Ở nhà cách ly mùa dịch, dân mạng thi nhau khoe tài vào bếp, nấu ăn
Trong những ngày làm việc từ xa, nhiều nghệ sĩ và dân mạng thi nhau trổ tài bếp núc, khoe độ khéo léo.
158 kết quả phù hợp
Ở nhà cách ly mùa dịch, dân mạng thi nhau khoe tài vào bếp, nấu ăn
Trong những ngày làm việc từ xa, nhiều nghệ sĩ và dân mạng thi nhau trổ tài bếp núc, khoe độ khéo léo.
Các món bánh có thể làm bằng chảo ngay tại nhà
Trong mùa dịch, nhiều người thường có xu hướng tự nấu ăn thay vì mua ngoài tiệm. Các gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tạo nên những chiếc bánh thơm ngon ngay căn bếp của mình.
Dân xê dịch xem gì để đỡ 'cuồng chân' trong mùa dịch?
Khi cần hạn chế đi du lịch, tụ tập những nơi đông người trong mùa dịch, bạn vẫn có thể khám phá thế giới ngay tại nhà.
Thực đơn cơm hộp cho dân văn phòng đi làm mùa dịch
Thay vì đi ăn ngoài, bạn nên đem theo cơm hộp tự nấu để đảm bảo an toàn trong mùa dịch bệnh.
Hột vịt dữa và những loại trứng lạ mùi khiến thực khách e dè
Với đặc điểm có hương vị lạ, mùi khó ngửi, 3 món trứng dưới đây khiến thực khách e sợ khi nếm thử.
Nữ fashionista 56 tuổi ăn mặc đẹp, tạo dáng không thua kém người mẫu
Grece Ghanem thể hiện sự am hiểu thời trang thông qua những bộ trang phục hợp mốt và luôn tự tin khi đứng trước ống kính dù đã ngoài 50 tuổi.
8 món ăn đặc trưng trong mâm cơm Tết truyền thống người miền Bắc
Mâm cơm Tết thể hiện sự tinh tế và kỳ công của nét ẩm thực phương Bắc. Dù đã có nhiều thay đổi, bữa cơm ngày Tết của người miền Bắc vẫn không thể thiếu những món ăn này.
4 cách làm món Tết truyền thống khác biệt chỉ với nước tương
Nấu gì để mâm cỗ Tết không nhàm chán là câu hỏi khiến người nội trợ đau đầu thời điểm đầu năm mới. Nếu muốn thay đổi mâm cơm truyền thống gia đình, bạn có thể tham khảo 4 cách sau.
Những khu chợ chiều có đủ món ăn vặt ở TP.HCM
Chợ Xóm Chiếu, chợ Hồ Thị Kỷ… là những thiên đường ẩm thực bạn không nên bỏ lỡ nếu muốn thưởng thức hết các món ăn vặt ở TP.HCM.
Giá thịt lợn tăng mạnh và những bữa cơm bắt đầu vắng bóng thịt
Với việc giá thịt lợn đang tăng nhanh và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, những người lao động thu nhập thấp và trung bình đành chia tay món ăn quen thuộc, chọn cá, đậu phụ thay thế.
Bảo, Thái hay Khang mặc đẹp hơn trong 'Hoa hồng trên ngực trái'?
Dù cùng diện vest, cách phối đồ của Thái có phần chững chạc, già dặn hơn so với Bảo và Khang.
5 mẹo làm mới không gian bếp cho các bà nội trợ sáng tạo
Gian bếp là trái tim của mỗi ngôi nhà. Các bà nội trợ hiện đại có thể bộc lộ tình yêu gia đình bằng cách làm mới không gian căn bếp với 5 mẹo sáng tạo dưới đây.
6 kiểu cà phê nên thử một lần khi đến Hà Nội
Cà phê trứng, đen đá, cốt dừa... là những món quen thuộc ở Hà Nội, được khách du lịch trong và ngoài nước yêu thích.
Món ăn Nam Bộ được ví như trứng khủng long
Nhiều món ngon Nam Bộ có sử dụng những nguyên liệu quen thuộc là nếp và đậu xanh, ví dụ như món "trứng khủng long" với hình dáng to tròn, bắt mắt, cần kỹ thuật chế biến kỳ công.
Món trứng quen thuộc với nhiều người qua những cách chế biến thông thường. Một số hướng dẫn dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những cách làm mới mẻ với món ăn này.
Hột vịt lộn và những món trứng khiến thực khách e ngại
Hột vịt lộn quen thuộc của người Việt hay trứng bắc thảo đặc sản Trung Quốc là những món trứng khiến nhiều thực khách phương Tây sợ hãi khi nhìn thấy hoặc nếm thử.
Chuyên chế biến trứng khổng lồ, đầu bếp gây sốt mạng xã hội
Burak Ozdemir, đầu bếp người Thổ Nhĩ Kỳ, đang rất nổi tiếng mạng xã hội bởi thói quen chế biến những quả trứng đà điểu và các món ăn có kích thước khổng lồ.
Mắm tôm chà Gò Công là đặc sản nổi tiếng của tỉnh nào?
Mắm là một trong những món ăn quen thuộc với người Việt, nhất là ở khu vực miền Trung, miền Tây. Bạn biết gì về các đặc sản mắm có hương vị thơm ngon, đậm đà, nổi tiếng cả nước?
Đến Ninh Thuận, ăn cơm gà, bánh canh và loạt món nếm một lần nhớ mãi
Không chỉ là điểm du lịch sở hữu nhiều cảnh đẹp, Ninh Thuận còn chiều lòng người bởi loạt món ngon, nếm thử một lần để rồi nhớ nhung mãi hương vị cơm gà, bánh canh, hải sản...
Khám phá tinh thần Lexus tại ‘Ẩm thực phân tử - Molecular Gastronomy'
Lexus đã đem đến trải nghiệm khó quên cho khách hàng với bữa tiệc mang tên “Ẩm thực phân tử - Molecular Gastronomy”.