằng nước muối để khử hóa chất đúng hay sai?
Nhiều chị em hay dùng nước muối để loại hóa chất, thuốc trừ sâu trong thực phẩm. Liệu nước muối có tác dụng như họ nghĩ?