"Những khi bệnh của mẹ tái phát mấy ngày trời, em chỉ biết nấu cho mẹ bát cháo trắng rồi thêm ít tía tô. Giá mà lúc ấy em có thêm 10.000 đồng thì mẹ đã có một tô cháo thịt ngon".
1.118 kết quả phù hợp
"Những khi bệnh của mẹ tái phát mấy ngày trời, em chỉ biết nấu cho mẹ bát cháo trắng rồi thêm ít tía tô. Giá mà lúc ấy em có thêm 10.000 đồng thì mẹ đã có một tô cháo thịt ngon".
Hấp dẫn bánh canh chả ghẹ Hà Tiên
Hà Tiên không chỉ làm say lòng du khách bởi phong cảnh hữu tình mà còn níu chân họ bằng nhiều món ngon lạ miệng, trong đó phải kể đến bánh canh chả ghẹ.
Lương Thế Thành: 'Không tìm được nhược điểm của Thuý Diễm'
Nam diễn viên "Rau muống tháng 9" và bạn gái đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới lãng mạn vào năm 2016.
Những sai lầm cơ bản khi cho trẻ ăn dặm
Mỗi ngày ăn 3 bữa cháo với rất nhiều thịt, cá, tôm, cua và các loại củ quả nhưng con chị Trang (Cầu Diễn) hơn 5 tháng không lên được lạng nào.
Hàng trăm công nhân nôn ói, nhập viện cấp cứu
Đến công ty làm việc, hàng trăm công nhân có biểu hiện đau bụng, đồng loạt nôn ói, phải nhập viện cấp cứu. Nguyên nhân có thể do ngộ độc thực phẩm.
7 vitamin cần thiết bổ sung khi mang thai
Trong thời kỳ mang thai, để đảm bảo sức khỏe bà mẹ và sự phát triển của thai nhi, ngoài việc phải đảm bảo một chế độ dinh dưỡng và đầy đủ vitamin trong bữa ăn hàng ngày.
Nhiễm HIV, viêm gan B vì mốt xăm hình 'độc, lạ'
Sự xuất hiện của một số “mốt” xăm hình “độc” và “lạ” trong thời gian gần đây khiến nhiều người bị nhiễm trùng, thậm chí nhiễm HIV, viêm gan B...
Gan là một bộ máy đảm đương nhiều nhiệm vụ, trong đó có chức năng giải độc cho cơ thể và có khả năng tái sinh, nhưng không ít người làm cho gan sức cùng lực kiệt.
Người Hà Nội đua nhau làm 'nông dân' trồng rau sạch
Những luống rau ngày càng được người dân Thủ đô trồng nhiều trên sân thượng, khu đất trống trong khu dân cư… để vừa có rau sạch ăn, vừa tiết kiệm.
Bánh đa cua, lẩu cua đồng, bánh cuốn, bánh mì que... đã trở thành những món ăn hấp dẫn với cách chế biến riêng biệt, công phu và có hương vị đậm đà, dễ chinh phục thực khách.
Những món lẩu miền Tây mê hoặc thực khách Việt
Vị thanh ngọt, hương vị đặc trưng cùng những loại rau chỉ có ở miền sông nước giúp các món lẩu như lẩu cá kèo, lẩu mắm... được lòng thực khách mọi độ tuổi.
Thưởng thức những món đậm hương vị Bắc giữa Sài Gòn
Nằm trong con hẻm rộng rãi trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (quận 1), gần Đài truyền hình TP HCM, chỉ một thời gian ngắn, quán trở thành điểm hẹn của giới văn phòng.
Gợi ý thực đơn ngon, đủ chất cho tuần nắng nóng
Nắng nóng gần 40 độ C khiến mọi gia đình đều cảm thấy mệt mỏi. Dưới đây là gợi ý thực đơn của bác sĩ Dzoãn Thị Tường Vi giúp bạn có bữa ăn ngon, giải nhiệt trong tuần.
Những cách dùng sấu chữa bệnh ít người biết
Nhiều người yêu thích và sử dụng thường xuyên loại quả này nhưng không phải ai cũng hiểu biết tường tận về công dụng của nó.
Những loại rau dễ gây độc khi dùng ăn lẩu
Rau là thực phẩm không thể thiếu trong nồi lẩu, nhưng không phải loại rau nào cũng an toàn khi trần, ăn sống. Dưới đây là một số thông tin tham khảo cho bạn đọc.
3 sai lầm cần lưu ý khi ăn rau muống
Rau muống rất bổ dưỡng bởi nó chứa nhiều vitamin và khoáng chất như chất xơ, protein, canxi, sắt, vitamin A. Tuy nhiên, khi sử dụng, bạn cần lưu ý những điều sau.
7 ngày cực nhọc của 'chiến sĩ nhí'
Thức dậy từ 5h30, tự tắm giặt, gấp chăn màn, ăn cơm tập thể, hành quân đêm, các em nhỏ tham gia vào học kỳ quân sự đã có một tuần rèn luyện bản thân cực nhọc và ý nghĩa.
6 món ăn thanh nhiệt cho mùa nóng
Thời tiết mùa hè khiến cơ thể ra nhiều mồ hôi, dễ mỏi mệt, mất nước, biếng ăn,… Do đó cần lựa chọn những loại thực phẩm có tác dụng thanh nhiệt giải thử, bổ khí dưỡng âm.
Những món nhìn là thèm ở Thái Lan
Với sự pha trộn tinh tế giữa các vị chua, cay, mặn, ngọt, ẩm thực Thái Lan là một trong những yếu tố thu hút du khách đến với quốc gia này.
Sấu non 40.000 đồng/kg hấp dẫn khách Sài Gòn
Có giá bán 35.000-40.000 đồng/kg, sấu non đang trở thành món đặc sản được nhiều khách ở TP HCM đặt mua.