Cần phát triển nước mắm Việt Nam như rượu vang của thế giới
Đây là chia sẻ của Tiến sĩ Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội Nước mắm Việt Nam, tại Hội thảo “Đẩy mạnh xuất khẩu nước mắm: Định hướng và Giải pháp” ngày 24/6.
278 kết quả phù hợp
Cần phát triển nước mắm Việt Nam như rượu vang của thế giới
Đây là chia sẻ của Tiến sĩ Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội Nước mắm Việt Nam, tại Hội thảo “Đẩy mạnh xuất khẩu nước mắm: Định hướng và Giải pháp” ngày 24/6.
CĐV Việt Nam mang bánh chưng, mắm tép sang Uzbekistan tặng cầu thủ U23
Nhóm CĐV từ Việt Nam đã mang nhiều đặc sản quê nhà để "tiếp tế" cho các cầu thủ tuyển U23 ngay trước trận đấu với Hàn Quốc.
Nước chấm cá cơm 3 Miền tặng 25% dung tích cho người dùng
Với dung tích chai lớn hơn đến 1.000 ml, nước chấm cá cơm 3 Miền mang đến nhiều bữa ăn ngon và tiện lợi cho hội nội trợ 3 miền Bắc - Trung - Nam.
Doanh nhân Thái Hương vào top 10 'Phụ nữ vì sự phát triển bền vững'
CSRWorks International vinh danh Anh hùng lao động Thái Hương trong danh sách top 10 “Phụ nữ vì sự phát triển bền vững” 2021 châu Á.
Sách về môi trường cho thiếu nhi
Thay vì đưa nhiều số liệu gây hoang mang, những câu chuyện nhỏ, giản dị trong các cuốn sách sẽ truyền tình yêu thiên nhiên và thông điệp bảo vệ môi trường tới thiếu nhi.
Cô gái Việt nén tình yêu với bún đậu mắm tôm để lấy chồng Malaysia
Đông Nhi (27 tuổi) - một lao động Việt ở Malaysia - nói với Zing rằng cô sẽ nhớ nhất món bún đậu mắm tôm truyền thống sau khi chính thức theo đạo Hồi để cưới người yêu Malaysia.
Nước mắm cá cơm biển Đông - mỹ vị từ khơi xa thổi hồn bàn tiệc Tết
Nước mắm đậm đà từ lâu không thể thiếu vắng trong bữa cơm gia đình giản dị. Gia vị này góp phần thăng hoa vị ngon những món ăn Việt, Âu trên bàn tiệc sang trọng.
3 món ăn 'quen mà lạ' cho bữa tiệc tất niên sum vầy
Một bàn tiệc tất niên trọn vẹn ý nghĩa đầy đủ món ngon Tết Việt, tinh tế trong hương vị cùng cách bài trí sẽ thay cho lời cầu chúc tân xuân như ý.
Vợ Việt, chồng Tây nên duyên nhờ app hẹn hò
Sau vài mối quan hệ không đi đến đâu khi quen qua app hẹn hò, chị Thảo không kỳ vọng nhiều vào tình yêu trên mạng. Mọi chuyện thay đổi khi chị vô tình “quẹt” phải anh Geoffrey.
Nỗ lực lan tỏa gia vị đặc sản vùng miền của Dh Foods
Với tâm huyết mở rộng thị trường, Dh Foods từng bước biến các loại gia vị đặc sản vùng miền thành sản phẩm phổ biến trên kệ siêu thị.
Những dấu ấn trong hành trình 10 năm của Sakura Montessori
Tiên phong theo phương pháp giáo dục Montessori chuẩn quốc tế, Sakura Montessori hướng đến tạo dựng môi trường học tập tân tiến cho lứa tuổi mầm non.
Doanh nghiệp công nghệ thu hút chất xám Việt
Hiểu tầm quan trọng của nhân sự tài năng, ngày càng nhiều doanh nghiệp Việt có chính sách thu hút nhân tài ở nước ngoài về nước phát triển.
Làm việc tại các quán cà phê yên tĩnh ở Thảo Điền
Phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, là một trong những khu vực tập hợp nhiều không gian phục vụ cà phê tinh tế, thích hợp cho bạn học tập, làm việc hoặc thư giãn.
Bảo tàng nước mắm lên sàn TMĐT bán hàng thời dịch
Khi dịch bùng phát, bảo tàng Làng Chài Xưa (Phan Thiết) chuyển sang bán nước mắm thương hiệu Tĩn trên sàn TMĐT Sendo và ghi nhận kết quả nổi bật.
Ông Tây ở TP.HCM nhờ cộng đồng mạng chỉ cách xào rau muống
Mãi mới mua được bó rau trong những ngày giãn cách xã hội, ông Kevin Thornton (người Mỹ) đã "cầu cứu" cộng đồng mạng cách chế biến loại rau ông chưa từng ăn này.
Cổ đông mới của chủ hãng mì 3 Miền
Chứng khoán Techcombank đã đầu tư mới hơn 450 tỷ đồng vào Uniben (chủ thương hiệu mì 3 Miền) và Prodezi trong nửa đầu năm nay.
5 món mì nên thưởng thức ngày oi bức
Bên cạnh các kiểu mì đặc trưng ở Việt Nam, món mì của Nhật Bản, Hàn Quốc hay Thái Lan cũng phù hợp cho bạn nhâm nhi trong mùa hè nóng nực.
Tạp chí Anh gợi ý ăn bánh xèo ở TP.HCM
Tạp chí Rough Guides chuyên về du lịch của Anh đã đưa ra danh sách những món ăn nên thử khi có dịp đến Việt Nam.
'Tôi nhớ bữa tối 20 món ở Quận 1'
TP.HCM không thiếu những chốn vui chơi, ăn uống để giới trẻ tụ tập sau giờ làm việc. Mùa giãn cách, nhiều người trẻ nhớ những ngày thoải mái thưởng thức tré trộn, lẩu, pizza...
Bí quyết tẩm ướp ngon như nhà hàng
Tẩm ướp gia vị là việc thường ngày của người nội trợ. Công đoạn này tưởng đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết trình tự nêm nếm để món ăn dậy mùi hấp dẫn.