K Coffee và dấu ấn khác biệt ở quy trình sản xuất cà phê nguyên chất
K Coffee 100% nguyên chất vị tự nhiên là tâm huyết giữ gìn và phát huy giá trị sản phẩm Việt của đội ngũ nhân sự Phúc Sinh Group.
388 kết quả phù hợp
K Coffee và dấu ấn khác biệt ở quy trình sản xuất cà phê nguyên chất
K Coffee 100% nguyên chất vị tự nhiên là tâm huyết giữ gìn và phát huy giá trị sản phẩm Việt của đội ngũ nhân sự Phúc Sinh Group.
Chật vật co kéo chi phí theo giá xăng
Giá xăng liên tục lập đỉnh kéo theo giá hàng hóa, nguyên liệu tăng đè nặng lên cuộc sống của người dân và chính doanh nghiệp.
Đặc nhiệm bắt nghi phạm giật túi xách, kéo lê người phụ nữ ở TP.HCM
Sau khi giật túi xách và kéo lê người phụ nữ trên phố, Toàn bị đặc nhiệm hình sự quận Phú Nhuận phối hợp với người dân khống chế.
Phố ăn uống Phan Xích Long ở TP.HCM sáng đèn đến nửa đêm
Các dịch vụ giải trí được mở lại hoàn toàn đã góp phần vào sự hồi phục nhịp sôi động của khu Phan Xích Long. Bên cạnh ăn uống, những vị khách tới đây có nhiều lựa chọn giải trí.
3 quán lẩu cho cuộc hẹn cuối tuần ở TP.HCM
Sau một tuần học tập làm việc, giây phút quây quần cùng bạn bè, người thân bên nồi lẩu nghi ngút khói, nhiều đồ ăn kèm hấp dẫn là gợi ý ẩm thực lý tưởng.
Người dân TP.HCM tranh thủ đổ đầy bình trước khi xăng tăng giá
Trước thông tin giá xăng sẽ được điều chỉnh vào ngày 11/3, nhiều người ở TP.HCM tranh thủ đổ đầy bình trong chiều nay. Họ phải xếp hàng dài ở cây xăng để chờ đợi đến lượt.
'Xăng tăng giá, tôi đi mua xe điện'
Sau Tết, giá xăng liên tục tăng cao, gia đình chị Dung quyết định mua một chiếc xe điện để di chuyển trong phạm vi gần, nhằm giảm áp lực chi phí.
Châm lửa đốt nhà vợ hờ do mâu thuẫn
Bực tức vì chu cấp cho cả gia đình chị Trang nhưng bị đánh đuổi, Võ Việt Long dùng xăng tạt vào nhà bị hại rồi châm lửa đốt.
Hủy đặt bàn ăn sau Tết vì đắt đỏ, phục vụ kém
Sau kỳ nghỉ Tết, nhiều hàng quán tại Hà Nội và TP.HCM kín khách đặt bàn trước. Tuy nhiên, không ít người rời đi vì phải chờ đợi lâu, mức giá tăng và chất lượng dịch vụ kém.
10 địa chỉ ẩm thực mở cửa dịp Tết tại TP.HCM
Loạt nhà hàng, quán ăn mở cửa trong những ngày đầu năm mới dưới đây là gợi ý cho hội ăn uống TP.HCM họp mặt bạn bè, gia đình khi đã ngán bánh chưng, thịt kho, dưa muối...
Khó đặt bàn, tìm chỗ ăn những ngày cuối năm ở TP.HCM
Những ngày cận Tết, các con phố ẩm thực ở TP.HCM đông nghẹt người đến ăn uống. Nhiều hàng quán đã kín bàn từ 20h khiến không ít thực khách chật vật tìm nơi dùng bữa.
Phố ăn uống Phan Xích Long hồi sinh ngày đầu năm mới
Trong dịp Tết Dương lịch, đa số quán ăn trên đường Phan Xích Long (quận Phú Nhuận, TP.HCM) không nhận đặt bàn trước. Nhiều khách phải xếp hàng ít nhất 30 phút để có chỗ ngồi.
Những hoài niệm cuối năm, thay đổi để tồn tại là những chuyện được kể trong Saigon Talk tuần này.
3 quán cà phê kết hợp nhiều mô hình tại TP.HCM
Không chỉ là không gian để thưởng thức đồ uống, 3 quán cà phê dưới đây còn kết hợp nhiều mô hình khác nhau để phục vụ khách hàng.
5 tiệm cà phê đã mở bán tại chỗ ở khu vực Phan Xích Long
Lượng khách đến quán khá đông đúc. Tuy vậy, hầu hết tiệm chỉ hoạt động 50% công suất và giới hạn chỗ ngồi.
Quán lẩu, nướng thiếu nhân viên, chưa đủ nguyên liệu khi bán tại chỗ
Nhiều tiệm lẩu, nướng sớm hết bàn trong ngày đầu được phục vụ tại chỗ trở lại. Hầu hết người trẻ hào hứng khi được thưởng thức tại quán, cũng có bạn tiếc nuối vì thiếu món ăn.
Doanh nghiệp dịch vụ ở TP.HCM vẫn ngại mở lại
Mặc dù được phép mở cửa trở lại, các doanh nghiệp cho biết vẫn gặp nhiều trở ngại trong việc tái hoạt động, đặc biệt là các đơn vị kinh doanh dịch vụ, thương mại.
Bảng hiệu karaoke ở TP.HCM đang dần biến mất
Không còn đủ sức cầm cự sau 2 năm liên tục đóng, mở cửa, các chuỗi karaoke buộc phải thu hẹp quy mô và tìm nhiều hướng kinh doanh khác.
Cây mọc trên cầu thang quán lẩu tại đường Phan Xích Long
Từng nổi tiếng nhộn nhịp với nhiều cửa hàng ăn uống, dịch vụ giải trí, đường Phan Xích Long (quận Phú Nhuận, TP.HCM) giờ đây đìu hiu với những tấm biển đóng cửa, sang mặt bằng.
Quán karaoke ở TP.HCM bán bún thịt nướng
Ngoài bún vào buổi sáng, quán còn bán các đồ ăn văn phòng như cơm, nui, mì và vài món nhậu lạ miệng. Đây là cách các nhân viên gắng gượng, chờ ngày được mở cửa trở lại.