Chi hàng chục triệu đồng thuê đầu bếp đến nhà bày tiệc tất niên
Những ngày cận Tết, nhu cầu tổ chức tiệc tất niên tại nhà tăng mạnh. Nhiều đầu bếp cùng những cộng sự nấu nướng không nghỉ, nguyên liệu cũng rơi vào tình trạng thiếu hụt.
273 kết quả phù hợp
Chi hàng chục triệu đồng thuê đầu bếp đến nhà bày tiệc tất niên
Những ngày cận Tết, nhu cầu tổ chức tiệc tất niên tại nhà tăng mạnh. Nhiều đầu bếp cùng những cộng sự nấu nướng không nghỉ, nguyên liệu cũng rơi vào tình trạng thiếu hụt.
Ăn thịt đông sao cho an toàn, hạn chế tăng cân
Ăn nhiều thịt đông sẽ gây tăng cân, đồng thời tác động xấu tới một số bệnh nhân mắc rối loạn chuyển hóa.
Ăn nhiều thịt đỏ có ảnh hưởng đến trí nhớ không?
Một nghiên cứu mới cho thấy ăn nhiều thịt đỏ, đặc biệt là thịt đỏ chế biến có liên quan đến nguy cơ mắc chứng mất trí cao hơn và nhận thức kém hơn.
Lợi ích không ngờ khi vắt chanh vào phở
Nhiều người có thói quen khi ăn phở bò thường vắt thêm chút chanh mà không biết việc này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Có những người ăn uống rất bình thường, nhưng các chỉ số mỡ máu, cholesterol vẫn tăng. Chuyên gia cho rằng, có thể người bệnh chưa chọn được chế độ dinh dưỡng phù hợp.
Bí quyết đi chợ để mua thực phẩm tươi ngon nhất
Thời điểm, cách lựa chọn thực phẩm chẳng những quyết định hàm lượng dinh dưỡng món ăn mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Sự thật về thịt bò Aukobe giá rẻ đổ bộ thị trường Tết
Được quảng cáo là “người anh em” của bò Koke Nhật, thịt bò Aukobe với những vân mỡ cẩm thạch bắt mắt đang “phủ sóng” khắp chợ online khi thị trường Tết bước vào cao điểm mua sắm.
Nên ăn bao nhiêu thịt đỏ mỗi ngày?
Ăn quá nhiều thịt đỏ là yếu tố nguy cơ của một số bệnh như mỡ máu cao, tim mạch, ung thư, đặc biệt là ung thư đại trực tràng.
Phụ nữ mang thai bị đa ối nên điều chỉnh chế độ ăn như thế nào?
Mặc dù chế độ ăn không phải là yếu tố quyết định duy nhất, việc điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý có thể hỗ trợ cải thiện tình trạng này.
5 loại thực phẩm người bị mỡ máu cao cần tránh
Việc thực hiện một số thay đổi đơn giản trong chế độ ăn uống có thể giúp giảm mỡ máu và ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Bị bệnh gout nên ăn gì và kiêng gì?
Gout là một loại viêm khớp khiến người bệnh đột ngột, sưng, đau và viêm các khớp. Chế độ ăn uống đóng góp không nhỏ trong việc kiểm soát tình trạng bệnh.
12 điều nên làm giúp nhanh có thai tự nhiên
Với những vợ chồng đang mong muốn có con, việc thay đổi một số thói quen và áp dụng các biện pháp tự nhiên có thể cải thiện khả năng thụ thai đáng kể.
Vì sao Thùy Tiên ăn chay nhưng vẫn ăn cá, hải sản?
Giống Thùy Tiên, các ngôi sao như Kim Kardashian, Robert Downey Jr. cũng ăn chay với hải sản. Đây thực chất là "pescatarian diet" được chứng minh có một số lợi ích cho sức khỏe.
Cơ thể dễ nặng mùi nếu ăn nhiều 7 loại thực phẩm này
Ngoài những thủ phạm thông thường như tỏi, hành, các loại thực phẩm như thịt đỏ, cá hay đồ có cồn cũng có thể gây ra mùi cơ thể.
Sốt xuất huyết ở người lớn cần chăm sóc thế nào?
Các biểu hiện sốt xuất huyết ở người lớn không quá khác biệt với dấu hiệu sốt xuất huyết ở trẻ em. Tuy nhiên, khi mắc bệnh đa số người lớn lại chủ quan khiến bệnh nặng hơn.
Người trẻ TP.HCM ăn chay để chữa lành, 'giải nghiệp'
Sau khi được một người bạn xem chỉ tay và khuyên ăn chay để tránh vận xui, Phạm Nga (27 tuổi, TP.HCM) bắt đầu hành trình ăn chay từ đầu năm, mong "giải nghiệp".
Quán chay TP.HCM, Hà Nội kín chỗ ngày rằm, hút khách dưới 25 tuổi
Cùng với trào lưu "chữa lành", các nhà hàng chay tầm trung ngày càng đón nhiều khách hàng trẻ. Nhưng duy trì chất lượng với mức giá rẻ là một bài toán khó của chủ quán.
Loài ong 'sát thủ châu Á' gây khiếp sợ ở nước Anh
Năm 2016, con ong mặt quỷ đầu tiên được ghi nhận xuất hiện ở nước Anh. Kể từ đó đến nay, những câu chuyện kinh dị về "loài sát thủ" này ngày càng tăng.
‘Thánh ăn nổi tiếng nhất thế giới' bị cấm cửa tại cuộc thi ăn hot dog
Vì quảng cáo cho xúc xích thuần chay, "thánh ăn" Joey Chestnut đã bị cấm tham dự cuộc thi ăn hot dog nổi tiếng nhất thế giới trong năm nay.
Làm cách này thịt luộc ngon ngọt, không bị hôi
Để thịt thơm ngon, tránh mùi hôi, bạn có thể cho thêm một số gia vị khi chế biến.