Khủng hoảng trứng làm teo tóp bữa sáng yêu thích của người Mỹ
Giá trứng tăng vọt do dịch cúm gia cầm, nhiều cửa hàng bán đồ ăn sáng tại New York buộc phải nâng giá hoặc giảm khẩu phần của chiếc bánh sandwich.
3.196 kết quả phù hợp
Khủng hoảng trứng làm teo tóp bữa sáng yêu thích của người Mỹ
Giá trứng tăng vọt do dịch cúm gia cầm, nhiều cửa hàng bán đồ ăn sáng tại New York buộc phải nâng giá hoặc giảm khẩu phần của chiếc bánh sandwich.
4 kiểu ăn sáng tệ hại cho sức khỏe, tốt nhất nên tránh xa
Thói quen ăn sáng không lành mạnh như ăn đồ nhiều dầu mỡ hay thức ăn nhanh cũng có thể gây hại cho sức khỏe.
Chứng mỏi mắt có nguy hiểm không?
Trong nhiều trường hợp, mỏi mắt chính là dấu hiệu cho thấy cơ thể đang thiếu dưỡng chất. Vậy mỏi mắt nên ăn gì để bổ sung vitamin?
McTominay sống huy hoàng sau khi rời MU
Scott McTominay không hề nuối tiếc khi chia tay MU sau hơn 20 năm gắn bó. Tại Napoli, anh tận hưởng cuộc sống trong mơ cùng bạn gái Cam Reading.
Một ngày hẹn hò ở TP.HCM khi Valentine không trúng ngày nghỉ
Làm việc tại quán cà phê, tham gia workshop, ăn tối lãng mạn ven sông là một số hoạt động các cặp đôi có thể thử vào ngày lễ tình nhân 14/2 ở TP.HCM.
Các triệu chứng cảnh báo lưu thông máu kém
Lưu thông máu kém sẽ hạn chế lưu lượng máu đến các mô và cơ quan của cơ thể, làm cạn kiệt oxy và các chất dinh dưỡng nuôi cơ thể.
Toàn cảnh đòn thuế quan mới nhất của ông Trump
Hàng hóa từ Mexico, Canada và Trung Quốc sẽ bị đánh thuế 10-25% khi nhập khẩu vào Mỹ từ ngày 4/2, song người tiêu dùng Mỹ có khả năng bị ảnh hưởng bởi giá cả tăng cao.
Những du khách chơi xuyên Tết tại Phú Quốc, Đà Lạt
Tận dụng kỳ nghỉ dài 9 ngày, nhiều du khách chọn du lịch nội địa xuyên Tết để trải nghiệm không khí mới lạ. Trong khi đó, số khác chọn đi nước ngoài vì ngại cảnh đông đúc và tối ưu chi phí.
Tôi du học ngay trước Tết, lần đầu đón giao thừa ở xứ tuyết lạnh giá
Hương Quỳnh lên đường đi du học Nga ngay trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Đây là lần đầu tiên cô đón năm mới xa nhà và có những trải nghiệm hoàn toàn mới.
Bữa ăn lành mạnh nhất thế giới
Một chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới đã tạo ra một bữa ăn ba món cân bằng hoàn hảo cho cả vị giác lẫn đường ruột của bạn, theo The Telegraph.
Ăn uống ngày Tết thế nào để hạn chế mỡ trong máu?
Các món ăn truyền thống ngày tết với hàm lượng chất béo cao có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh mỡ máu.
Mẹo ăn không tăng cân dịp lễ Tết
Mâm cỗ ngày Tết thường có rất nhiều thực phẩm nhiều năng lượng. Nếu chúng ta không biết cách cân bằng chế độ ăn sẽ rất dễ tăng cân, dù đã khống chế lượng thức ăn nạp vào cơ thể.
Cách làm bò bít tết đơn giản, chuẩn nhà hàng
Bò bít tết không chỉ là một món ăn giàu dinh dưỡng, mà còn mang đến trải nghiệm ẩm thực tinh tế và sang trọng.
'Ngập' thịt heo Iberico, bò Wagyu, lươn Nhật Bản trên mâm cơm ngày Tết
Iberico đắt đỏ, bò Kobe, lươn Nhật Bản... dần trở thành thực phẩm thường xuyên xuất hiện trong mâm cơm Việt dịp sum vầy cuối năm, giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng lại bổ dưỡng.
7 thói quen để có làn da mịn màng, trẻ trung
Lão hóa da là một quá trình tự nhiên mà không ai có thể tránh khỏi. Tuy nhiên, việc chăm sóc da đúng cách có thể làm chậm quá trình này.
'Đến Co.op chở Tết về' tăng tốc đón năm mới Ất Tỵ
Chương trình “Đến Co.op chở Tết về” tại 800 điểm bán trên toàn quốc của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) đang bước vào giai đoạn cao điểm.
Loại bánh nào dễ làm dịp Tết cho người không khéo tay?
Với nguyên liệu dễ tìm, ít công đoạn và thời gian chế biến dưới một tiếng, bạn có thể tự chuẩn bị bánh dứa, bánh núm dừa hoặc bánh hành kẹp phô mai cho Tết Nguyên đán năm nay.
Co.opmart, Co.opXtra tăng giờ mở cửa, mở rộng bán kính phục vụ Tết
Một tuần triển khai, “Đến Co.op chở Tết về” tại 800 điểm bán của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) đã đón gần 10 triệu lượt khách đến tham quan và mua sắm.
Vinamilk - sức mạnh của người khổng lồ với loạt công nghệ mới
Sau cột mốc ra mắt logo mới, trong năm 2024, trung bình cứ 2 ngày Vinamilk lại tung ra một đổi mới về sản phẩm.
'Trend' ẩm thực thống lĩnh 2025
Đồ ăn tự nấu, gia vị pha sẵn được dự đoán là xu hướng nổi bật, "làm mưa, làm gió" nền ẩm thực thế giới trong năm 2025.